“Central Black Midnight Sale – Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” พร้อมไฮไลท์สินค้าเด็ดแบรนด์ดัง เริ่ด เชิด ชิค ไม่มีซ้ำ

Browse By

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ เซ็นทรัลรีเทล ครองบัลลังก์ผู้นำเทศกาลมิดไนท์เซล ต่อเนื่อง มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษให้ลูกค้าแบบช้อปเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกผิด กับแคมเปญ “Central Black Midnight Sale (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์ เซล) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี!”

ยกทัพสินค้ายอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ที่พร้อมใจให้ส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมฉีกกฎเทศกาลมิดไนท์เซลแบบเดิม สร้าง Talk of The Town กับกิมมิคชิคๆ ด้วยการตั้งชื่อสินค้าใหม่ทั้งหมด เพื่อสลายปมขาช้อปให้ไม่ต้องรู้สึกผิดที่ซื้อของซ้ำๆ ตั้งแต่ วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมกิจกรรมไฮไลท์อย่าง Midnight Market  ที่รวมแบรนด์ดังให้ช้อปแบบ One Stop ในที่เดียว เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีต้นตำรับมิดไนท์เซลของเซ็นทรัลที่มีมายาวนาน มาดูกันเลยว่าไอเทมที่ต้อง “ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” มีอะไรกันบ้าง

“Solar Glasses ที่ไม่ใช่ Sunglasses”

แว่นกันแดด DOLCE & GABBANA ลดพิเศษ 30% จากราคาปกติ 10,350 บาท เหลือเพียง 7,245 บาท

แว่นกันแดด PRADA LINEA ROSSA ลดพิเศษ 30 % จากราคาปกติ 12,200 บาท เหลือเพียง 8,540 บาท

สายบิวตี้ห้ามพลาด เพราะนี่คือ Beauty Drop ไม่ใช่ Make up หรือ Skin care”

พบกับ Laura Mercier ที่จัด SET FOR PERFECTION: TRANSLUCENT LOOSE SETTING POWDER & PUFF SET พร้อมส่วนลดพิเศษ 20% จากราคาปกติ 1,890 บาท เหลือเพียง 1,512 บาท

สวยเลอค่ากับ The History of Whoo : New Hwanyu บาลานเซอร์และอิมัลชั่นที่ช่วยดูแลผิว ต่อต้านริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมความล้ำค่าแห่งส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างโสมป่าอายุ 30 ปี และคุณค่าจากส่วนผสมอื่นๆ อีกกว่า 70 ชนิด เพื่อผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์และเปล่งประกายดุจผิวของจักรพรรดินี ในแพ็คเกจสุดหรูพร้อมเซ็ทของขวัญสุดพิเศษ ด้วยส่วนลด 10% และรับส่วนลด On Top อีก 5 % เมื่อซื้อสินค้าครบ 7,000 บาท

Nars Optimal Brightening Concentrate เซรั่มเข้มข้นแต่บางเบาซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยมในทันทีหลังการใช้ ช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส สัมผัสผิวละมุนละไม ลดพิเศษ 30% จากปกติ 2,900 บาท เหลือเพียง 2,030 บาท

ใครบอกว่ามันคือ น้ำหอม เค้าเรียกว่า Body Diffuser ที่เติมเสน่ห์ต่างหาก

MARC JACOBS eau de parfum น้ำหอม PERFECT INTENSE กลิ่นใหม่ นำเสนอกลิ่นหอมจากดอกแดฟโฟดิลที่จะมอบความสดใส ผสมผสานกับดอกมะลิ, กลิ่นอัลมอนด์อบ และกลิ่นแซนดัลวู้ดอันอบอุ่นปิดท้าย เฉลิมฉลองความเป็นตัวของตัวเอง ลดพิเศษ 10% จากปกติ 6,360 บาท เหลือเพียง 5,724 บาท

YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมในตระกูลกลิ่นฟลอรัลโดดเด่นด้วยกลิ่นดอกส้ม ซีตรัส และลาเวนเดอร์ ที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ มอบความอิสระและความมั่นใจไร้ขีดจำกัดให้คุณกล้าที่จะเป็นตัวเองในแบบที่ไม่เคยเป็น ลดพิเศษ 10% จากปกติ 4,500 บาท เหลือเพียง 4,050 บาท

ทำความรู้จักกับ Feet jacket สายแฟชั่น ที่จัดเต็มโปรโมชันให้ทั้งสาว และหนุ่ม

NIKE สนีกเกอร์รุ่น M AIR ZOOM PEGASUS ลดพิเศษ 50% จากปกติ 4,600 บาท เหลือเพียง 2,295 บาท

Adidas สนีกเกอร์ลดพิเศษ 10% จากปกติ 3,800 บาท เหลือเพียง 3,420 บาท

PUMA รุ่น Suede เป็นรองเท้าจากพูม่ารุ่นดังที่เป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ปี 1968 ลดพิเศษ 50% จากปกติ 2,999 บาท เหลือเพียง 1,500 บาท

เอาใจแม่บ้านด้วย Meal Heater”

PHILIPS หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9200 ลดพิเศษ 30 % จากปกติ 4,290 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท

CUIZIMATE เตาอบไฟฟ้า ลดพิเศษ 34 % จากปกติ 2,995 บาท เหลือเพียง 1,990 บาทนี่เป็นเพียงแค่ไฮไลท์สินค้าเรียกน้ำย่อย เพราะยังมีไอเทมที่น่าสนใจอีกหลากหลาย อาทิ Kiss Stick, Sky Heels Aqua Suit, Neat Maker เป็นต้น ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไรต้องตามไปดูได้ใน งาน “Central Black Midnight Sale” งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์สุดเก๋  “Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมีช้อปให้เต็มที่แบบไม่ต้องรู้สึกผิด

สำหรับไฮไลท์โปรเด็ดที่ห้ามพลาดจากแคมเปญ “Central Black Midnight Sale” ในคอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมีที่จะช้อปยังไงก็ไม่รู้สึกผิด มีรายละเอียดดังนี้

– ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

– พิเศษ แลกรับหมอนผ้าห่ม Central Black Midnight Sale เมื่อช้อป 30,000 บาทขึ้นไปต่อวัน เฉพาะที่
เซ็นทรัลสาขาชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และ เวสต์เกต (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / สินค้าจำนวนจำกัด)

“Midnight Market”  รวบรวมไอเทมสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ ในบรรยากาศน่ารักๆ ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต

– สนุกกับกิจกรรมไฮไลท์ “Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลิน และเพียงช้อปครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ทอยลูกเต๋าลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าว

– ฟรีคูปองแทนเงินสดหรือ E-Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 22%  เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข 

– ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 100 พอยท์ แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 100.- (จำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)

– รับคูปองส่วนลด 150.-  เมื่อแลกคะแนน The1 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน (จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)

– ลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท เมื่อช้อป 15,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)

– พิเศษ! ทาง Central App มีเซอร์ไพรส์ทุกวัน ช้อปมันส์ทุกดีลกับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, พบ Super Brand Day ลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ, Flash Deal สินค้าเปลี่ยนใหม่ทุกวัน ที่ขนทัพแบรนด์ดังมาให้ช้อปฯ กับแบบจุใจ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564

พบกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแสนสนุก สุดพิเศษของ “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่สุดเก๋  “Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี พร้อมด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์ ทั้ง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 และเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ของ Central Department Store