Her Hyness บอกลาผิวพังเป็นผิวปัง

Browse By

Her Hyness (เฮอ ไฮเนส) คลีน บิวตี้สกินแคร์ อันดับ1 เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง เผยโฉมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Her Hyness โดยได้คัดสรร Royal Jelly ที่สกัดจากนมผึ้งส่วนผสมจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 95 เปอร์เซนต์ จากพันธุ์ Swiss Black Bee ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ผึ้งที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อให้ได้นมผึ้งที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูงสุดในทุกขวด โดยใน Royal Jelly มี 10-H2DA ซึ่งเป็นกรดธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ที่พบได้แค่ในนมผึ้งเท่านั้น มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายใน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้สูงขึ้นถึง 2 เท่า ทำให้ผิวแน่น อิ่มฟู เต่งตึงและแข็งแรง พร้อมช่วยซ่อมแซมผิวจากภายนอก โดยการกระตุ้นการสร้างเซราไมด์และ NMF ทำให้ปราการผิวแข็งแรง สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้สูงขึ้นถึง 60 เปอร์เซนต์ ช่วยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-Aging and Hydration ที่ช่วยรีเซ็ทผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมอย่าง Royal Jelly, Organic Rice Milk และ Organic Betaine

  • Royal Jelly Milk Whitening Cleanser เคลนเซอร์เนื้อน้ำนม ทำความสะอาดผิวและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมให้ความชุ่มชื้น และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น
  • Royale+ Rebalancing Water สกัดจากนมผึ้งและสาหร่ายซีเคลป์ มีส่วนช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ทันที พร้อมดีทอกซ์ผิวให้ใส ลดสิว และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
  • Royale Deep Skin Restoring Essence เอสเซนส์บูสคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวแน่นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  • Royale Intense Hydrating Cream ครีมที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย และลดการอักเสบของผิว ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม สัมผัสได้ใน 1 คืน เนื้อครีมนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สำหรับผิวที่ต้องการการดูแลอย่างเร่งด่วนพร้อมรีเซ็ทผิวให้โกลว์ ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ Intensive Glow and Repair โดยมาในรูปแบบของ Ampoule Shot ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ มีสารสกัดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 10 เท่า เพื่อการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน

  • Royal C White Shot ผสานรอยัล เจลลี่และวิตามินซีในรูปแบบไลโปโซม บำรุงลึกกว่าวิตามินซีทั่วไป 62 เปอร์เซนต์ เพื่อปรับผิวให้โกลว์ใสขึ้นถึง 8 เท่า พร้อมช่วยทำให้ฝ้า กระ จุดแดงด่างดำ รอยสิว แลดูจางลงอย่างเร่งด่วน และเห็นผลภายใน 14 วัน
  • Royal Hya Skin Strengthening Shot ผสานรอยัล เจลลี่และไฮยาลูรอนิคมากที่สุดถึง 9 ชนิด บำรุงลึกถึงผิวชั้นใน พร้อมกับเซราไมด์จากพืช และออร์แกนิคสวาเลน เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งแตกและโทรม ให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ละเอียด ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก ซ่อมแซมเกราะคุ้มกันผิวให้แข็งแรงอย่างเร่งด่วน เห็นผลภายใน 1 วัน

นอกจากนี้ยังสามารถบำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้กับมาส์กสูตรพิเศษที่จัดเต็มส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีถึง 2 สูตร รับรองได้ว่าฟื้นฟูผิวได้อย่างทันใจแน่นอน

  • Instant Glow Black Mask แผ่นมาส์กถ่านหินบินโชตันจากญี่ปุ่น ที่ปล่อยวิตามินในอากาศเข้าผิวระหว่างการมาส์กหน้า ทั้งยังมีซุปเปอร์โกลว์เซรั่ม สกัดจาก รอยัล เจลลี่, ผงไข่มุก ตัวช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ, อาร์บูติน ปรับสีผิวให้กระจ่าง และสารสกัดมะกอก ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เห็นไหมว่าส่วนผสมดีๆ อัดแน่นอยู่ในมาสก์บางๆ แผ่นเดียว
  • Wrinkle-Free Silk Mask แผ่นมาสก์สกัดจากเส้นใยธรรมชาติจากเยื่อไม้ สูตรแอนตี้-เอจจิ้ง เวลามาสก์จะแนบผิวสดๆ รู้สึกได้ถึงความนุ่มและบางขั้นสุด เพราะความพิเศษของแผ่นมาสก์ซิลค์ที่บางแค่ 0.1 มม. ยิ่งแนบสนิทกับผิวเท่าไหร่ก็ช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับเนื้อเซรั่มบำรุงผิวเต็มที่ ลองครั้งแรกก็รู้สึกได้จริงๆ ว่าผิวอิ่มแน่น ริ้วรอยเล็กๆ ก็ดูเรียบเนียนขึ้นเลย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Her Hyness คลีนบิวตี้สกินแคร์อันดับ 1 เพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืนได้แล้ววันนี้กว่า 200 สาขา ที่ ร้านอีฟแอนด์บอย วัตสัน บิวตี้บุฟเฟ่ต์ และช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชัน Lazada: LazMall (Her Hyness Official), Shopee Mall (Her Hyness Beauty), Facebook (Her Hyness), IG @herhynessbeauty และ Line @herhyness