Shiseido Makeup Collection คอลเลคชั่นใหม่สุดปังที่สาวๆ ต้องมี

Browse By

มาเติมความสวยปังให้ใบหน้าแบบจัดเต็มกันค่ะสาวๆ ครั้งนี้ Zoominstyle มีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก SHISEIDO Makeup มาแนะนำกันที่ครั้งนี้ได้พลิกโฉมวงการแห่งสีสันด้วยการสร้างสรรค์เมคอัพระดับนวัตกรรมในมุมมองใหม่ ให้สีสดชัดแต่บางเบาราวไร้น้ำหนัก

โดยแบ่งตาม 4 เนื้อสัมผัสชวนหลงใหล คือ เนื้อเจล (Gel), เนื้อฉ่ำวาว (Dew), เนื้ออิ้งค์ (Ink), และ เนื้อแป้ง (Powder) เและยังมีแปรงแต่งหน้าหลากหลายแบบมาเอาใจสาวๆ ด้วยล่ะ

มาเริ่มต้นกันที่ เนื้อเจล (GEL) ซึ่งทางแบรนด์ได้พลิกโฉมเมคอัพเนื้อเจลใหม่ จะเกลี่ยเนียนทั่วผิว ให้สีสันสดชัด แต่บางเบาดุจไร้น้ำหนัก

VisionAiry Gel Lipstick มี28 เฉดสี ราคา 950 บาท

ทาง SHISEIDO ได้สร้างสรรค์เทคโนโลยี Triple Gel ซึ่งเป็นการผสมผสาน agar, clay และ copolymer  เข้าด้วยกัน จนได้เม็ดสีความเข้มสูงสามารถรวมตัวกับน้ำได้ ให้ความรู้สึกสบายแต่ติดทนยาวนานหลายชั่วโมง กำเนิดเป็นลิปสติกในมุมมองใหม่ เนื่องจากปกติแล้วส่วนผสมเหล่านี้มักจะเข้ากันไม่ได้ ดังนั้นการสร้างสมดุลที่เหมาะสมของเม็ดสี น้ำ และความง่ายในการเกลี่ยให้เกิดขึ้นได้ นับเป็นความสำเร็จอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังมีน้ำเป็นส่วนผสมถึง 15% เพื่อให้ความชุ่มชื้นในทันทีที่สัมผัสริมฝีปาก และชุ่มชื้นยาวนานอย่างต่อเนื่อง สีสันสดชัด ปกปิดริมฝีปากที่หมองคล้ำ ในแท่งลิปสติกหุ้มด้วยแพ็กเกจสีเงินสุญญากาศเพื่อช่วยรักษาอายุและคุณภาพในการใช้งานให้สดใหม่ได้ยาวนานที่สุด

และยังมี ColorGel LipBalm อีก 10 เฉดสี ในราคา 1,100 บาทด้วย

ไปต่อกับ DEW เนื้อฉ่ำน้ำ ที่ทางแบรนด์ได้ใช้เทคโนโลยีด้านแสงเข้าผสมผสานกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยไม่ต้องการอำพราง หรือปกปิดผิว แต่มุ่งปรับสภาพและขับผิวให้ดูดีที่สุดมากกว่า ซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสว่าง แต่ยังช่วยแปลง สภาพพื้นผิวด้วยแสงที่มีมิติอักด้วย

ซึ่งตัวปังอยู่ที่ Aura Dew กับ 3 เฉดสี ในราคา 850 บาท

กับเมคอัพที่มอบทั้งความสนุกและท้าทายในเวลาเดียวกัน ใช้แต่งแต้มได้หลากหลาย ทั้งทา แก้ม และริมฝีปาก ด้วย“เนื้อฟิล์มโปร่งแสง” ที่ยึดโยงผงมุกหลากหลายรูปทรงและขนาดเข้าไว้ด้วยกัน ในเนื้อสัมผัสที่บางเบา นุ่มนวล เปล่งประกายดุจคริสตัล ช่วยปรับสภาพและเติมความสว่างให้ผิวอย่างโดดเด่น
ซึ่ง Aura Dew ไม่ได้ใช้เม็ดสี แต่ใช้ส่วนผสมของผงมุกญี่ปุ่นละเอียดสีกุหลาบ สีเงินและสีทอง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Enhanced Light Refractive ที่ช่วยขจัดความขุ่นมัว กลมกลืนเข้าเป็นเนื้อเดียวได้กับทุกโทนสีผิว ให้คุณสร้างสรรค์ลุคเปล่งประกาย ที่ไม่หนักใบหน้า และสีไม่จืดจางลงได้ดังใจ นอกจากนี้ Aura Dew ยังต่างจากไฮไลต์เนื้อแป้ง และกลิตเตอร์ ทั่วไปซึ่งมักเลอะเปื้อนไปบริเวณรอบๆ เพราะมีส่วนผสมของ โพลีเมอร์ซิลิโคนรุ่นล่าสุด และส่วนผสมที่ให้คุณสมบัติแวววาวติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง ผลที่ได้คือความงามเปล่งประกายที่ใครๆ ต้องหันมอง แต่บอกไม่ได้ว่ามาจากอะไร

