ANOTHER STORY ปลุกกระแสให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้อย่างอิสระ เผยโฉมไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้ธีม “Get Naughty”

Browse By

วิภา อัมพุช ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปกลุ่มรีเทลดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป เอาใจสายช็อปเปิดตัวธีมใหม่จากร้าน Another Story ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปใจกลางเมือง ภายใต้ชื่อ Get Naughty ที่รวบรวมงานดีไซน์เก๋ ขี้เล่น ซุกซุนจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยในงานได้มีการเปิดตัวเสื้อยืดคอลเลคชั่น Get Naughty ของทางร้านซึ่งมีมาให้เลือกสรรหลากหลายลาย พร้อมด้วย Secret room ที่เต็มไปด้วยสินค้าสุดเย้ายวน และได้มีการร่วมมือครั้งสำคัญกับสาวสวย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ ที่ออกมาเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลและรณรงค์เรื่องสิทธิสตรี มาร่วมออกแบบเสื้อยืดสกรีนลาย #DONTTELLMEHOWTODRESS เพื่อแสดงจุดยืนของผู้หญิงในการเลือกแต่งกายได้อย่างอิสระในแบบที่เป็นตัวเอง โดยมีเซเลบริตี้ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เทย่า โรเจอร์ส, นัฐลี ดูเชียง, ซาร่า บอลล์, ดิษยา กรกชมาศ, ภาสินี คงเดชะกุล, สิตางศุ์ ปุณภพ, อโณทัย นิรุตติเมธี และ สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร มาร่วมงาน ที่ร้าน Another Story ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์


ภายในงานมีการจัดแสดงเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องเขียน และของตกแต่งมากมายบนดิสเพลย์ซึ่งออกแบบมาเพื่อธีม Get Naughty โดยเฉพาะ เนรมิตร้านให้ดูน่ารักอบอุ่นด้วยการใช้โทนสีชมพูอ่อนอมม่วงที่เป็นสัญลักษณ์ของหญิงสาวขี้เล่น ประดับด้วยผ้าชีฟองเนื้อบางที่ล้อไปกับการจัดวางเครื่องประดับนานาชิ้นอย่างสวยงาม ซึ่งเปรียบเสมือนประตูสู่ห้องนอนของสาวๆ รวมถึงชั้นวางของและราวเสื้อผ้าที่พรีเซนต์เอกลักษณ์ของสินค้าแต่ละชิ้นออกมาได้น่าสนใจ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการช้อปในบรรยากาศแบบปาร์ตี้ และดื่มต่ำไปกับเสียงเพลงเพราะๆ จากเหล่าดีเจจาก Urbanears นำโดย เเพรวา จิรประวัติ ณ อยุธยา และเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างสรรค์ออกมาได้ตรงกับความเป็น Get Naughty สุดๆจาก Pernod Ricard นอกจากนี้ยังมีเวิร์คชอปการเพ้นท์เฮนน่าที่คุณสามารถเลือกลวดลายได้เอง โดยไฮไลท์ของงานครั้งนี้คือการแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนเรื่องสิทธิสตรีจาก Another Story ที่ได้นางแบบสาวสวย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ มาร่วมออกแบบลายเสื้อยืดและร่วมพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด

วิภา อัมพุช กล่าวว่า “ธีมนี้เราใช้เวลาเตรียมการมาเกือบหนึ่งปี ซึ่ง Another Story เชื่อว่าความสนุกสนานและความซุกซนนั้นมีอยู่ในตัวทุกคน เราจึงได้คัดสรรไอเท็มที่มีความซ่าผสมกับความขี้เล่นในทุกงานดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องประดับ หรือเครื่องเขียนต่างๆที่พรีเซนต์ธีม Get Naughty ออกมาได้อย่างชัดเจน และแน่นอนว่าไม่มีขายที่ไหนในประเทศไทย โดยธีมนี้ก็ได้สอดคล้องกับแคมเปญที่คุณซินดี้ออกมารณรงค์เรื่องสิทธิสตรีและการแต่งกายอย่างอิสระของผู้หญิง เราจึงอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ช่วยในการสนับสนุนและช่วยขับเคลื่อนสังคมในการเรียกร้องสิทธิสตรีในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

Another Story มีความยินดีที่จะนำเสนอไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยที่ทุกแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งสะท้อนตัวตนของคุณผ่านการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชีวิตประจำวันได้ในหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังสามารถเผยความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างอิสระ สนุกสนานกับการเลือกสวมใส่และครีเอทลุคในแต่ละวัน โดยมั่นใจในทุกย่างก้าวในแบบที่ไม่ต้องกังวลจากการถูกสังคมตัดสิน รวมถึงสนับสนุนให้ทุกคนกล้าแสดงออกและเรียกร้องสิ่งที่ถูกต้องได้แบบที่มนุษย์ทุกคนพึงมีสิทธิและเสรีภาพเป็นของตัวเอง

มาร่วมค้นหาสไตล์ที่แสดงถึงตัวตนของคุณได้แล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 ที่ Another Story ชั้น 4 อาคารเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์