Corine De Farme แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปี

Browse By

Corine De Farme (คอริน เดอ ฟาร์ม) แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยสกัดจากธรรมชาติ 97 เปอร์เซ็นต์มีส่วนผสมของดอกไม้และพืชที่สกัดจากธรรมชาติเพื่อผิวที่งดงามเปล่งประกาย

โดยดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท เอ็ม.เอส.กรุ๊ป ผู้นำเข้าเเละจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Corine De Farme จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี แห่งความภาคภูมิใจพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายในงานนี้เป็นที่แรก Corine de Farme Micellar Eye Make-up Remover ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากโดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิตะวันนา ธารา, พิชามญช์ชมะนันทน์, เปมิกาจีรนรภัทร, รมิดา จีรนรภัทร, ณิชชา บุญยากร, ปณิตาศรไทยเทวา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ขนิษฐา ดรุณเนตร,อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยมากมายมาร่วมฉลองความสำเร็จกันอย่างคับคั่งและมีแขกรับเชิญพิเศษ น้องแพร มัญญสิริ โชติบูรณ์วงศ์ที่มาร้องเพลงเซอร์ไพรส์สร้างสีสันภายในงาน ที่โรงแรมโอเรียนเต็ลเรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

ภายในงานได้เนรมิตให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นอาณาจักรแห่งทุ่งดอกไม้แสนสวยทอดยาวไปไกลสุดสายตา คล้ายกับได้เข้าไปนั่งจิบชาอยู่ในดินแดนอันงดงามของประเทศฝรั่งเศสอย่างแท้จริงสัมผัสได้ถึงความอภิรมย์และผ่อนคลาย ด้วยมีกลิ่นหอมละมุนอบอวลไปด้วยมวลดอกไม้ที่ประดับประดาไปทั่วทั้งงาน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ พิสูจน์แฟนพันธุ์แท้ของคอริน เดอ ฟาร์ม อาทิ Blind Test โดยให้ทดสอบด้วยการปิดตาดมกลิ่นแล้วเลือกว่าขวดใดเป็นเป็นผลิตภัณฑ์ของคอริน เดอ ฟาร์ม ซึ่งแขกทุกคนในงานตอบถูกทั้งหมดอย่างง่ายดาย และกิจกรรมโฟโต้บูธให้ทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานฉลองครบรอบ 2 ปีนี้ด้วยการบอกความรู้สึกผ่านการเขียนคำอวยพร เพียงแค่ถ่ายรูปก็สามารถเขียนคำอวยพรด้วย iPen และปริ้นท์ภาพหรือแชร์ลงบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงที่หลงรักใน คอริน เดอ ฟาร์ม ที่ได้ร่วมกิจกรรมจากเพจ SistaCafe มาร่วมงานอีกด้วย