ใหม่ล่าสุด! Nivea Lip Butterให้ริมฝีปากหอมนุ่ม น่าจุ๊บ ชุ่มชื้น ยาวนาน 12 ชั่วโมงเต็ม

Browse By

ครั้งแรกของนีเวียที่ส่งตรงผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากขายดีอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ มาให้สาวๆ ไทยมีริมฝีปากสวยนุ่ม น่าจุ๊บ พร้อมช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งคล้ำ กับ นีเวีย ลิป บัตเตอร์ ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ถึง 12 ชั่วโมง ด้วยคุณค่าจากสารสกัด Shea Butter และ Almond Oil ที่ให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผสานกับ 3 กลิ่นหอมหวานที่แตกต่าง มาเติมเต็มในตลับสุดคิวท์ ที่พกพาและใช้งานได้แสนสะดวก เพียงแค่สาวๆ จุ๊บริมฝีปากลงบน นีเวีย ลิป บัตเตอร์ ก็จะมีปากนุ่ม ชุ่มชื้นได้ทันทีแบบไม่ต้องกลัวเปื้อนพบกับเพื่อนคู่ใจที่ช่วยเพิ่มความน่าจุ๊บให้กับริมฝีปากในทุกสถานการณ์ประชิดตัว แบบ “ยิ่งจุ๊บ ยิ่งนุ่ม” ด้วย 3 กลิ่น 3 สไตล์สุดหวานสำหรับสาวๆ นีเวีย  ได้แก่

นีเวีย ลิป บัตเตอร์ เรด ที่ให้ริมฝีปากสีแดงระเรื่อทันทีที่ทา พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเรดเคอร์เรนท์ อโรม่า ให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี (วางขายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น)

นีเวีย ลิป บัตเตอร์ กลิ่นราสเบอร์รี่ โรส เพิ่มความหอมหวานจากกลิ่นของราสเบอร์รี่ อโรม่า ผสานกับกลิ่นหอมเย้ายวนจากดอกกุหลาบ ช่วยให้ปากหอมนุ่มทันทีที่ทา

นีเวีย ลิป บัตเตอร์ บลูเบอร์รี่ บลัช แต่งแต้มริมฝีปากด้วยความหอมละมุนของบลูเบอร์รี่ อโรม่า ให้ริมฝีปาก หอมละมุนไม่รู้ลืม

เป็นเจ้าของริมฝีปากหอมนุ่มได้ง่ายๆ เพียงแค่จุ๊บ นีเวีย ลิป บัตเตอร์ ในราคาเพียง 159 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซด์ลาซาด้าได้แล้ววันนี้