เปิดตัว  “ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์” คอลเล็คชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2018 เพื่อผู้หญิงสวยหวานและเปี่ยมด้วยความมั่นใจ

Browse By

พร้อมอวดความสง่างามอันอ่อนหวานในแบบฉบับของผู้หญิง “Florale by Triumph (ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์)” คอลเล็คชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2018 ชุดชั้นในระดับพรีเมี่ยมที่เป็นที่สุดแห่งความหรูหราและประณีต ด้วยแรงบันดาลใจจากดอกไม้ทั้ง 5 ชนิด ได้แก่ Peony (พีโอนี), Water Lily (วอเทอร์ ลิลลี่), Rose (กุหลาบ) Azalea (อาซีเลีย) และ Jasmine (จัสมิน) ผ่านเทคนิคการตัดเย็บชั้นเลิศตามแบบฉบับของไทรอัมพ์

สโรชา ซบินเด้นท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ เผยถึงคอลเล็คชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2018 ของ “ฟลอราลเล่” ว่า “ชุดชั้นใน “ฟลอราลเล่” ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสไตล์เหนือกาลเวลา โดยมีหัวใจของความสง่างามและความอ่อนหวานของผู้หญิงเป็นสิ่งสำคัญ พร้อมการตัดเย็บที่ละเอียดประณีตและนวัตกรรมของไทรอัมพ์จึงทำให้ชุดชั้นในแนบสนิทไปกับผิว โอบกระชับทุกสัดส่วน สวมใส่สบายเหมาะกับชีวิตประจำวัน”

คอลเล็คชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2018 มีทั้งหมด 5 ซีรีย์ ประกอบด้วย ฟลอราลเล่ อาซีเลีย ซีรี่ส์ใหม่มาพร้อมกับนวัตกรรมโฟมคัพแบบมีโครง เนื้อผ้าสามารถยืดได้สองทิศทาง และขอบด้านในบางเพื่อแนบสนิทกับผิวและมอบความรู้สึกสบาย ฟลอราลเล่ พีโอนี สวมใส่สบายและกระชับรูปร่าง มีให้เลือกทั้ง คัพบาง และแบบไร้โครงที่ให้ความรู้สึกกระชับรูปทรงเป็นอย่างดี ฟลอราลเล่ โรส เชพแวร์ที่มอบความกระชับ และเก็บรูปทรงที่สวมใส่สบาย รวมทั้งช่วยดันทรวงอกให้ดูกลมและอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ฟลอราลเล่ แจสมิน ความลงตัวของดีไซน์ที่สวยงามรับกับทรวดทรง มอบความกระชับและยืดหยุ่นได้ดี คัพทรงแบบ Spacer Cup ช่วยระบายอากาศ ใส่สบายและยืดหยุ่น ปิดท้ายด้วย ฟลอราลเล่ วอเทอร์ ลิลลี่ บราทรงใหม่แบบไม่ดันทรง กระชับและสบายในการสวมใส่ ด้วยทรงแบบครึ่งเต้าพร้อมแผ่นดันทรงที่สามารถถอดออกได้ ปรับระดับการสวมใส่ได้ดั่งใจ

ภายในงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2018 “ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์” ที่เนรมิตสวนดอกไม้สีสันหวานงดงามตากลางห้างเซ็นทรัล ชิดลม คับคั่งไปด้วยสาว ๆ ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ครบถ้วนทุกคุณสมบัติ ทั้งดีไซน์สวยงาม โอบกระชับสรีระ สวมใส่สบายในทุกวัน พร้อมร่วมแบ่งปันเคล็ดลับในการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมในชีวิตประจำวัน

พบความหรูหรา สง่างาม และความสมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ในทุกวันกับชุดชั้นใน ฟลอราลเล่ บาย ไทรอัมพ์ คอลเลคชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2018 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบูทีคใหม่ ที่ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระราม 9

พร้อมติดตามสาระดี ๆ และความเคลื่อนไหวต่าง ๆ จากไทรอัมพ์ผ่านทาง www.facebook.com/triumphTH