แอลเลอร์แกนประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ สู่ แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์

Browse By

บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศลกรีแบรนด์ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก โดยมีความมุ่งมั่นในการเสริมความมั่นใจให้แก่คนทั่วโลกอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านเวชศาสตร์ความงามแก่หลากหลายสถาบัน ในงาน “Allergan Aesthetics Empowering confidence (แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ เอ็มพาวเวอร์ริ่ง คอนฟิเด้นท์)

โดยมี คุณรัชนา ดังโกสินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธาน พร้อมคลินิกที่เข้าร่วมรับรางวัลอย่างคับคั่ง อาทิ เอเพ็กซ์เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เดอะคลีนิกค์ (The Klinique) ด็อกเตอร์โทนี่ เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Doctor Tony Medical Center) นิติพลคลินิก (Nitipon clinic) วีสแควร์ คลินิก (V Squareclinic) อะมารันเต้คลินิก (Amaranteclinic) สยามเลเซอร์คลินิก (SLC) รมย์รวินท์คลินิก (Romrawinclinic) สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn clinic)และ ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชื่อดัง ร่วมแสดงความยินดี ณ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ถ.วิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

คุณรัชนา ดังโกสินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) รีแบรนด์ สู่ แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ แอนด์ แอ๊บวี่คอมปะนี ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามต้นแบบจากสหรัฐอเมริกาที่มีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 30 ปี เนื่องจากปัจจุบัน แอลเลอร์แกน เอสเธนิกส์ ครอบคลุมศาสตร์ความงามเพิ่มมากขึ้นทั้งใบหน้าและเรือนร่าง เพื่อให้คนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศสามารถใช้ชีวิตได้อย่างยืนยาวและมีความสุข โดยบริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศ โดยเฉพาะด้านเวชศาสตร์ความงาม ซึ่งมีงานวิจัยรับรองยาวนานที่สุด กว่า 3,500 ชิ้น โดยให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแอลเลอร์แกนได้รับความไว้วางใจจากบุคลากรทางการแพทย์และผู้ใช้ทั่วโลก รวมถึงเป็นที่นิยมสำหรับสถานพยาบาลและคลินิกด้านสุขภาพและความงามชั้นนำในประเทศไทยนอกจากนี้ สำหรับช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ทางแอลเลอร์แกนเอสเธติกส์ ยังได้ปรับ กลยุทธ์ประกาศจุดยืนดำเนินงานภายใต้แนวทางการทำธุรกิจ โดยเน้นความเป็นพันธมิตรอย่างยั่งยืนกับคลินิกความงามชั้นนำระดับประเทศ”

สำหรับในปี 2020 มีรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจาก แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ แอนด์ แอ๊บวี่คอมปะนี บริษัทยาสัญชาติอเมริกันที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนายาและเครื่องมือแพทย์ต่างๆ แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่
1. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลรูปร่าง ประจำปี 2020 ได้แก่ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) และ เดอะคลีนิกค์ (The Klinique)
2. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการปรับรูปหน้า ประจำปี 2020 ได้แก่ ด็อกเตอร์โทนี่ เมดิคอลเซ็นเตอร์ (Doctor Tony Medical Center), นิติพล คลินิก (Nitipon clinic), วีสแควร์ คลินิก (V Square clinic), อะมารันเต้ คลินิก (Amarante clinic) และ สยามเลเซอร์คลินิก (SLC)
3. รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการดูแลรูปร่าง ประจำปี 2020 ได้แก่ รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin clinic) และ สุรีย์พร คลินิก (Sureephorn clinic)

ในประเทศไทย มีข้อมูลทางสถิติการเสริมความงามที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด (Non surgical treatment) มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 10.6% และมีอัตราการเติบโตมากกว่า 10% ต่อปี ซึ่งเป็นข้อมูลที่มาจากหัตถการการฉีดเป็นหลัก โดยมีอายุเฉลี่ยของกลุ่มคนที่ทำ อยู่ในช่วง 19-65 ปีขึ้นไป และมากที่สุดในช่วงอายุ 35-50 ปี โดยเป็นเพศหญิง 88% อย่างไรก็ตาม เทรนด์ความงามสำหรับผู้ชายนั้น ยังมีการเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เนื่องจากปัจจุบัน ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการดูแลตนเองเพิ่มมากขึ้น โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ เลือกรับการรักษาที่ปลอดภัยกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และน่าเชื่อถือเป็นสำคัญที่สุด ซึ่งทาง แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน (Empowering Confidence) เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขได้ในแบบของตัวเองตลอดไป