เฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษกับเซ็ตของขวัญสุดคุ้มค่า จาก Burt’s Bees

Browse By

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่มีของขวัญชิ้นไหนจะเหมาะสมไปกว่าของขวัญจากธรรมชาติอีกแล้ว เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา No.1 Natural Skincare in USA ชวนช้อปสนุกกับเซ็ตของขวัญสุดพิเศษที่จะไม่ส่งผลร้ายกับตัวคุณเอง คนรอบข้างหรือแม้กระทั่งสิ่งแวดล้อม ทั้งยังกระชากใจด้วยราคาลดสุดคุ้มค่า

พิเศษ! หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น ที่เบิร์ตส์ บีส์จัดให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุข เซ็ตของขวัญสุดพิเศษรังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติ พร้อมกล่องของขวัญดีไซน์น่ารักจากวัสดุรีไซเคิลและหมึกพิมพ์จากพืชธรรมชาติ ที่จะทำให้ผู้รับประทับใจ

 

อะ บิต ออฟ เบิร์ตส์ บีส์ พอมเมอกราเนต  (A Bit of Burt’s Bees – Pomegranate) ราคา 395บาท (ส่วนลด 37% ราคาเต็ม 630 บาท)

สร้างความสนุกด้วยสองผลิตภัณฑ์สุดฮอต ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของบีส์แว๊กซ์ ในการเก็บกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ทั้งลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของทับทิมป่าต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ดูโดดเด่นกว่าใคร และครีมถนอมมือและเล็บให้สุขภาพดี เป็นเงางาม ไม่แห้งกร้านแม้เจอความหนาวในหน้าหนาวนี้

 • พอมเมอกราเนต ลิปบาล์ม 100% Natural (Pomegranate Lip Balm 100% Natural) ขนาด 25 กรัม ราคา 280 บาท
 • มินิ เลม่อน บัตเตอร์ คิวติเคิล ครีม (Mini Lemon Butter Cuticle Cream) ขนาด 5 กรัม ราคา 350 บาท

เบิร์ตส์ บีส์ บีส์แว๊กซ์ บาวน์ตี้ – คละรส (Burt’s Bees Beeswax Bounty – Assorted Mix) ราคา 850 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 1,120 บาท)

เบิร์ตส์ บีส์ได้รวบรวมลิปบาล์มสุดเวิร์คและขายดี 4 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้กล่องของขวัญสุดน่ารักกล่องนี้กลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ต่างก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเยียวยาและปรนเปรอริมฝีปากแห้งแตกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ส่งตรงมาจากรังผึ้ง ลิปบาล์มแต่ละแท่งจะช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมีสุขภาพดี รับรองว่าหากได้ยื่นกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้ให้กแก่คนรัก คงจะได้เห็นรอยยิ้มสดใสของเขาหรือเธอคนนั้นแน่นอน กล่องของขวัญเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

 • บีส์แว๊กซ์ ลิปบาล์ม วิธ วิตามิน อี แอนด์ เปปเปอร์มิ้นท์ ออยล์ 100% Natural (Beeswax Lip Balm with Vitamin E and Peppermint Oil 100% Natural) ขนาด 25 กรัม ราคา 280 บาท
 • วานิลลา บีน มอยส์เจอไรซิ่ง ลิป บาล์ม 100% Natural (Vanilla Bean Moisturizing Lip Balm 100% Natural) ขนาด 25 กรัม ราคา 280 บาท
 • คิวคัมเบอร์ มิ้นท์ ลิป บาล์ม 100% Natural (Cucumber Mint Lip Balm 100% Natural) ขนาด 25 กรัม ราคา 280 บาท
 • โคโคนัท แอนด์ แพร์ มอยส์เจอไรซิ่ง ลิป บาล์ม 100% Natural (Coconut & Pear Moisturizing Lip Balm 100% Natural) ขนาด 25 กรัม ราคา 280 บาท

เบิร์ตส์ บีส์ คิสซาเบิล คัลเลอร์ – วอร์ม คอลเล็คชั่น (Burt’s Bees Kissable Color – Warm Collection) ราคา 890 บาท (ลด 32% จากราคาปกติ 1,320 บาท)

