ผิวสวย สร้างใหม่ได้ ด้วย SRICHAND Super Coverage Series

Browse By

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่ก่อกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1948 เป็นแบรนด์ไทยที่เข้าใจความต้องการในเรื่องผิวหน้าและเชี่ยวชาญในการนำเสนอเครื่องสำอางที่ช่วยดูแลผิวให้ออกมาสวย อยู่เคียงข้างสาวไทยมากว่า 70 ปี เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการ สาวๆ หลายคนรู้จักกันดีจากแป้งฝุ่นโปร่งแสง Translucent Powder ในปี 2014 ที่ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทั้งในเรื่องของคุณภาพ เนื้อแป้งเนียนละเอียด สีโทนเหมาะกับสาวไทย อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้  ทำให้ SRICHAND ได้รับการยอมรับความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของแป้งฝุ่นเป็นอย่างดีตลอด 7 ปีที่ผ่านมา 

SRICHAND มุ่งคิดค้นและพัฒนเทคโนโลยีเพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพพร้อมราคาที่เอื้อมถึง แม้ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ โดยให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวไทย จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เน้นการปกปิดระดับกลางถึงสูง เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่กังวลเรื่องผิวโทรม ริ้วรอยต่างๆ ให้สวยดูดีได้โดยไม่โป๊ะ ไม่ต้องลำบากใช้แอพหรือฟิลเตอร์แต่งรูปนาน จนจำหน้าจริงตัวจริงกันแทบไม่ได้

ขอแนะนำแป้งผสมรองพื้นและรองพื้นรุ่นใหม่ เป็นรุ่นปกปิดดีที่สุดของ SRICHAND ช่วยกลบผิวเก่าสร้างผิวใหม่แบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ นั่นก็คือ “SRICHAND Super Coverage Series” ไอเทมออกใหม่ เป็นตัวช่วยงานกลบผิวเก่า ด้วยแป้ง Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++ แป้งผสมรองพื้นมอบผิวแมทต์เนียนกริบด้วย Power Sealing System ให้การปกปิดระดับกลางถึงสูง  ช่วยคุมมันนาน 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจาก UV Ray และ Blue Lightด้วยค่ากันแดด SPF 35 PA++++ แค่ปาดก็เป๊ะ ไม่โป๊ะ ผิวเนียน ติดทน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยสร้างผิวใหม่ให้สวยเนียนกริบ ได้อย่างไว ดึงความมั่นใจของสาวๆ ให้กลับขึ้นมา ส่วนสาวๆ ที่กังวลเรื่องรอยหนักบนหน้าสามารถใช้รองพื้น Super Coverage Foundation SPF50 PA++++  ปิดทับรอยต่างๆ ตามด้วยแป้งสร้างผิว อยากมีผิวใหม่ก็ใช้แป้งสร้างผิวและรองพื้นสร้างผิวของศรีจันทร์กันเลย

SRICHAND Super Coverage Foundation Powder SPF35 PA++++ แป้งผสมรองพื้นงานแมทต์ เป็นรุ่นที่ปกปิดดีที่สุดของ SRICHAD ช่วยปกปิดผิวระดับปานกลางถึงสูง ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกลบมิดทุกรอย ให้ผิวสวยเป๊ะ มอบงานผิวเนียนกริบเสมือนสร้างผิวใหม่ เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบมั่นใจได้ทุกๆ วัน ขนาด 9 g ราคา 350 บาท (มี 3 เฉดสี) และ ขนาด 4.5 g ราคา 79 บาท (มี 2 เฉดสี)

SRICHAND Super Coverage Foundation SPF50 PA++++ รองพื้นเนื้อครีม เข้มข้น เป็นรุ่นที่ปกปิดดีที่สุดของ SRICHAD ช่วยปกปิดระดับปานกลางถึงสูง ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกลบทุกรอย ให้ผิวสวยเป๊ะ มอบงานผิวเนียนกริบเสมือนสร้างผิวใหม่ ขนาด 30 ml ราคา 350 บาท (มี 4 เฉดสี) และ ขนาด 6 ml ราคา 49 บาท (มี 2 เฉดสี)

สำหรับช่วงเปิดตัวโปรโมชั่นลดพิเศษ แป้งผสมรองพื้นและรองพื้น ราคาปกติ 350 บาท เหลือเพียง 295 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวสวย เนียนกริบ กับ SRICHAND Super Coverage Series หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven (เฉพาะแป้งขนาด 4.5 g. #120 ราคา 79 บาท และรองพื้นซองขนาด 6 ml #120 ราคา 49 บาท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) Watsons, Boots, Eveandboy, Beautrium,Konvy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศไทย หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ 1948beauty.com และช่องทาง Lazada และ Shopee Official สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.1948beauty.com/th/shop/products