เวนดี้ Red Velvet ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Pond’s พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวยแบบไอดอลเกาหลี

Browse By

ยูนิลีเวอร์ ประกาศเปิดตัว “เวนดี้” จากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังอย่างเรดเวลเวท (Red Velvet) ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างพอนด์ส (POND’S) พร้อมประเดิมเผยเคล็ดลับผิวสวยแบบไอดอลเกาหลีด้วยเซรั่มนวัตกรรมใหม่อย่าง “พอนด์ส ไบรท์ บิวตี้ 3D โกลว์ เซรั่ม” (Pond’s Bright Beauty 3D Glow Serum)

เวนดี้ นักร้องเซเลบริตี้ชื่อดังที่รู้จักกันเป็นอย่างดีแห่งแวดวงเคป็อป โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง “เรด เวลเวท” อันเป็นเกิร์ลกรุ๊ปภายใต้สังกัด เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ซึ่งแม้จะเดบิวต์ได้เพียงไม่นานในปี 2014 แต่ประสบความสำเร็จจนมีฐานแฟนคลับอันเหนียวแน่นอยู่ทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศิลปินเคป็อปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากบรรดาสื่อมวลชนชั้นนำอย่างไทม์ (Time) และบิลบอร์ด (Billboard) โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับ “เรด เวลเวท” ยกตัวอย่างเช่น เพลง ‘Psycho’, ‘Bad Boy’และ ‘Peek-A-Boo’ ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามเนื่องด้วยผลงานเพลงที่หลากหลายและสไตล์ที่โดดเด่น

อีกหนึ่งความลับของการเปิดตัวเซรั่มนวัตกรรมใหม่นี้คือการใช้เทคโลยี GAP อันเป็นสิทธิบัตรของยูนิลีเวอร์ โดยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระรุ่นใหม่ล่าสุดที่คิดค้นโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของพอนด์สนั่นเอง ทางด้าน Judy Mao ผู้อำนวยการวิจัยและพัฒนาแบรนด์พอนด์ส กล่าวว่า “วิตามินซีเป็นที่กล่าวมาเนิ่นนานด้วยชื่อเสียงแห่งความกระจ่างใส เราจึงภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ค้นพบขั้นสุดแห่งเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า ทำให้สิ่งนี้กลายเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสได้ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดจากพอนด์ส”

นับตั้งแต่การปล่อยอัลบัมเดี่ยวครั้งแรกของเวนดี้ในเดือนเมษายน มาจนถึงการขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการให้กับหนึ่งในสกินแคร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดระดับโลก ถือเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมชื่อราชินีเคป็อปโดยแท้จริง แถมเวนดี้ยังกล่าวคำใบ้ทิ้งท้ายให้เหล่าแฟนคลับได้คอยติดตามกันต่อไปอีกด้วยว่า “ฉันอดใจไม่ไหวแล้วที่จะเฉลยกิจกรรมต่อไปแล้วก็กิจกรรมอื่นๆ หลังจากนี้ที่พอนสด์กำลังจะจัดขึ้น!”