กลิ่นหอมละมุน สัมผัสความพิเศษสุดของเทียนหอม ลิมิเต็ด อิดิชั่น Drop by Dough X PAÑPURI

Browse By

รสสัมผัส และกลิ่นหอม เป็นสองสิ่งที่กระตุ้นประสาทสัมผัสของมนุษย์ได้อย่างดีที่สุด Drop by Dough แบรนด์โดนัทแฮนด์เมดชื่อดัง ร่วมกับ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนสไลฟ์สไตล์ รังสรรค์เทียนหอม ลิมิเต็ด อิดิชั่น 4 กลิ่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากซิกเนเจอร์โดนัทของร้านที่มีทั้งรสชาติโดดเด่น มาสร้างสรรค์เป็นเทียนหอมที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของทั้ง 2 แบรนด์ที่ได้จับมือร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ลิติเต็ด อิดิชั่น จากรสชาติโดดเด่นของโดนัทมาเป็นกลิ่นหอมที่จะสร้างจินตนาการ และบรรยากาศให้แสนรื่นรมย์ และสุนทรีย์

ความพิเศษของการร่วมมือครั้งนี้ของ Drop by Dough X PAÑPURI ได้นำสิ่งที่ทั้ง 2 แบรนด์ยึดถืออย่างเดียวกันนั่นคือ ความปราณีต พิถีพิถัน และแฮนด์เมด ในทุกส่วนประกอบ สำหรับปัญญ์ปุริ การตั้งใจคัดสรรในทุกส่วนของผลิตภัณฑ์ถือเป็นเรื่องสำคัญสูงสุดของแบรนด์ ตั้งแต่การค้นคว้าข้อมูลในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ค้นหาวัตถุดิบที่ดีและบริสุทธิ์ที่สุด ความสำคัญของการออกแบบผลิตภัณฑ์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องหอม ปัญญ์ปุริให้ความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องความพิถีพิถัน และแฮนด์เมดในทุกองค์ประกอบทั้งการขึ้นรูปแก้วเทียน เติมเนื้อเทียน และใช้เทคนิคเฉพาะของปัญญ์ปุริในการเซต     

ไส้เทียนให้ตั้งตรงเพื่อคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ และการยืดอายุการใช้งานให้ได้ยาวนานสูงสุด ซึ่งความตั้งใจทั้งหมดนี้เป็นมาตรฐานหลักของแบรนด์มาตลอด 18 ปี ในส่วนของ Drop by Dough แบรนด์โดนัทแฮนด์เมดที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในเรื่องของความมีเอกลักษณ์ของทั้งรสชาติ และรูปลักษณ์ของโดนัทที่โดดเด่น และมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งโดนัทของ Drop by Dough นั้นเป็นการทำด้วยมือตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทุกขั้นตอน และมีการใช้เ%9