American Eagle ขนลุคเสื้อขาวกางเกงยีนส์ มิกซ์แอนด์แมทช์เรียบแต่รอด

Browse By

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีโมเม้นท์เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วไม่รู้จะใส่อะไรดี หรือไม่อยากคิดจับคู่เสื้อผ้าให้ปวดหัว  หนึ่งในลุคที่ป๊อปอัพขึ้นมาในความคิดของทุกคนคงหนีไม่พ้น เสื้อยืด-กางเกงยีนส์ แต่จะดีไซน์การใส่ยังไงให้ยังคงความชิคเอาไว้ได้ American Eagle แบรนด์กางเกงยีนส์ยอดขายอันดับหนึ่งจากอเมริกาเลยขอมาแมทช์ลุคเสื้อขาวกับกางเกงยีนส์ของทางแบรนด์ในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้เป็นไอเดียให้ดูกันว่ายีนส์แต่ละทรงมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยังไงให้เรียบแต่รอด! 

ลุคของสาวๆ กับกางเกงยีนส์หลากหลายทรงทั้ง High Waisted Mom Jean ที่มีช่วงเอวสูงและเข้ารูปแต่ปล่อยหลวมช่วงขาและตรงปลายขาจะแคบเข้ามาเหมาะกับใครที่มีหุ่นแบบเอวเล็กแต่สะโพกผายแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวกำมะหยี่สีขาว, Wide Leg Jean ที่สายวินเทจเรโทรต้องรู้จักเป็นอย่างดีความพิเศษอยู่ตรงปลายขาที่บานออกมากกว่าปกติและมีความเข้ารูปช่วงต้นขาเหมาะกับสาวๆ ที่ค่อนข้างสูงหรืออยากพรางให้ช่วงขาดูเรียวยาวมากขึ้นแมทช์กับเสื้อยืดมัดเอวเก๋ๆ

หรือจะทรงเข้ารูปขึ้นมาหน่อยอย่าง Slim Straight Jean ทรงที่ดูพอดีตัวแต่ไม่รัดรูปจนเกินไปและดีเทลปลายขาขาดเผยช่วงข้อเท้าทำให้สาวที่ตัวเล็กดูมีช่วงขาที่ยาวขึ้นได้และทรง Skinny สุดคลาสสิกอย่าง Super High Waisted Jegging Crop ที่เป็นกางเกงยีนส์แบบ Jegging คือมีความรัดรูปและยืดหยุ่นได้แบบกางเกงเลคกิ้งและมีเอวที่สูงช่วยโอบรัดรูปร่างให้ดูผอมเพรียวและขายาวมากขึ้นทั้งสองสามารถแมทช์กับเสื้อเบลาส์สีขาวได้ลุคคุณหนูที่ดูทะมัดทะแมงอย่างลงตัว

สำหรับหนุ่มๆ ลุคแรกกับกางเกงยีนส์ทรง Athletic Skinny Jean ออกแบบมาพิเศษสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมทำให้มีกล้ามเนื้อช่วงต้นขาค่อนข้างใหญ่ยีนส์รุ่นนี้ถูกดีไซน์มาให้ช่วงต้นขากว้างกว่ารุ่นอื่นๆ ใส่แล้วไม่รัดต้นขาจนเกินไปและยังมีเทคโนโลยีเฉพาะของ American Eagle อย่าง Airflex คือผ้ายีนส์สามารถยืดได้สี่ทิศสามารถสวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายไม่ติดขัดแมทช์กับเสื้อฮู้ดดี้และหมวกได้ลุคสตรีทเท่ๆ

หรือจะเป็นรุ่นต่อมาอย่างทรง Slim Jean ที่เหมาะกับหุ่นของหนุ่มเอเซียเป็นอย่างมากเพราะด้วยทรงที่จะพอดีไปกับช่วงขาตั้งแต่เข่าลงไปแต่ช่วงต้นขาและเอวจะไม่ฟิตแน่นเหมือนทรง Skinny ทำให้รูปร่างดูสูงโปร่งและเป็นสัดส่วนมากขึ้นแมทช์กับเสื้อยืดเรียบๆ แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตสีเข้มเป็นลุคนิปปอนบอยสุดคูลส่วนอีกลุคของหนุ่มๆ กับกางเกงยีนส์รุ่น Original Straight Jean หรือกางเกงยีนส์ขากระบอกเป็นยีนส์ทรงตรงความกว้างช่วงต้นขาและปลายขาพอๆ กันสามารถใส่พอดีตัวให้ลุคสบายๆ หรือจะใส่เป็นทรงโอเวอร์ไซส์หลวมๆก็ฮิปไปอีกแบบ

สุดท้ายนี้หนุ่มๆ สาวๆ ที่ถูกใจยีนส์รุ่นไหนหรืออยากลองมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ของตัวเองสามารถไปเลือกซื้อได้ที่ร้าน American Eagle ทุกสาขารับรองว่ามีทุกไซส์ใช่ทุกทรงแน่นอน