เซ็ตของขวัญสุดคิวท์ที่รวม 3 ลิปชิมเมอร์ประกายแวววาวจากธรรมชาติ 100% ทั้งสีแดงระเรื่อ สีชมพูหวาน และสีนู้ดสวย บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยเชียบัทเทอร์ ผสานผงไข่มุกแท้ให้ประกายฉ่ำวาว พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นของเปปเปอร์มินท์…

 • ลิป ชิมเมอร์ สี Fig (Lip Shimmer 100% Natural – Fig) ขนาด 55 กรัม ราคา 440 บาท
 • ลิป ชิมเมอร์ สี Peony (Lip Shimmer 100% Natural – Peony) ขนาด 2.55 กรัม ราคา 440 บาท
 • ลิป ชิมเมอร์ สี Rhubarb (Lip Shimmer 100% Natural – Rhubarb) ขนาด 2.55 กรัม ราคา 440 บาท

เบิร์ตส์ บีส์ แฮนด์ ครีม ทรีโอ (Burt’s Bees Hand Cream Trio) ราคา 900 บาท (ลด 33% จากราคาปกติ 1,350 บาท)

เซ็ตของขวัญที่ควรวางไว้ใกล้มือ รวม 3 แฮนด์ครีมใหม่! คืนความมั่นใจให้มือเนียนสวยและหอมนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน รวม 3 กลิ่นหอมสำหรับทุกช่วงเวลาของวัน บูสต์อารมณ์ให้สดใสยามเช้า รีเฟรซร่างกายให้สดชื่นยามบ่าย และผ่อนคลายสบายผิวก่อนเข้านอน

 • Lavender & Honey Hand Cream 99% Natural (ลาเวนเดอร์ & ฮันนี่ แฮนด์ ครีม 99% Natural) ขนาด 28.3 กรัม ราคา 450 บาท
 • Orange Blossom & Pistachio Hand Cream 99% Natural (ออเร้นจ์ บลอสซั่ม & พิสตาชิโอ แฮนด์ ครีม 99% Natural) ขนาด 28.3 กรัม ราคา 450 บาท
 • Rosemary & Lemon Hand Cream 99% Natural (โรสแมรี่ & เลมอน แฮนด์ ครีม 99% Natural) ขนาด 28.3 กรัม ราคา 450 บาท

เบิร์ตส์ บีส์ ออเร้นจ์ บลอสซั่ม เซ็ต (Burt’s Bees Orange Blossom Set)  ราคา 960 บาท (ส่วนลด 20% ราคาเต็ม 1,200 บาท)

เพิ่มพลังให้ผิวรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายทั่วเรือนร่าง ด้วยเซ็ตของขวัญที่จับคู่ 2 ไอเท็มสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับคนรักกลิ่นหอมสะอาดของซิทรัส ผสานส่วนผสมของจินเจอร์ ที่ช่วยบูสต์ผิวกายให้รู้สึกสดชื่นทันใจ พร้อมแฮนด์ครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของออเร้นจ์ บลอสซั่ม และพิสตาชิโอ ช่วยบำรุงมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นในทุกสัมผัส เหมาะอย่างยิ่งในวันที่คุณต้องการบูสต์พลังให้ร่างกายและจิตใจรู้สึกสดใสในยามเช้า

 • Citrus & Ginger Body Wash 7% Natural (ซิตรัส & จินเจอร์ บอดี้ วอช 98.7% Natural) ขนาด 354.8 มล. ราคา 750 บาท
 • Orange Blossom & Pistachio Hand Cream 99% Natural (ออเร้นจ์ บลอสซั่ม & พิสตาชิโอ แฮนด์ ครีม 99% Natural) ขนาด 3 กรัม ราคา 450 บาท

มอบเซ็ตของขวัญแสนคุ้มค่าถึงคนรักในช่วงเทศกาลส่งความสุข จากเบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทั้ง 8 เคาน์เตอร์ : เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม และ เดอะมอลล์ บางแค / ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.burtsbees.co.th  อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/BurtsBeesTH