คาสิโอ ฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วยการเปิดตัว BABY-G Hello Kitty

Browse By

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วยการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดของ BABY-G (เบบี้-จี) ตระกูลนาฬิกาสุดแกร่งสำหรับสาวๆ

ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความแกร่งและความงาม” นาฬิกา BGA-190KT รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีพันธมิตรมาร่วมสร้างสรรค์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Hello Kitty (เฮลโล คิตตี้) ในมาดนักท่องโลก ซึ่งจะผลิตขึ้นมา 2 แบบด้วยกัน

Baby-G รุ่นที่เป็นพื้นฐานในการสร้างสรรค์นาฬิกาแห่งความร่วมมือรุ่นนี้ก็คือ BGA-190 อันเป็นรุ่นยอดนิยมของบรรดานักเดินทาง เพราะมีฟังก์ชั่นเวิลด์ไทม์แบบ 2 หน้าปัด ที่สามารถแสดงเวลาได้ 2 ประเทศพร้อมกัน โดยนาฬิกาแห่งความร่วมมือรุ่นนี้ได้นำแรงบันดาลใจจาก Hello Kitty ในมาดนักท่องโลกมาสร้างสรรค์เป็นธีมการตกแต่งเพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ผู้รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ

เข็มนาที ได้รับการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ริบบิ้นสีแดงของ Hello Kitty และบนสายนาฬิกาก็มีภาพลายเส้นสไตล์ Hello Kitty ที่ออกแบบให้มีลักษณะคล้ายตราประทับพาสปอร์ตหลายรูปแบบปรากฎอยู่เพื่อสร้างอารมณ์การเดินทาง ส่วนบนแผ่นฝาหลังของตัวเรือนและที่แพ็คเกจกล่องซึ่งออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษก็มีภาพ Hello Kitty ขับเครื่องบินแบบดั้งเดิมปรากฏอยู่ด้วยเพื่อเป็นการแสดงถึงความร่วมมือในการสร้างสรรค์ครั้งนี้ นาฬิกา BGA-190KT รุ่นนี้เป็นการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทาง โดยภายในของแพ็คเกจกล่องที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษจะมีกล่องนาฬิกาที่มีลักษณะคล้ายกระเป๋าเดินทางอันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกการเดินทางบรรจุอยู่ด้วย

สามารถจองและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://bit.ly/BABY-G-x-HELLO-KITTY-2018  ขอบอกว่ามีจำนวนจำกัดนะ