H&M เผยความลับการร่วมงานออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุดกับ MOSCHINO ผ่าน INSTAGRAM LIVE

Browse By

เผยข่าว Instagram live จาก Gigi Hadid ว่า Jeremy Scott คือ : ดีไซน์เนอร์คนถัดไปที่ H&M จะร่วมงานด้วยคือ MOSCHINO ซึ่งเป็น แบรนด์ชื่อดังแถวหน้าของแฟชั่นอิตาเลียน ที่ได้รับการอัดพลังใหม่กระแสป๊อป ตั้งแต่เขาได้ก้าวขึ้น เป็นครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ในปี 2013โดยในชื่อคอลเลคชั่น MOSCHINO [tv] H&M จะออกวางจาหน่ายในประเทศไทยในร้านค้า H&M เฉพาะสาขาตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

มีการสนทนาผ่าน Instagram live ระหว่าง Gigi Hadid และ Jeremy Scott บนหน้าจอดิจิทลั ที่งานปาร์ตี้ประจำปีของ MOSCHINO ที่ Coachella แคลิฟอร์เนีย และถ่ายทอดสดที่ช่องสื่อโซเชียลของ H&M ซึ่งทำให้เหล่าแขกที่มาร่วมงานตะลึง ไปกับข่าวสดร้อนนี้ Gigi Hadid และ JeremyScott เผยโฉมอย่างอลังการในเสื้อผ้าจากคอลเลคชั่น MOSCHINO[tv]H&M ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยความสดใสมี ชีวิตชีวา ความสนกุ สนาน และลูกเล่น ขำขันที่ทำให้แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบที่สุด แบรนด์หนึ่งในโลกแฟชั่น ณ วันนี้สาหรับ H&M แล้ว Jeremy Scott ได้ออกแบบคอลเลคชั่น MOSCHINO[tv]H&M ให้กับทั้งหญิงและชายรวมทั้งเครื่องประดับครบชุด และของจิปาถะที่น่าตะลึง อีกจำนวนหนึ่ง ด้วย

“ผมตื่นเต้นมากกับโปรเจ็ค MOSCHINO [tv] H&M ผลงานที่ผมมีมาตลอดชีวิตมุ่ง ไปที่การเชื่อมโยงกับผู้คนโดยการใช้แฟชั่น เป็นสื่อ การร่วมงานครั้งนี้จะทำให้ผมสามารถเข้าถึงแฟนๆ ได้มากกว่าที่จะเคยเป็นไปได้” Jeremy Scott ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของ MOSCHINO กล่าว

“MOSCHINO[tv]H&M เป็นการร่วมงานที่เพอร์เฟ็คที่สุดสาหรับโลกแห่งแฟชั่นในขณะนี้เพราะเป็นการผสมผสานศิลปะป๊อปวัฒนธรรม คนธรรมดาตามท้องถนนโลโก้และความหรูอลังเข้าด้วยกัน JeremyScott เป็นดีไซน์เนอร์ที่ยอดเยี่ยมเพราะรู้ว่า จะสนกุสนานไปกบัแฟชนั่ได้ อย่างไรและจะเชื่อมต่อกับแฟนๆ ทั่วโลกของตัวเองไปในขณะเดียวกันได้อย่างไร” Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาฝ่ายครีเอทีฟของ H&M กล่าว

แคมเปญ MOSCHINO[tv]H&M เป็นคอนเซ็ปต์ทางทีวีที่ล้ำยุคกว่าใครเพราะคละเคล้าสื่อโซเชียลและสื่อดงเดิมเข้าด้วยกันให้เข้าถึงแพลทฟอร์มหลายๆ แพลทฟอร์มได้ในคราวเดียว กล่าวได้ว่า เป็นประสบการณ์ “กดเปลยี่นช่อง” แบบใหมที่หลงใหลสาหรับโลกดิจิทัล อย่างแท้จริง