แคมเปญโฆษณาประจำคอลเล็กชั่น Spring 2021 “COACH IT FORWARD”

Browse By

Coach เปิดตัว “Coach It Forward” แคมเปญประจำคอลเล็กชั่น Spring 2021 ที่มุ่งเน้นไปที่พลังของการมองโลกในแง่บวกและความสำคัญของการใช้ชีวิตในแต่ละวัน  ที่ช่วยขับเคลื่อนโลกของเราไปข้างหน้า แคมเปญนี้เชิญชวนให้ทุกคนมาฝากข้อความแสดงความขอบคุณสำหรับคนสำคัญในชีวิตของพวกเขา เพื่อสร้างพลังของการการมองโลกในแง่ดี และเชื่อมโยงกันและกันจากทั้วทุกมุมโลก

แคมเปญนี้เป็นอีกครั้งที่ได้ถูกถ่ายทอดโดยเหล่า Coach Family ได้แก่ Jennifer Lopez, Michael B.Jordan, Jeremy Lin, Yang Zi และKōki เพื่อละลึกถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนและครอบครัวของนักแสดงที่เป็นแรงบันดาลใจและสนับสนุนพวกเขาในชีวิตแคมเปญ“Coach it Forward” นี้ถูกถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายและวีดีโอที่เหล่านักแสดงฝากข้อความแสดงความขอบคุณถึงคนที่คุณรักทั่วโลก ข้อความที่เลือกเหล่านี้จะปรากฏในช่องทางโซเชียลของแบรนด์ในร้าน Coach และบน Coach.com นอกจากนี้ยังมีการจัด Zoom event โดยมีเหล่า Lopez, Jordan และ Coach Family ส่งตรงถูกลูกค้า Coach

แคมเปญที่มีชีวิตชีวานี้ Coach ได้จับมือกับช่างภาพ Renell Medrano และสไตลิสต์ Olivier Rizzo พร้อมกับเหลา  เพื่อนและครอบครัวของเหล่า Coach Family ได้แก่ Elaine Goldsmith-Thomas เพื่อนสนิทและ Producer ของเจนนิเฟอร์โลเปซ  พร้อมทั้งหุ้นส่วนทางธุรกิจของ MBJ และเจ้าของ Las ’Lap Vince Bryant, Bryce Sheldon และ Scott Robert Williams