MAX&Co. คอลเลกชั่น Spring/Summer 2018 “An eclectic fusion of influences inspires the new collection”

Browse By

ในซีซั่นนี้ แม็กซ์ แอนด์ โค ค้นหาความโมเดิร์นเฟมินีน (modern feminine) ผ่านสไตล์ต่างๆ ที่นำมาผสมผสานระหว่างกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะการนำสไตล์ Boyish และเฟมินีน สไตล์ทางการและไม่เป็นทางการ สไตล์โบฮีเมียนละ Utilitarian และผ้าลายปริ้นท์และสีสัน ผ่านสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ แม็กซ์ แอนด์ โค คือแคชชวลสวมใส่สบายที่ช่วยสร้างสีสันและความแตกต่างให้กับตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ของ แม็กซ์ แอนด์ โคได้ – ไม่ว่าจะเป็นชุดใส่ไปทำงานที่ดูสบาย ชุดเดรสเท่ๆ สำหรับงานกลางคืน ชุดเดรสหน้าร้อนสำหรับใส่ไปชายทะเลที่ยังคงสไตล์เอาไว้ ชุดเดรสยาวที่สามารถใส่ได้เหมือนเสื้อทีเชิตตัวโปรด

ซึ่งเฉดสีที่จะมาช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้นคือ สีเหลืองที่จะมีลายปริ้นท์ดอกไม้ปรากฎอยู่ทั้งบนเดรสและจั๊มสูท กระโปรง Block color โดยยังมีกลิ่นอายของความสดใสอยู่ ลวดลายดอกไม้เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ เดรสผ้าทอแจ็คการ์ดสีเหลือง ในสไตล์เรโทร (Retro) ซึ่งลายปริ้นท์นี้ได้แรงบันดาลใจมาลายผ้าสำหรับใช้ในบ้านจากยุค 70s ในขณะที่ชุดสีชมพูและสีฟ้าจะมีดีไซน์สดใสและลายดอกไม้ถูกลดขนาดลงแต่ก็ยังมีดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนลายปริ้นท์วินเทจ ลายทางที่ดูเหมือนเหมือนเสื้อสูทของผู้ชายถูกนำมาปรับเปลี่ยนรูปแบบให้มาอยู่บนกระโปรง และชุดเดรสสไตล์ Handkerchief hem dress ในขณะที่ลายปริ้นสำหรับชุดค๊อกเทลเดรสดูมีความสนุกสนานมากขึ้นมา สีฟ้าช่วยเพิ่มลุกเล่นลายปริ้นสัตว์สุดคลาสสิก

การผสมผสานกลิ่นอายระหว่างสไตล์มัสคิวลีน (Masculine) และ เฟมินีน (Feminine) เป็นแรงบันดาลใจหลักของคอลเลกชั่นนี้ เสื้อสูทที่มีลายดอกไม้สวยงาม เสื้อเชิตและกางเกงเข้าชุดที่เพิ่มความเฟมินีนเสริมด้วยระบายที่ขอบเสื้อ กางเกงทรง Utilitarian สีชมพูให้กลิ่นอายในยุค 80s ส่วนกางเกงยีนขาสั้นเอวสูง มินิเดรส และจั๊มป์สูทถูกตกแต่งด้วยตะเข็บลายหยัก (Scalloped edges)

ลายปริ้นท์บนจั๊มป์สูทเป็นเหมือนการตีความใหม่และการปรับเปลี่ยนไอเดียแบบดั้งเดิมให้ดูมีลูกเล่นที่สนุกสนานมากขึ้น ทั้งชุดสูททรงหลวมที่มาในเฉดสีสดใส และ statement ทีเชิต ที่เป็นเสื้อชิ้นเด่นของซีซั่นนี้ ที่ถูกประดับตกแต่งด้วยปี 1986 (ปีที่ แม็กซ์ แอนด์ โค ได้เริ่มก่อตั้งขึ้น) โดยการเพิ่มความแคชชวล และเพิ่มความพิเศษให้กับชุดสูทและค๊อกเทลเดรส

กลิ่นอายความผ่อนคลายที่สามารถสัมผัสได้ในคอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2018 สามารถเห็นได้ทางซิลลูเอทเหล่านี้ทั้ง กางเกงทรงเนี๊ยบแบบหลวมๆ ที่สามารถใส่ได้ที่ระดับข้อเท้าหรือทรงครอป และ แขนเสื้อที่มีดีเทลซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ทำกำลังฮิตในช่วงนี้เข้ามาแทนที่เทรนด์ off shoulderเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

เชิ้ตเดรสผ้าคอตตอนสวมใส่ง่ายในสไตล์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากยุค 60s ที่จะสามารถเปลี่ยนสไตล์จากชุดทำงานให้กลายเป็นลุค off-duty ได้อย่างง่ายดาย สำหรับช่วงฤดูร้อน ชุดเดรสสำหรับวันหยุดได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมด้วยสไตล์โมเดิร์น

ลายปริ้นท์สำหรับคอลเลกชั่นนี้ ยังเห็นได้ตามแอคเซสเซอรี่อย่าง กระเป๋าโอเวอร์ไซส์ beach bag หรือ คลัทช์ ก็ถูกดีไซน์เพื่อที่จะแม็ทช์กับลุคต่างๆ ได้ทั้งยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับลุคอื่นๆ ให้มีชีวิตชีวาขึ้น กระเป๋าย่ามที่ได้รับอิทธิพลจากยุค 70s มาในสีน้ำตาลอ่อน ขาว ฟ้า และดำ โดยในซีซั่นนี้จะสามารถเห็นได้ถึงความสนุกสนานขี้เล่น กระเป๋าผ้า tote bag ขนาดโอเวอร์ไซส์ เสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ที่ปักคำว่า GIRL GANG ซึ่งเป็นข้อความที่มีความหมายเหมือนกับเอกลักษณ์ความเป็น แม็กซ์ แอนด์ โค