มาต่อด้วยเนื้ออิ้งค์ (INK) ชิเซโด้สร้างสรรค์เนื้ออิ้งค์รวมสีอันโดดเด่น เข้มข้น และความแม่นยำอย่างมีชั้นเชิงเอาไว้ ให้ผลที่งดงาม ทั้งยังใช้ง่ายและเตะตา โดยได้แรงบันดาลใจจาก Shodo ศิลปะการเขียนด้วยพู่กันที่หยั่งรากลึก ในวัฒนธรรมญี่ปุ่นตั้งแต่ศตวรรษที่ 5 เป็นต้นมา ด้วย“เนื้อหมึกที่มอบความแม่นยำ การเน้นย้ำ และความเข้มข้น” เมื่อศิลปะโบราณนี้ถูกนำมาหลอมรวมกับเทคโนโลยีทันสมัยของ SHISEIDO จึงเผยให้เห็นสูตรผสมที่แปลกใหม่เกินคาด ให้เม็ดสีที่งดงามและการใช้ที่ง่ายดาย ทั้งยังติดทนนานสูงสุด

LacquerInk Lipshine มี 12 เฉดสี ราคา 1,100 บาท

เม็ดสีเข้มข้นที่มักพบในลิปสติกเนื้อลิควิด ผสานกับ ความเปล่งประกาย ของลิปกลอส ด้วยเทคโนโลยี Liqui-Ink ในสูตรผสมที่เบาสบาย ให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน หรือเหนียวเหนอะจากสัดส่วนการผสมขี้ผึ้งที่พอเหมาะ สารประกอบน้ำมัน อันเป็นเอกลักษณ์ ยังช่วยมอบความเงางามและความรู้สึกสบายเมื่อใช้ ขณะเดียวกันส่วนผสมโพลีเมอร์ ช่วยปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน ติดทนนาน และชุ่มชื้นนานกว่า 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ หัวแปรงกำมะหยี่ทรงเว้ายังช่วยตอบรับความโค้งมนของริมฝีปาก และปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อการปกปิดที่ดีที่สุด

Kajal InkArtist มี 10 เฉดสี ราคา 850 บาท

กับดินสออเนกประสงค์” ที่เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์, คาจาล , อายแชโดว์ และดินสอเขียนคิ้ว ด้วยคุณสมบัติ waterproof จึงไม่เลอะเปื้อน ไม่เยิ้มไหล แต่ให้เม็ดสีเข้มข้น เกลี่ยง่าย และเบาสบาย ทั้งยังพิสูจน์แล้วโดยจักษุแพทย์ ว่าสามารถใช้กับบริเวณอินเนอร์ ของขอบตาได้ ปลายหัวดินสอนุ่ม สามารถเขียนเส้นบางเรียบเนียนตลอดขอบตาด้านในได้ แต่ก็ยังกว้างพอ ที่จะถมทั่วขอบตาได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกบเหลาดินสอถอดได้ ที่พัฒนาให้เหลา ปลายดินสอให้สามารถใช้ได้จนถึงครั้งสุดท้าย และที่เกลี่ยหัวฟองน้ำ สำหรับสร้างลุคแบบสวยฟุ้ง “เป็นการผสมผสานการควบคุม การลงสี และช่วงเวลาสำหรับ เกลี่ยเข้ากันอย่างลงตัวที่สุด ให้สีสันติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

และยังมี MicroLiner Ink อีก 5 เฉดสี , ArchLiner Ink สีดำ และ BrowInkTrio อีก 4 เฉดสีด้วย

และปิดท้ายด้วยการพลิกโฉมเนื้อแป้ง (POWDER) นำเสนอนวัตกรรมอีกครั้ง สร้างสรรค์เนื้อแป้งขึ้นใหม่ ด้วยสูตรผสมที่เบาสบาย เกลี่ยง่าย และให้สีสดชัด

