‘YOGIBO’ เฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ คอมพลีททุกไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบ

Browse By

YOGIBO (โยกิโบ) เฟอร์นิเจอร์ที่ใส่ใจทุกการใช้ชีวิตของคุณด้วยการผสมผสานระหว่างผ้าด้านนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่มจากผ้าคอตตอน และยืดหยุ่นของผ้าสแปนเด็กซ์ ด้านในเป็นเม็ดบีดส์ขนาดเล็กพิเศษที่พร้อมโอบอุ้มไปกับทุกส่วนบนร่างกาย ให้คุณสัมผัสถึงการผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้า หรือเบาทรรอาการปวดกล้ามเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา เวลาที่ไม่ใช้งานก็สามารถเก็บให้เป็นแนวสูงเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อีกด้วย

อีกหนึ่งความพิเศษของโยกิโบก็คือพื้นผิวที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่นและทนทาน สามารถถอดปลอกไปซักได้ โดยไม่ต้องกลัวย้วยหรือฟีบ โยกิโบถือเป็นเฟอร์นิเจอร์แนวใหม่ที่สะดวกสบาย สามารถเลือกใช้ตามความชอบและปรับให้เข้ากับทุกการใช้งานของคุณได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นใครโยกิโบพร้อมดูแลคุณเสมอ

กับ 5 สินค้ายอดฮิตจากโยกิโบที่ทุกคนไม่ควรพลาด

YOGIBO MAX ราคา 12,180 บาท

Yogibothailand , YogiboTH, Yogibo

เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมโอบอุ้มตามขนาดร่างกายและยืดได้ยาวตามสรีระของคุณ สามารถปรับรูปทรงได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะนอน หรือนั่ง ให้คุณผ่อนคลายได้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม

YOGIBO POD ราคา 9,980 บาท

Yogibothailand , YogiboTH, Yogibo

เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะเป็น Bean Bag ประหยัดพื้นที่และมีขนาดเบาเหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด ให้คุณได้นั่งอ่านหนังสือหรือเล่นเกมส์เพื่อผ่อนคลายหลังจากผ่านวันที่แสนยาวนานได้เป็นอย่างดี

YOGIBO SUPPORT ราคา 5,380 บาท                                                                                                                                                                        

Yogibothailand , YogiboTH, Yogibo

เป็นอุปกรณ์เสริมวางตำแหน่งตามที่คุณต้องการเพื่อรองรับท่วงท่าที่หลากหลายมากขึ้น แถมยังช่วยแก้อาการปวดคอปวดหลังได้อย่างดีเยี่ยม จะใช้เพียงอย่างเดียวหรือใช้ควบคู่ไปกับ โยกิโบชิ้นอื่นเพื่อเพิ่มความสบายขั้นสุด ให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นก็ได้

TRAYBO 2.0 ราคา 2,980 บาท

Yogibothailand , YogiboTH, Yogibo

ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้แล็ปท็อปได้ในทุกๆที่ด้วย Traybo ที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีขนาดที่พอเหมาะช่วยประคองแล็ปท็อปของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะนั่งทำงาน ดูหนัง ฟังเพลงบนเตียงนอน บนรถยนต์ หรือในสวนสาธารณะ ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

SQUEEZIBO ราคา 480 บาท

Yogibothailand , YogiboTH, Yogibo

คือตุ๊กตาผู้ช่วยในการผ่อนคลายความเครียดได้ดีที่สุด! เหมาะที่จะพกติดตัวไว้ในกระเป๋าคู่ใจหรือวางไว้บนโต๊ะทำงาน เมื่อไหร่ที่คุณต้องเผชิญความเครียดหรือการกดดัน เพียงแค่หยิบ Squeezibo ขึ้นมาบีบ ก็สามารถช่วยผ่อนคลายทุกสถานการณ์ของคุณได้แล้ว

พร้อมแล้วหรือยังที่จะให้ YOGIBO เป็นส่วนหนึ่งในการพักผ่อนแสนวิเศษของคุณ! สามารถชมสินค้าจริงได้แล้ววันนี้ที่ Flagship store ทองหล่อ 13 ข้างร้าน Rimowa / สยามพารากอน ชั้น 4 ฝั่งพลาซ่า หน้าร้านชาบู Tudari / เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 5 หน้าลิฟท์แก้ว หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Website : www.yogibo.co.th / Facebook : @YogiboThailand / Line :  @yogibothailand สอบถามเพิ่มเติม โทร 094-404-1515