JILL STUART ส่ง 3 คอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด แสนโรแมนติก เนรมิตลุคให้เหล่าจิลเกิร์ลน่ารัก สวยบลิ๊งก์

Browse By

JILL STUART  เมคอัพแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก เปิดตัว 3 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าว้าวทุกตัว จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. Pink Bling สีชมพู ได้รับการเชิดชูให้เป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็อาจเป็นเพราะสีนี้ชวนให้นึกถึงความหวานและความโรแมนติกของจิลเกิร์ล (JILL Girl) จึงนำสีนี้มาเติม ‘ความบลิ๊งก์’ ลงไป ด้วยการเติมประกายระยิบระยับจับตา เพื่อช่วยให้สีชมพูหวาน ๆ นั้น สามารถเปล่งแสงล้อดวงตะวันอันเจิดจ้า หรือเปล่งประกายเริงร่าในยามกลางคืนอันมืดมิด มาเติมความเซ็กซี่ในแบบน่ารัก ๆ กันด้วย ในเซ็ตนี้ ประกอบด้วย

• JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin ราคา 880 บาท
ลิปสติกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากได้อย่างเยี่ยมยอด แถมสีลิปสติกยังติดแน่นไม่ลบเลือน อุดมไปด้วยไข่มุกขนาดจิ๋วเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้สีลิปสติกเปล่งประกายชิมเมอร์เมทัลลิกได้อย่างตระการตา ไม่ว่าจะทาแค่ครั้งเดียวหรือทาซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ก็จะช่วยให้เลือกระดับความเข้มได้ เพียงเปิดฝารูปดอกไม้ปลายปลอกลิปสติก กระจกขนาดจิ๋วก็จะปรากฏขึ้นมาพร้อมใช้ทันที ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้มีโทนสีชมพูสวย ๆ ให้เลือกถึง 10 เฉดสี รวมสี
ลิมิเต็ด อิดิชั่นอีก 2 เฉดสีด้วย

• JILL STUART Ribbon Couture Eyes ราคา 1,570 บาท
อายแชโดว์พาเล็ตต์ 5 สี ที่มีเฉดสีลิมิเต็ด อิดิชั่นให้เลือก 2 เฉดสี คือ #22 Fairy Dust ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพู
อมน้ำตาลกับหลากหลายสีมุก ที่เปล่งประกายระยิบระยับราวกับมีเวทมนตร์ และ #23 Pink Pop ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพูสดใสที่เปล่งประกายมุกชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจ โดยเนื้อเบสมีส่วนผสมของสารสกัดที่ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ชัดเจน และติดทนนาน นอกจากนี้ยังเบาบางและเกลี่ยให้กลืนหายไปกับสีผิวได้ง่ายด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากมิร์เรอร์บอล ที่เปล่งประกายรระยิบระยับ และมีกลิ่นหอมของ ‘Crystal Floral Bouquet’ ด้วย

• JILL STUART Blend Blush Blossom ราคา 1,400 บาท
บลัชออนสองเฉดสีในตลับเดียวกัน มีให้เลือก 2 เฉดสีคือ #08 Princess Pink เซ็ตสีชมพูอ่อนหวานและน่ารัก และ #09 Time For Fun เซ็ตสีชมพูสดใสที่ชวนให้นึกถึงความสนุกสนานร่าเริง โดยแต่ละตลับจะมีบลัชออนทั้งแบบ ‘สีแวววาวระยิบระยับ’ (A) และ ‘สีแมตต์ละมุน’ (B) ที่สามารถปัดเพียงสีเดียวก็ได้ หรือจะใช้ร่วมกันเพื่อไล่ระดับสีสร้างประกายแวววาวอย่างมีมิติมากขึ้นก็ได้ โดยสีแวววาวในเซ็ต #09 นั้น ยังใช้ทำเป็นไฮไลท์ได้ด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งจะเปลี่ยนสีและส่องประกายระยิบระยับเหมือนแสงออโรร่าในขณะเคลื่อนไหว แถมตัวแปรงยังสามารถปรับระดับความยาวของขนแปรงได้อีกด้วย

• JILL STUART Lip Blossom ราคา 880 บาท
ลิปสติกเนื้อนุ่มละมุนและบางเบาราวกลีบดอกไม้นี้ เป็นลิปสติกที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเพิ่มประกายแวววาวและให้ความชุ่มชื้นสูง โดยมีเฉดสีชมพูเพิ่มขึ้นมาอีก 4 เฉดสี แถมยังมีส่วนผสมของ ‘Glow Shine Oil’ ที่จะมอบความสดใสและประกายแวววาวอันหรูหราอย่างไม่น่าเชื่อด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเติมความชุ่มชื้นได้ดี จึงช่วยให้เรียวปากดูเรียบเนียนไม่แห้งแตก

เครื่องสำอางในคอลเล็คชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ หรือบลัชออน นอกจากจะมีคุณภาพโดนใจจิลเกิร์ลทั้งหลายแล้ว ยังมีส่วนผสมแห่งความงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ด้วย ซึ่งได้แก่สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extracts) ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ ดูอ่อนวัย และปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันลาเวนเดอร์ (Lavender Oil) ที่มีกลิ่นอโรมาที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการอักเสบ และช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม รวมทั้งน้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

2. Diamond Time ไม่มีอะไรมาเติมความมั่นใจให้ผู้หญิงเราได้ดีไปกว่า ‘เรือนร่างที่น่าหลงใหลและกรุ่นกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลา’ อีกแล้ว JILL STUART จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ ที่แต่ละชิ้นเปี่ยมด้วยคุณค่าจากดอกไม้สด เอสเซ้นส์จากสุดยอดอาหารอันเปี่ยมด้วยแร่ธาตุ ซึ่งนับเป็นส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถิพิถัน รวมทั้งกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น ‘White Floral’ ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมของ JILL STUART หรือสองกลิ่นใหม่ อย่าง ‘Roses’ และ ‘Blooming Pear’

• JILL STUART Body Jelly ราคา 890 บาท
บอดี้ เซรั่มชนิดเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ที่มีปัญหาแห้งกร้านหรือผิวเสียจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะมีกลิ่นหอมชวนหลงใหลแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสเย็น ๆ ดุจเจลลี่ ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวได้ไม่ว่าจะหลังอาบน้ำหรือในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว แถมยังมีคุณค่าของสุดยอดอาหาร เช่น สารสกัดจากีวี เมล่อน และอะโวคาโด ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นบนสุดทุกตารางนิ้ว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

• JILL STUART Body Milk ราคา 940 บาท
บอดี้ มิลค์เนื้อสัมผัสเข้มข้นขวดนี้ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโวคาโดและแบล็คเคอร์แร้นท์ น้ำมันมะพร้าว โกโก้บัตเตอร์ รวมถึงน้ำมันและมอยส์เจอไรเซอร์จากสุดยอดอาหารต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น นุ่มละมุน และเปล่งประกายชวนหลงใหล แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้เลย และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกเช่นกัน

• JILL STUART Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,200 บาท
น้ำหอมสุดหรูหรานี้ให้กลิ่นหอมหวานฉ่ำจากดอกไม้และผลไม้ที่แตกต่างกัน 3 กลิ่น คือกลิ่น ‘White Floral’ ที่ให้กลิ่นหอมละมุนดุจช่อดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่น ‘Roses’ ที่ให้กลิ่นหอมคลาสสิกดุจกลีบกุหลาบสำหรับหญิงสาวที่แสนอ่อนโยน และกลิ่น ‘Blooming Pear’ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นราวกับได้กลิ่นของผลไม้ฉ่ำน้ำ ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นนี้เป็นชนิด Eau de Toilette จึงให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและเบาสบาย เหมาะจะใช้ในสภาพอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราอย่างยิ่ง

3. Something Pure Blue ผีเสื้อสีฟ้า สัญลักษณ์แห่งความโชคดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าสาวที่สวมผ้าคลุมหน้าโปร่งบางและนุ่มละมุน ซึ่ง JILL STUART ได้เคยนำเสนอความงดงามในรูปแบบนี้ไปแล้วในปี 2017 ล่าสุดได้นำกลับมาเติมเสน่ห์ใหม่ ด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์ที่ชวนให้สาว ๆ เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาที่มีความสุขและตื่นเต้นที่สุดในโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีความลิมิเต็ด อิดิชั่น เปี่ยมไปด้วยสีสันโปร่งแสงบริสุทธิ์และประกายแวววาวหรูหรา ประกอบด้วย

 

