“เลอซาช่า” ชวนสาวๆ ปลุกความเป็นเจ้าหญิงแสนหวานในตัวเอง กับคอลเลคชั่น “มาการอง ซีรีส์”

Browse By

เลอซาช่า (LESASHA) แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับ 1 ของเมืองไทยที่ส่งมอบความสุข ความสวย ความทันสมัย หลากหลายสไตล์ ช่วยให้คุณดูดีได้ในแบบที่คุณเป็น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่ายๆ คุณทำได้” เปิดตัวเครื่องหนีบผม 3 สไตล์ใหม่ล่าสุด “มาการอง ซีรีส์” (Macaron Series) แรงบันดาลใจจากขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส ที่จะปลุกความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 3 ไอเท็มส์ใหม่ กับ 3 สีพาสเทลตัวแทนหญิงสาวแสนหวาน 

เครื่องหนีบผมเลอซาช่าเวฟวี่ : โรส “ลอนเมอเมด ดั่งเจ้าหญิง ง่ายๆ แค่หนีบ” เนรมิตลอนคลื่นสวยระดับนางฟ้า แผ่นหนีบขนาด 28 มม. ให้ผมลอนคลื่นสไตล์เมอเมด ดูแฟชั่น ลอนไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป, แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ หนีบผมได้ลื่นไหลไม่สะดุด ไม่ดึงผม มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม ขอบซิลิโคน ป้องกันหนังศีรษะหรือผิวหนังสัมผัสความร้อน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามการใช้งานตั้งแต่ 100-230 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีโรส ตัวแทนของสาวๆ น่ารักสดใสดุจเจ้าหญิง ในทุ่งดอกไม้ สวยหวาน น่าทะนุถนอม ราคา 1,790 บาท 

เครื่องหนีบผมเลอซาช่าสเตรท แอนด์ เคิร์ล : มิ้นต์ “สนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันไม่ซ้ำ” ด้วยเครื่องหนีบผมมัลติฟังก์ชั่น ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมในทุกวันไม่ซ้ำ ทั้งผมตรงคลาสสิค ผมลอนแบบคลายๆ หรือผมงุ้มปลายเพิ่มวอลลุ่ม ออกแบบเครื่องให้เป็นทรงกระบอกโค้งมน (Cylinder Design) ช่วยประคองเส้นผมขณะม้วนให้ได้ลอนสวย ง่ายแม้มือใหม่ มี Ionic Function ไอออนประจุลบ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก ช่วยกระจายความร้อนอย่างเสมอ หนีบลื่นไหล ยืดหยุ่น ป้องกันการดึงผม สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับตั้งแต่ 160-220 องศา กำลังไฟ 173 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีเขียวมิ้นต์ ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความกระปรี้กระเปร่า แอคทีฟอยู่เสมอ ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูทันสมัยตามเทรนด์ ราคา 1,790 บาท  

เครื่องม้วนผมเลอซาช่าออโต้ทวิส : ลาเวนเดอร์ “ม้วนลอนได้ง่ายๆ คุณทำได้” การม้วนผมจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป มืออาชีพหรือมีอใหม่ก็ทำเองได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ สวยได้ง่ายทั้งลอนแน่นและลอนคลาย แค่ใสช่อผมแล้วกดปุ่มให้เครื่องทำงาน ก็ได้ลอนแบบบิดเกลียวสวยระดับซุปตาร์ แกนม้วนกว้าง 25 มม. ให้ลอนขนาดปานกลาง ความยาวแกน 120 มม. เหมาะทั้งผมประบ่าและผมยาว ใช้งานง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ใส่ช่อผมเข้าไป กดปุ่มเลือกซ้ายหรือขวา จากนั้นแกนจะหมุนม้วนลอนอัตโนมัติ เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบ หรือมือใหม่ที่ไม่ถนัดใช้แกนม้วนผมรุ่นปกติ อุณหภูมิคงที่ 200 องศา ช่วยล็อคลอนให้อยู่ทรงนานได้ทั้งวัน กำลังไฟ 50 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240V ตัวเครื่องสีม่วง Lavender ตัวแทนของสาวๆ ที่มีความสวยหวานปนมั่นใจ สะกดสายตาดั่งต้องมนต์ ราคา 1,790 บาท