เอสเค-ทู เผยโฉม “เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™คอลเลคชั่น” ครั้งแรกในไทย ที่สุดของการปรนนิบัติผิวสวยสมบูรณ์แบบในระดับสูงสุด

Browse By

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง เปิดตัว เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับเพรสทีจที่เลอค่าที่สุดของเอสเค-ทู รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตด้วยส่วนผสมแห่งผลพีชอ่อนเยาว์และพิเทร่า™ ที่มีความเข้มข้นสูงสุด ช่วยให้คุณมีผิวที่เต่งตึง อ่อนนุ่ม และเปล่งปลั่ง  

ที่สุดแห่งประสบการณ์มาสเตอร์พีซสำหรับคุณ  เพราะผิวของผู้หญิงทุกคนมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังเช่นรอยนิ้วมือ เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่นจึงขอมอบประสบการณ์สุดพิเศษเพียงแค่ปลายสัมผัสอย่างที่ผิวปรารถนา

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เอ็สเซ็นส์   ปริมาณ 150 มล. ราคา 15,200 บาท

เอ็สเซ็นส์สุดเลอค่าที่อุดมไปด้วยการสกัดจากพิเทร่า™เข้มข้น ผลพีชอ่อนเยาว์ และ  Centella เอ็สเซ็นส์ มอบความชุ่มชื้นและเป็นขั้นตอนแรกในการปรับสภาพผิวให้เต่งตึง   อ่อนนุ่ม และเปล่งปลั่ง

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า อาย ครีม  ปริมาณ 15 กรัม ราคา 9,400 บาท

ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และ อีกหลากหลายส่วมผสมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง สารสกัดจากลิ้นจี่  White Lupin และ Alfafa ก่อเกิดเป็นอายครีมอันทรงคุณค่าที่มอบความสดใสและกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า ครีม   ปริมาณ 50 กรัม ราคา 18,900 บาท

มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ ครีม อุดมไปด้วยสารสกัดจากพิเทร่า™ ในสัดส่วนที่เข้มข้นที่สุด  ผลพีชอ่อนเยาว์ พืช Artichoke และ  Marine Fennel ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิว

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม  มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่น ซึ่งต่อยอดมาจาก แอลเอ็กซ์พี ซีรี่ย์ มี 3 เซรั่มสูตรพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสภาพผิวของแต่ละคน

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (TAUTNESS SERUM)  ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท  Tautness Serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสานระหว่างผลเบอร์รี่แดงและสาหร่ายสีน้ำตาล เพื่อช่วยมอบผิวที่กระชับขึ้น แลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณปรารถนา

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (SUPPLENESS SERUM) ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท Suppleness serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสาน  ระหว่างผลเบอร์รี่แดงและแบล็คเบอร์รี่ เพื่อผิวที่อิ่มเอิบ อ่อนนุ่มและเรียบเนียน

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า เซรั่ม (RADIANCE SERUM)  ปริมาณ 50 มล. ราคา 17,500 บาท  Radiance serum อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพิเทร่า™ ผลพีชอ่อนเยาว์ และการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากเมล็ดลินซีดและแบล็คเบอร์รี่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งประกาย

เอสเค-ทู มาสเตอร์พีซ พิเทร่า™ คอลเลคชั่น วางจำหน่ายเอ็กคลูซีฟที่ เคาน์เตอร์เอสเค-ทู สาขาเซ็นทรัล ชิดลม แห่งเดียวเท่านั้น