เริ่มที่ Essentialist Eye Palette มี 8 เฉดสี ราคา 1,350 บาท

พัฒนาขึ้นพิเศษเพื่อ SHISEIDO โดยเฉพาะ อายแชโดว์เม็ดแป้งไร้น้ำหนัก ที่ทำจากเทคโนโลยี Cream Powder Matrix ที่เกิดจากการผสมผสานน้ำมันและเอสเทอร์ (ester) ให้ความชุ่มชื้น สารเบสโปร่งใสช่วยขจัดความขุ่นมัว ให้เปลือกตามีสีสวยสดชัดนานตลอด 12 ชั่วโมงโดยไม่เลอะเปื้อน ขณะที่เม็ดแป้งทรงกลมมอบความเรียบเนียน เกลี่ยง่ายโดยไม่สะดุด มีด้วยกัน 4 เซ็ตสีสวยที่เข้ากันได้ดีในหนึ่งชุด มีให้เลือกทั้งในแบบเนื้อซาติน เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ให้สร้างสรรค์ลุคได้หลากหลาย

InnerGlow Cheek Powder มี 8 เฉดสี ราคา 1,300 บาท

การผสานรวมกันของบลัชออนและไฮไลต์ที่มอบผลลัพธ์พวงแก้มระเรือสวย ด้วยเทคโนโลยี Cream Powder Matrix ช่วยให้เนื้อสีติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง แร่ไมกาละเอียด ช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย ขณะที่สีเบสแบบโปร่งใส ช่วยขับสีให้สดชัด ส่วนผสมของเม็ดแป้งทรงกลม น้ำมันซิลิโคน และเอสเทอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นช่วยให้เกลี่ยง่าย เพิ่มความสว่างให้ใบหน้าในทันที หรือขับเน้นโหนกแก้มให้เด่นชัดได้อย่างอ่อนโยน

Minimalist WhippedPowder Blush มี 8 เฉดสี ราคา 1,200 บาท

ด้วยเทคโนโลยี AirFusion บลัชออนเนื้อนุ่มสีราวขนมเมอแรงค์ เกลี่ยบนผิวได้ง่ายไม่ต่างกับเนื้อมูส จากนั้นเปลี่ยนสภาพ เป็นแป้งเนื้อบางเบลุคแมทที่ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เฉดสีสดชัดที่ไม่ฉูดฉาด หรือแห้งจนเกินไป ให้สีที่เป็นธรรมชาติกับผิวหรือทาทับได้เมื่อต้องการเพิ่มความเข้มข้น

และปิดท้ายด้วยแปรง (Makeup Tools)

พลิกโฉมการแต่งหน้าด้วยชุดแปรงใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ต้นกำเนิดจากประวัติศาสตร์ การผลิตแปรงอย่างยาวนานของญี่ปุ่น  แปรงทุกด้ามในชุดแปรงหรูหรานี้มาพร้อมเทคโนโลยี Hidden Core ที่ช่วยให้สีติดบนผิว ได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยการสัมผัสกับผิวอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด หรือขาดช่วง ปัจจัยสำคัญ ในการสร้างเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ คือ ขนแปรงอันแน่นหนา ที่ผ่านการคัดสรร มัดรวม และจัดแต่งทรง อย่างพิถีพิถัน แล้วจึงนำไปใส่ในแม่พิมพ์ พลาสติกหรือไม้ เพื่อให้ภายในสามารถคงรูปได้ ตลอดระยะเวลาการใช้งาน จากนั้นแกนที่แข็งแรงดังกล่าว จะถูกห่อหุ้มด้วยไฟเบอร์แบบนุ่ม เพื่อให้เกลี่ยได้ง่าย แปรงทุกด้ามต้องผ่านกว่า 40 ขั้นตอน ในการประกอบ และกว่าหนึ่งเดือนเต็มในการผลิต โดยทีมช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญถึง 80 คน ขนแปรงสังเคราะห์ พร้อมหัวแปรงเรียวจะรับกับผิวหน้าและ ใช้ได้กับทุกเนื้อสัมผัสของเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม เจล เนื้อลิควิด หรือแป้ง การผสมผสานขนแปรงหลายชนิด ทั้งแบบเส้นหยิก เส้นตรง เส้นยาว และเส้นสั้น เพื่อเลียนแบบขนตามธรรมชาติ ช่วยให้ได้ความแข็งแรง และยืดหยุ่นสูงสุด พร้อมดีไซน์ทันสมัยแบบไร้ปลอก และด้ามจับที่ถูกหลักการยศาสตร์ (ergonomics) ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เฉี่ยวขึ้น และสวยขึ้นกว่าที่เคย

พบกับ SHISEIDO MAKEUP คอลเล็คชั่นสีสันใหม่ และชุดเซ็ตแปรงแต่งหน้าใหม่ล่าสุด ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย