เหนือชั้นทั้งคุมมัน ปกปิด และบำรุง Ultima II Wonderwear Staylast รองพื้นจากกูรูคอลลาเจนนิวยอร์ก

Browse By

รองพื้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Ultima II ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนส่งตรงจากนิวยอร์ก ครองตำแหน่งในใจสาวๆ ทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี ครั้งนี้ขอกลับมาสร้างปรากฎการณ์ความสวยปัง! กับการเปิดตัว Ultima II Wonderwear Staylast  (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) รองพื้นที่ขายดีที่สุดจาก Ultima II ให้คุณเผยผิวสวยเลิศเชิดมั่นได้ทุกมิติ ด้วยรองพื้นเนื้อลิควิด ประสิทธิภาพสูง ที่ไม่เพียงมอบการปกปิดผิวที่เรียบเนียน คุมมัน ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สีไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน

มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบระดับ Full Coverage เท่านั้น Ultima II Wonderwear Staylast (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) ยังมาพร้อมกับการฟื้นบำรุง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มฟู สุขภาพดีมั่นใจได้ทุกวัน ด้วยคุณค่าจากโซเดียมไฮยาลูโรเนท สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอม จึงตอบโจทย์โดนใจสาวๆ แม้ผิวจะแพ้ง่าย

ได้เวลาเปลี่ยนทุกการแต่งหน้า ให้เป็นการบำรุงผิวไปอีกสเตป ให้สาวๆ พร้อมอวดผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ กับ Ultima II Wonderwear Staylast (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) รองพื้นเนื้อลิควิด ที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น บางเบา ดุจกำมะหยี่ มาพร้อม 4 เฉดสี ที่แมทช์กับผิวของสาวไทย ทั้งผิวขาวและผิวสองสี รองพื้นขายดี ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก จาก Ultima II ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนจากนิวยอร์ก สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยปังเหนือระดับได้ที่ เคาเตอร์อัลติม่าทู (Ultima II)  ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook : UltimaII Thailand