ล็อคดาวน์ แต่ไม่ล็อคไอเดีย “สรรค์ สุดเกตุ” เจ้าของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ร่วมโครงการ “Born Strong”

Browse By

ในช่วงที่ประเทศต้องล็อคดาวน์เพราะพิษไวรัสโควิท 19 หลายอาชีพได้รับผลกระทบมากมาย โดยเฉพาะธุรกิจเวดดิ้งที่ดูแล้วจะกระทบหนักไม่แพ้อาชีพอื่นๆ เพราะคู่รักที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานหลายร้อยคู่ต้องเลื่อนเวลาออกไปโดยปริยาย ทำให้ยอดขายไม่พุ่งไปตามเป้าที่วางไว้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของ แบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จะหมดไฟแต่อย่างใด

ล่าสุดอาศัยช่วงล็อคดาวซุ่มเงียบเตรียมผลงานมากกว่า 100 แบบเพื่อเดินหน้าร่วมโครงการ “Born Strong” ของสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ที่ผนึกกำลังกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการขับเคลื่อนกลยุทธชุบชีวิตตลาดอุตสาหกรรมบริการ (Hospitality) ผสานกำลังการซื้อภายในประเทศ เพื่อหนุนธุรกิจ SMEs ให้ทรงพลังมากขึ้น

และครั้งนี้ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มีความพร้อมอย่างมากที่จะโชว์ศักยภาพให้ทุกคนได้เห็น หวังปูทางก้าวสู่แบรนด์ชั้นนำในระดับสากล ผ่าน “IBEEE MODEL” ของโครงการนี้ ด้วยการรังสรรค์เรื่องราวของแบรนด์ผ่านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแบบจัดเต็ม การจัดเวอร์ชวล แฟชั่น วีดีโอ เพื่อตอกย้ำจุดยืนที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ โดยตั้งเป้ายอดจองชุดแต่งงานช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้าประมาณ 200 คู่

สรรค์ สุดเกตุ กล่าวถึงการร่วมโครงการในครั้งนี้ว่า ‘นับเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการ “Born Strong” ในครั้งนี้ ผมในฐานะเจ้าของห้องเสื้อและนักออกแบบก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้โชว์ศักยภาพและไอเดียของตัวเองผ่านชุดแต่งงานกว่า 20 ชุด ที่ถูกออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่เราคาดหวังจะขับเคลื่อนธุรกิจเวดดิ้งให้สามารถเติบโตในระดับสากลให้ได้

แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคและวิกฤตมากมายอยู่ในขณะนี้ก็ตาม หลังล็อคดาวน์เราจะกลับมาโชว์ผลงานสุดยิ่งใหญ่อีกครั้งให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน และผมขอโอกาสนี้ส่งกำลังใจไปถึงเจ้าของธุรกิจร้านค้าทุกสาขาอาชีพที่กำลังเผชิญวิกฤตแบบเดียวกันกับเรา ขอให้ทุกท่านสามารถผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายและแสนสาหัสนี้ไปได้ ผมเชื่อว่าหากเรายังมีความหวัง เราจะกลับมาแข็งแกร่งได้อีกครั้งแน่นอนครับ”