The Laughing Cow เปิดตัวชีสรุ่นลิมิเต็ด TLC 100 Plain 8P ฉลองครบรอบ 100 ปี

Browse By

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว (The Laughing Cow) ผลิตภัณฑ์ชีสที่มีชื่อเสียงระดับโลก ส่งตรงความอร่อยของชีสซิกเนเจอร์ที่คงรสชาติดั้งเดิมและคุณประโยชน์จากประเทศฝรั่งเศส สะดุดตาด้วย “ตราวัวหัวเราะ” มาสคอตวัวสีแดงอารมณ์ดีอันเป็นเครื่องหมายการันตีความอร่อยและความสนุกควรค่าแก่การนำมาเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์อาหารมื้ออร่อยของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น และเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี

ในปี 2021 นี้ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว พร้อมแล้วกับการป่าวประกาศความสำเร็จนี้ให้ทุกคนร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กัน และพิเศษยิ่งกว่ากับการเปิดตัวไอเท็มใหม่ “Limited Edition The Laughing Cow 100 Plain 8P” ด้วยสีแดงเข้มดึงดูดสายตา และดีไซน์มาสคอตเจ้าวัวอารมณ์ดีสุดน่ารัก เป็นหนึ่งแพ็กเกจจิ้งสุดลิมิเต็ดที่ผลิตในจำนวนจำกัด ให้สาวกเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ได้เก็บสะสม โดยเฉพาะนักสะสมแรร์ไอเท็มที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษทางโซเชียลมีเดียที่ให้แฟนๆ มาร่วมสนุก โดยมีรางวัลที่พักสุดหรู Veranda Resort Pattaya 2 วัน 1 คืน และรางวัลคลาสเรียนทำขนมจากสถาบันชื่อดัง ABC Cooking Studio 

เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ก่อตั้งขึ้นในปี 1921 โดย Benjamin Rabier ผู้รังสรรค์ชีสอันหอม นุ่ม และเข้มข้น ที่ผลิตจากนมชั้นเลิศ และยังคงคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วนตลอดจนมีบรรดาชีสหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามความต้องการ จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ที่ผู้คนต่างระลึกถึงในฐานะ “ผลิตภัณฑ์ชีสชั้นเลิศ” ที่สามารถครองครอบหัวใจบรรดานักปรุงอาหารทั่วทั้งฝรั่งเศส และเริ่มแพร่หลายกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ปี 1923 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน เดอะ ลาฟวิ่ง คาว กลายเป็นชีสแบรนด์โปรดที่ตราตรึงอยู่ในใจของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะทำช่วยรังสรรค์เมนูให้เลิศรสแล้ว ยังเพิ่มความสนุกสนานให้ทุกๆ คำ ไม่ว่าจะนำไปมิกซ์กับเมนูคาวหรือหวาน ก็เข้ากันสุดๆ พิเศษยิ่งกว่ากับวาระครบรอบ 100 ปี ของ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนทั่วโลก เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ด้วยการเฉลิมฉลองอย่างยื่งใหญ่จัดหนักจัดเต็มถึง 2 ต่อ 

ต่อแรกคือการเปิดตัวไอเท็มใหม่ “Limited Edition The Laughing Cow 100 Plain 8P” รุ่นลิมิเต็ดในโอกาสครบรอบ 100 ปี กับแพ็กเกจสุดพิเศษที่นักสะสมแรร์ไอเท็มไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์มาสคอตเจ้าวัวอารมณ์ดีที่กำลังหัวเราะอย่างเอร็ดอร่อยในสีแดงเข้ม พร้อมออกแบบเจ้าวัวซึ่งซูมความร่าเริงให้วางอยู่ตรงกลางแพ็กเกจจิ้อย่างพอเหมาะพอดี ต่อที่สองคือกิจกรรมทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งจัดใหญ่จัดเต็มด้วยของรางวัลชิ้นใหญ่เอาใจสาวกคนรักชีส เพียงแค่แชร์รูปหรือวีดีโอช่วงเวลาพิเศษกับชีส เดอะ ลาฟวิ่ง คาว หรือจะเป็นการครีเอทเมนูอาหารมื้อพิเศษ

โดยใช้ชีสซิกเนเจอร์ของ เดอะ ลาฟวิ่ง คาว เป็นส่วนประกอบ ลงช่องทาง Instagram และแท็ก @thelaughingcow_th หรือช่องทาง Facebook @thelaughingcowthailand พร้อมติดแฮชแท็ก #TheLaughingCow100 #TheLaughingCowTH โดยตั้งค่าการโพสต์เป็นสาธารณะ จากนั้นก็เตรียมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับรางวัลพิเศษ 8 รางวัล โดย 3 รางวัลแรก ผู้โชคดีจะได้ วอยซ์เชอร์ที่พักสุดหรู 2 วัน  1 คืน ที่ Veranda Resort Pattaya เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตติดทะเลที่เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อนสุดๆ และอีก 5 รางวัลเป็นคลาสเรียนทำอาหารจากสถาบันสอนทำอาหารชื่อดัง จาก ABC Booking Studio สามารถนำเพื่อนอีก 1 ท่าน มาเรียนทำอาหารด้วยกันได้ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 และติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : TheLaughingCowThailand 

ร่วมครีเอทความอร่อยให้กับทุกเมนูพิเศษกับชีสซิกเนเจอร์ที่เต็มไปด้วยความสนุกที่รอให้คุณมาสัมผัส พร้อมลิ้มลองความพิเศษในโอกาสครบรอบ 100 ปี ของเดอะ ลาฟวิ่ง คาว ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นและของขวัญสุดพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคมนี้ และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : TheLaughingCowThailand