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Eau de Perfume ราคา 1,950 บาท
น้ำหอมกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของช่อดอกไม้นานาพันธุ์ ที่แข่งกันบานชูช่อรับแสงอ่อนละมุนดุจผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาวในวันแต่งงาน ซึ่งนักรังสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ได้บอกเอาไว้ด้วยว่า “ฉันสร้างน้ำหอมนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องรางนำโชคและความรัก ให้แก่ว่าที่เจ้าสาวและผู้หญิงทุกคนที่กำลังตามหาคนพิเศษ กลิ่นหอมจากดอกไม้สีเขียวมาจากไผ่น้ำต้นเล็ก ๆ และกลิ่นหอมสดชื่นของฟอร์เก็ตมีน็อต ก็สื่อถึงความต้องการที่จะไม่ลืมวันแรกที่ได้พบคู่ชีวิต หรือวันที่คุณกลายเป็นเจ้าสาว” ฝาขวดถูกดีไซน์เป็นช่อดอกไม้คริสตัลสีน้ำเงินสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และคริสตัล Swarovski ทำให้น้ำหอมขวดนี้ดูล้ำเลอค่ามาก

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Body Essence ราคา 1,250 บาท
บอดี้โลชั่นกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมนั้น เป็นสูตรที่มาพร้อมกับส่วนผสมเพื่อความงามจากดอกไม้และผลไม้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในระดับสูง รวมถึงแป้งที่มอบเนื้อสัมผัสดุจแพรไหม กลิ่นหอมจะขจรขจายไปทั่วผิวกายให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่ชุดที่ทำจากกลีบดอกไม้ ที่มีความหอมสดชื่นรื่นรมย์ ฝาขวดได้รับการดีไซน์แบบเดียวกับขวดน้ำหอม โดยมีคริสตัล Swarovski สีน้ำเงินอ่อนเปล่งประกายออกมาจากตรงกลางดอกไม้

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Hand Essence ราคา 760 บาท
แฮนด์ครีมกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะซึบซาบเข้าไปบำรุงผิวมือ และอุดมไปด้วยส่วนผสมแห่งความงาม 5 ชนิด ซึ่งได้มาจากบรรดาดอกไม้และพืชพรรณต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งสารสกัดเอเดลไวส์และกุหลาบมอญ ที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่นแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลิ่นหอมจะกระจายไปทั่วมือ จนรู้สึกเหมือนกำลังถือช่อดอกไม้อยู่ตลอดเวลา

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Essence Body Balm ราคา 890 บาท
บอดี้บาล์มกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันเบาสบายที่เกลี่ยง่าย และส่วนผสมเพื่อความงามที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น น้ำมันคามิเลียและสควอลีน ที่จะกระจายตัวอยู่บนผิวโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังอยู่ในกระปุกที่พกพาสะดวก จึงช่วยให้สามารถใช้ดูแลผิวบริเวณที่มีแนวโน้มแห้งกร้าน (อย่างเช่นเล็บและข้อศอก) ได้ทุกที่และทุกเวลา

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Face & Body Powder ราคา 1,570 บาท
พาวเดอร์สำหรับผิวหน้าแลผิวกายกระปุกนี้ นอกจากจะช่วยมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ แล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนราวกับแพรพรรณชั้นดีที่นำมาตัดชุดแต่งงาน เนื้อแป้งมีคุณภาพสูงและให้สัมผัสเบาสบาย พร้อมช่วยปกปิดรูขุมขน เม็ดแป้งสามสีจะผสานกันเพื่อมอบสีสันโปร่งแสงโดยไม่ทำให้เกิดคราบขาว พัฟฟ์ที่ติดมากับกระปุกก็นุ่มละมุน ช่วยให้แป้งกระจายตัวลงบนผิวได้อย่างอ่อนโยน

• JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue My Lips ราคา 880 บาท
ลิปสติกทิ้นต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้ มีส่วนผสมของมุกสีน้ำเงินและสีชมพูเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้ริมฝีปากดู
ฉ่ำวาวได้มากยิ่งขึ้น พร้อมเนรมิตสีชมพูสุดพิเศษให้แก่คุณโดยเฉพาะ (ผลลัพธ์ในแต่ละบุคคลจะแตกต่างกัน) โดยผลลัพธ์แบบทิ้นต์ที่ได้นั้นจะติดทนนานหลายชั่วโมง และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ให้แก่ริมฝีปากด้วย

เป็นเจ้าของนิวไอเท็มชิ้นใหม่ที่เหล่าจิลเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง พบกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ได้ที่ Facebook/JILLSTUARTBeautyTh และ #JillStuartBeautyTH