เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Jergens® Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser

Browse By

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว คงทำให้หลายๆ คนคิดถึงทะเล สายลม และแสงแดด รวมถึงการได้แต่งตัวสนุกๆ ไปกับสีสันสดใส เริงร่าท้าลมร้อนกัน แต่ก่อนที่เราจะไปถึงวันนั้น เราอาจจะต้องเตรียมความพร้อมให้ผิวกันบ้างเล็กน้อย โดยเฉพาะผิวกายที่เป็นปราการด่านแรก  ดังนั้นก่อนออกเดินทางทุกครั้งควรเตรียมผิวให้แข็งแรงเพื่อพร้อมลุย ปลดปล่อยความสนุกกับหลากหลายกิจกรรมซัมเมอร์ที่รอคุณอยู่!

เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อเติมความชุ่มชื้น มอบความแข็งแรงให้ผิว และให้ผิวเนียนนุ่มอยู่เสมอ เราอาจจะต้องใช้ตัวช่วยการมองหาครีมบำรุงผิวกายดีๆ สักขวด จึงเป็นทางลัดที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสาวๆ ได้เตรียมผิวให้สวยตั้งแต่วันนี้ เพื่อพร้อมเผยผิวสวยฉ่ำรับซัมเมอร์

Jergens® ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของสาวๆ ทั่วโลก ได้นำส่วนผสมอันเป็นเคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมะพร้าว ผสมผสานกับเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE รังสรรค์ขึ้นเป็น Jergens® Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser” ที่จะมาช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลดปล่อยผิวจากความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสว่างใสเปล่งประกาย

สารพัดประโยชน์ด้านความงามของ “น้ำมันมะพร้าว” ที่ครองใจสาวไทยมาอย่างยาวนาน เคล็ดลับความงามที่บอกต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น การใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อดูแลผิวพรรณให้สวยแข็งแรง รวมไปถึงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ผม ริมฝีปาก เล็บมือเล็บเท้า และประโยชน์ด้านอื่นๆ อีกมากมาย จึงถือได้ว่าน้ำมันมะพร้าวเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสาวไทยและเป็นที่หนึ่งในใจมาโดยตลอด

เชิญสัมผัส Jergens® Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser เป็นตัวช่วยของสาวๆ ได้เตรียมผิวให้สวยตั้งแต่วันนี้ เพื่อพร้อมเผยผิวสวยฉ่ำรับซัมเมอร์ ได้แล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