BEACH, PLEASE! SUMMER 2018 COLLECTION, SECOND RELEASE คอลเลคชั่นต้อนรับหน้าร้อน 2018 คอลเลคชั่น ที่ 2

Browse By

Fenty Beauty by Rihanna กลับมามอบความเปล่งประกายของผิวหน้าด้วยชิมเมอร์ที่สวยล้ำลึกด้วยเฉดสีสะท้อนแสงในชุดคอลเลคชั่นที่ 2 จาก Beach Please! Summer 2018 Collection หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาให้สาวๆ ได้อวดผิวสวยด้วยชิมเมอร์ทาผิวที่เป็นกลิตเตอร์ในคอลเลคชั่นแรกที่ผ่านมา และชุดนี้จะสร้างความงามและจุดประกายผิวหน้าของคุณแบบ Fenty Face ที่มอบความกระจ่างใสสไตล์เมทัลลิกปลดล็อคความงามของผิวหน้าที่ดูแปล่งประกายสวยบาดใจได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

การเปิดตัวของ Beach, Please! ตัวแม่ที่จะขาดไม่ได้เลยคือ Killawatt กลุ่มเครื่องสำอางที่เป็นไฮไลท์เตอร์เนื้อครีม และในคอลเลคชั่นชุดนี้จะเป็น Killawatt Foil Freestyle Highlighter Duos ตัวใหม่จากตระกูล Fenty Beauty เป็นการค้นพบมิติใหม่ในการไล่สีที่เบาบางที่เป็นเคล็ดลับและเทคนิคการไฮไลท์ส่วนตัวของริฮานน่า ที่คุณสามารถไล่สีที่เบาบางเพื่อเน้นจุดเด่นบนใบหน้าด้วยความล้ำลึกของความเป็นสีเมทัลลิคแบบที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อน ที่ผ่านมาอาจเคยเห็นจากงานพรมแดง หรือตามภาพสื่อที่แต่งลอกเลียนแบบมา แต่ยังไม่เคยมีใครได้นำมาใช้จริง และนั่นคือการไล่เฉดสีไฮไลท์มิติใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสันเริ่มจากพวงแก้มไปที่ดวงตาและโหนกแก้ม เบลอกรอบหน้าที่จุดเริ่มของไฮไลท์และตบท้ายด้วยอายแชโดว์ ซึ่งการแต่งหน้าแบบไร้ขีดจำกัดนี้และเป็นวิธีที่ริฮานน่าใช้สำหรับการเน้นโทนสีให้โดดเด่นในทุก ๆ วัน ติดตามชมวิธีแต่งหน้าจากเหล่ากูรูของ Fenty Beauty Global อาทิ เฮคเตอร์ เอสพิญอล และ พริซซิลล่า โอโน่

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO
HYPER-METALLIC FINISH. ENDLESS WAYS TO GLOW
เปล่งประกายแบบไร้ขีดจำกัดกับไฮเปอร์เมทัลลิกไฮไลท์ (1,450 THB)

ถ้าคุณคิดว่า Killawatt เป็นตำนานที่สุดยอดแล้ว ขอแนะนำ KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO ตัวใหม่ในตระกูลเดียวกัน คุณจะหลงรักความเป็น Killawatt มากยิ่งขั้น เพราะตัวใหม่นี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องสำอางชื้นใหม่เท่านั้น แต่ยังมาสร้างความตำนานความยิ่งใหญ่มากขึ้น ด้วยตัวเนื้อที่บางเบาตามแบบต้นฉบับ แต่เพิ่มความแวววาวขั้นสุดราวกับแผ่นฟอยล์ อัดแน่นไปด้วยความคมชัดของเมทัลลิกแบบเข้มข้น ลูมิไนเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีละเอียดและสวยงามเกินขีดจำกัดนี้ ทำให้คุณสวยปังกับทุกโทนสีผิวเพื่อความโดดเด่นของผิวหน้า ตา ไหปลาร้า และทุกส่วนที่คุณต้องการให้ดูโดดเด่น และที่สำคัญ คุณจะเลือกเฉดสีไหนก็ไม่มีวันพลาด เพราะแต่ละเฉดสีจะมอบความพิเศษที่สวยระยับนุ่มนวลด้วยชิมเมอร์ที่ละเอียดขั้นสุดเพื่อทำให้ฝันของสาวๆ กลายเป็นจริง

ISLAND BLING 2-IN-1 LIQUID EYE SHIMMER (LIMITED EDITION)
HYPNOTIC BRILLIANCE. INSANE SHIMMER + GLITTER EFFECTS.
สวยสะกดทุกสายตา ด้วยประกายวิ้งวับระยับพราวของชิมเมอร์ผลมกลิตเตอร์ (1,020 THB)

โดดเด่นในช่วงหน้าร้อนอีกครั้งด้วย ลิควิด อาย ชิมเมอร์ ที่ดูสวยหรูดังสมบัติอันล้ำค่าที่ให้มากกว่าการทาเปลือกตา มอบประกายระยิบระยับจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว มามอบความสะดวกด้วยหัวสองด้านในแท่งเดียว ด้านแรกให้ความโดดเด่นกับเงาประกายเมทัลลิคของชิมเมอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งให้ความเจิดจรัสด้วยกลิตเตอร์สีรุ้งแสงแวววาบ จะใช้แค่ด้านเดียวหรือไล่ระดับสีเพื่อเฉดสีใหม่ที่มีสีสันยิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงยามพระอาทิตย์ตก ที่สะกดทุกสายตาด้วยสีประกายดั่งไข่มุกที่ล้อไปกับทุกมุมของแสง

 

SUMMER DAZE & SUMMER NIGHTS IRIDESCENT LIP LUMINIZER TRIO (LIMITEDEDITION)
SHEER, IRIDESCENT COLOR. HYPER SHADE-SHIFTING FINISH
ที่สุดของสีสันกับความเงางามอย่างเหนือระดับ (1,200 THB)

ประกายใหม่ซัมเมอร์นี้ ลิปกลอสสีครีมมันวาว ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อความโดดเด่นอย่างแท้จริงเปิดโอกาสให้คุณเจิดจรัส….อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน จากลุคที่ดูสดใสสว่างเปล่งประกายด้วย SUMMER DAZE ไปสู่ความล้ำลึกแบบโฮโลแกรม SUMMER NIGHTS ในลุคพิเศษนี้ยังทำให้มีชีวิตชีวา แต่งแต้มสีสันให้ริมผีปากด้วยประกายไข่มุกที่เข้ากับทุกโทนสีผิว จะทาเดี่ยวเพื่อความโดดเด่น หรือ ทาทับลิปสติกแบบแมทสำหรับความลงตัวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Fenty Beauty by Rihanna : BEACH, PLEASE ! Summer 2018 Collection II มีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ Sephora ทุกสาขา และ Online ที่ เว็บไซต์ www.fentybeauty.com และ www.sephora.co.th หรือ Application Sephora