Lucaris ร่วมกับ Swarovski รังสรรค์คอลเลคชั่นแก้วไวน์คริสตัล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Browse By

ลูคาริส แก้วไวน์คริสตัลคุณภาพระดับเวิลด์คลาสแบรนด์แรกของเอเชีย จับมือกับ สวารอฟสกี้ ผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก รังสรรค์คอลเลคชั่นแก้วไวน์พร้อมแอคเซสซอรี่ประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้สุดพิเศษถึง 4 คอลเลคชั่น สำหรับการเฉลิมฉลองและมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในทุกโอกาส

นางสาวจริยา แสงไชยญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน ลูคาริส กลายเป็นแก้วไวน์คริสตัลชั้นนำระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้ากินดื่มสมัยใหม่อย่างกว้างขวาง ทั้งแวดวงอุตสาหกรรมการโรงแรม ร้านอาหาร และตลาดไวน์ชั้นนำทั่วโลก และในฐานะที่โอเชียนกลาสเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแก้วรายใหญ่ในเอเชีย รวมทั้ง ความมุ่งมั่นที่เราต้องการเป็นแบรนด์ยอดนิยมของผู้บริโภคในทุกตลาด จึงได้จับมือกับ สวารอฟสกี้ ผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ร่วมรังสรรค์คอลเลคชั่นชุดของขวัญพิเศษที่สามารถเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญ หรือของที่ระลึกให้กับคนพิเศษ เพื่อมอบความประทับใจและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับตลอดทั้งปีและทุกโอกาส”

จักรกฤศ เดชวรสุทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย สวารอฟสกี้ โปรเฟสชันนอล ประเทศไทย กล่าวว่า “เนื่องจากวาระสำคัญๆ ในการเฉลิมฉลองไม่ได้จำกัดแค่ช่วงเทศกาลตามปฏิทินเท่านั้น แต่ยังมีวาระพิเศษอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นโอกาสพิเศษกับคนรัก ครอบครัว หน้าที่การงาน เราหวังว่า การจับมือกันในครั้งนี้ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย และ ลูคาริส จะช่วยเติมเต็มวาระสำคัญของคุณและคนที่คุณรักให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”

ด้วยประกายอันเจิดจรัสของคริสตัลจากสวารอฟสกี้เป็นที่ยอมรับทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์ ลูคาริส แก้วไวน์คริสตัลชั้นนำที่ผสมผสานวิถีชีวิตชาวเอเชียและความทันสมัยของโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จึงได้เลือกคริสตัลจากสวารอฟสกี้มาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 4 คอลเลคชั่น ซึ่งประกอบด้วย

ICONIC SET

คอลเลคชั่นสำหรับคนพิเศษผู้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ด้วยบุคลิกไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นน่าจดจำ อีกทั้งความเป็นผู้นำ และคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ช่วยจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรอบตัว คอลเลคชั่นแก้วแชมเปญคริสตัล รุ่น Hong Kong Hip พร้อมจุกไวน์ชุบทอง 14K ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ สีโกลเด้นชาร์โดว์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่คนพิเศษและโอกาสพิเศษที่น่าจดจำ เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวความมีชีวิตชีวาอย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของวันพิเศษนี้

FRIENDSHIP SET

คอลเลคชั่นสำหรับเพื่อนแท้ และคนสำคัญของชีวิต เพื่อเฉลิมฉลองแก่ความสัมพันธ์อันล้ำค่า ที่ช่วยให้เราก้าวข้ามผ่านทั้งช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่ยากลำบากมาด้วยกัน จนกลายมาเป็นเรื่องราวความทรงจำแสนพิเศษที่ไม่มีวันลืมเลือน

คอลเลคชั่นแก้วไวน์คริสตัลโบโฌเลส์ รุ่น Shanghai Soul มาพร้อมจุกไวน์ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีโรสโกลด์ เพื่อสื่อถึงความรู้สึกขอบคุณที่ได้มีส่วนร่วมในทุกช่วงชีวิต และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันพิเศษนี้ ที่เราทั้งสองต่างแบ่งปันความสุขที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กัน

CONGRATULATIONS SET

คอลเลคชั่นเพื่อการแสดงความยินดีในความสำเร็จของคนสำคัญ รางวัลแด่ผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ไม่มีอะไรที่สวยงามไปกว่าความภาคภูมิใจในการอยู่เคียงข้าง เพื่อคอยดูคนที่คุณรักประสบความสำเร็จและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ย่างก้าวของชีวิต คอลเลคชั่นแก้วไวน์คริสตัลโรบัสเรด รุ่น Desire มีเทคโนโลยีแอร์ลูเมย์ (Aerlumer®) ช่วยเพิ่มอัตราการทำปฏิกิริยาของไวน์กับอากาศ ให้ไวน์พัฒนารสชาติและอโรม่าได้ดีขึ้น ไวน์จึงกลมกล่อมมากขึ้น มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิไวน์สีดำสุดหรู เติมความเจิดจรัสด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 25 เม็ด เพื่อความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง

GRATITUDE SET

คอลเลคชั่นเพื่อการแสดงความชื่นชมและขอบคุณแก่คนพิเศษ ผู้ให้คำปรึกษา ผู้ให้การสนับสนุน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และผู้ที่เป็นดั่งแรงบันดาลใจ ให้เราสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรค ความท้าทายใหม่ๆ ของชีวิตได้

คอลเลคชั่นของขวัญแก้วไวน์แดงเบอร์กันดี รุ่น Shanghai Soul Grande สุดพิเศษ มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิไวน์สีทองหรูหรา ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้จำนวน 25 เม็ด เพื่อแทนคำขอบคุณที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้

ชุดของขวัญคริสตัล 4 คอลเลคชั่นนี้  มีวางจำหน่ายแล้วที่  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ห้างดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน ชิค รีพับบิคทุกสาขา และโรบินสัน สาขาพระราม 9 เชียงใหม่ และอุดรธานี และ ออนไลน์ทางเว็บไซต์ Central Online ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lucariscrystal.com