เสริมเกราะปกป้องผิว ลดเลือนความหมองคล้ำ และเติมเต็มความชุ่มชื้น กับ LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum

Browse By

ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ทั้งฝุ่นละออง แสงแดด มลพิษ รวมถึงความเครียด ที่รายล้อมรอบตัว ปัญญ์ปุริ เวลเนสแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจรวมไปถึงการใช้ชีวิต อย่างสมดุล จึงมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณและจิตใจอย่างแท้จริงจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ และ ออร์แกนิคที่มีความบริสุทธิ์สูงสุด พร้อมให้เนื้อสัมผัส และประสบการณ์การใช้ที่รื่นรมย์

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปพบเจอกับความเครียด และมลภาวะรอบตัวมากมายจึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ครอบคลุมทั้ง ปกป้อง บำรุง และดูแลเติมเต็มผิว ก่อนที่จะสายเกินแก้ ปัญญ์ปุริ ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE™ ที่นำคุณค่าจากสารสกัดจากดอกบัวหลวง Nelumbo Nucifera ดอกไม้ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องตัวเองจากสิ่งรบกวนภายนอก และเปี่ยมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะอุดมและเปี่ยมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ กรดไลโนเลอิก วิตามิน และโปรตีนที่สำคัญต่อผิว พร้อมเสริมส่วนผสมหลักอีก 4 อย่างสำคัญ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ ดอกแดนดิไลออน เมล็ดลูพิน สาหร่ายสีแดง และสารสกัดจากกระบองเพชร พลังธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ปัญญ์ปุริ ขอแนะนำที่สุดของผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส พร้อมปกป้อง และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum (30 ml ราคา 2,950 บาท) –   ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาว เตรียมผิวคุณให้พร้อมและช่วยให้ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์

เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น LOTUS DEFENSE™ ได้แล้วที่ ปัญญ์ปุริ สโตร์ ชั้นล็อบบี้ และชั้น 2 เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอร์รี่, ท่าอากาศยานนานาชาติ สมุย, จังซีลอน ภูเก็ต และที่เคาน์เตอร์ปัญญ์ปุริ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, ดิ เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซน, สนามบินดอนเมือง, เมญ่า เชียงใหม่, สนามบินคิงพาวเวอร์ดิวตี้ฟรีทุกสาขา