G2000 Spring Collection 2020 หล่อเนี๊ยบแบบหนุ่มเมโทร ในโทนสีสดใส

Browse By

สูทสำหรับผู้ชายของ G2000 กลับมาอีกครั้งพร้อมโทนสีสดใสอย่าง สีชมพูอ่อน และสีมิ้นท์ เปลี่ยนความน่ามืดหม่นของฤดูหนาวและเติมความสดใสให้ลุคเท่ของคุณ สูทแบบทางการและเสื้อเชิ้ตถูกเคลือบด้วยเทคโนโลยีการจัดการความชื้นจาก 3M™ (3M Moisture Management) ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งและเย็นสบายอย่างรวดเร็วแม้อยู่ในการทำงานที่ต้องเข้า-ออก ทั้งในอาคารและกลางแจ้ง คุณจึงดูดีและมีสไตล์คลาสสิคในแบบของคุณ

เสื้อผ้าชิ้นเด็ดในโทนสีสว่างสดชื่นและอบอุ่น

นวัตกรรมจัดการความชื้นจาก 3M (3M Moisture Management)

G2000 ได้ให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าและวัสดุต่างๆ ซึ่งตอบสนองความต้องการในการทำงานในสภาวะที่แตกต่างกัน สูทเซทซึ่งใช้เนื้อผ้าที่มีเทคโนโลยีจัดการความชื้นจาก 3M ช่วยระบายเหงื่อได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกแห้งสบายตัว ที่สำคัญยังมีน้ำหนักเบาและพร้อมดีไซน์เนี๊ยบเท่  

เสื้อเชิ้ตแบบไม่ต้องรีด (Non-Iron) หลากหลายลวดลายและสีสัน

เวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่มทำงานซึ่งต้องเดินทางบ่อย เสื้อเชิ๊ตแบบไม่ต้องรีด คือไอเท็มชิ้นสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าเดินทาง และในคอลเลคชั่นนี้เรายังพัฒนาเสื้อเชิ้ตไร้รอยยับ (Wrinkle-free) ให้นุ่มและเกิดรอยยับได้ยากยิ่งขึ้น ไอเท็มเชิ้ตชิ้นแนะนำเหล่านี้มีวางจำหน่ายในโทนสีชมพู, สีฟ้าพาสเทลและสีเขียวแบบต้นหญ้า พร้อมลายพริ้นท์แบบตาราง ลายทาง และการไล่เฉดสี ให้คุณสร้างลุคสมาร์ทได้ทุกวัน

เสื้อโปโลหลากสีสันและเสื้อเชิ้ตที่ระบายอากาศได้ดีเพื่อลุคที่ดูสดใส

พักการใส่เสื้อเชิ้ตไว้ซักวัน ลองหยิบเสื้อเบลเซอร์ (Blazer) มาสวมคู่กับเสื้อโปโล เพื่อลุคที่ดูสบายมากขึ้น โทนสีที่เราแนะนำอย่าง สีมัสตาร์ด, สีชมพู, สีแดงเข้ม และสีส้ม จะช่วยให้หนุ่มนักธุรกิจดูดีในลุคแบบ สมาร์ท-แคชชวล แต่หากคุณกำลังมองหาเสื้อเชิ๊ตที่มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย เราอยากแนะนำ เสื้อเชิ้ตผ้าเรยอนสำหรับสวมใส่ในทุกวัน เนื้อผ้าที่นุ่มและระบายอากาศได้ดีจะช่วยให้คุณรู้สึกแห้ง เย็นสบายตลอดวัน แม้จะถูกสวมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์ก็ตาม

ชุดสูทอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผลิตจากผ้าระดับพรีเมี่ยมจากยุโรป

ชุดสูทอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี ตอบโจทย์ผู้ที่มีรสนิยมการเลือกที่ชาญฉลาด วัตถุดิบในการตัดเย็บที่มีผิวสัมผัสนุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว สีสันที่เป็นธรรมชาติ และกระบวนการผลิต ที่ช่วยให้เนื้อผ้ามีผิวสัมผัสเงางาม กลายเป็นสูทที่สะท้อนความมุ่งมั่นในแบบคุณทุกครั้งที่หยิบมาสวมใส่ ลวดลายพริ๊นท์ที่ดูสดใสและเท่อย่างลายขวางและลายตาราง สามารถใส่คู่กับแว่นตาคู่โปรดหรือ Pocket Square เพื่อเสริมความมั่นใจไปอีกระดับ