“คิสออฟบิวตี้ โอเพ่นเฮ้าส์” พร้อมเสิร์ฟความสวยและมั่นใจในยุค New Normal

Browse By

ยืนหยัดเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและบำรุงผิวมาตลอด ปีเต็มสำหรับ บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด ล่าสุดเปิดบ้านความงามครั้งแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม คุณภาพดีเยี่ยมและราคาที่จับต้องได้ในงาน KISS OF BEAUTY OPENHOUSE 2020 (คิสออฟบิวตี้ โอเพ่นเฮ้าส์ 2020พร้อมเชื้อเชิญนักแสดงสาวสวย นาว  ทิสานาฏ ศรศึก มาร่วมแชร์เคล็ดลับความงาม สร้างเสน่ห์ประทับใจด้วยความหอม ณ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ห้อง Presidential Suite  ชั้น 33 

KISS OF BEAUTY

ด้าน คุณฐิติพรรณ ภัควัฒน์ธเนศ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า คิสออฟบิวตี้ ได้เดินทางมาถึงปีที่ แล้ว จึงเป็นโอกาสอันดีในการได้ทำความรู้จักกันในฐานะผู้ที่ต้องการมอบผลิตภัณฑ์ความงามและสกินแคร์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมองถึงการเป็น ASEAN BEAUTY (อาเซียน บิวตี้) ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วยปัจจุบันทางคิสออฟบิวตี้ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี โดยปัจจุบันมีทั้งสิ้น แบรนด์ อาทิ มาลิสสา คิส (Malissa KISS), มุนอา เฮ้าส์ (MoonA House), ทูซัมวัน (2SOME1), สกินออกซี่ (Skinoxy), แทงกีโมรี (Daeng Gi Meo Ri), ยูมะ (Yuma), จูเลียต โคล (Juliet Cole), คลารีน่า (Claryna) และ วิงค์เคิล (Winkle) 

KISS OF BEAUTY

คุณฐิติพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยพฤติกรรมด้านความงามของกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปในยุค New Normal นี้ สาวๆ จำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา จนมาบดบังความงามจากการแต่งหน้า จึงทำให้เหล่าสาวๆ ต้องเริ่มมองหาการเสริมเสน่ห์และความมั่นใจของตัวเองในรูปแบบใหม่ด้วย “ผิวที่สวยและหอม” คิสออฟบิวตี้มองเทรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการขยายแบรนด์ต่างๆ สู่ไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างโลชั่นน้ำหอมซึ่งถือเป็นความเชี่ยวชาญหนึ่งของคิสออฟบิวตี้ที่ค่อนข้างโดดเด่นในตลาดความงาม”

KISS OF BEAUTY

“นอกจากนี้ ในปี 2020 นี้เรามีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skincare) อย่างสกินออกซี่ (Skinoxy) แบรนด์เซรั่มระดับคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญตัวช่วยดูแลและจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุดพร้อมสารสกัดที่เข็มข้นสูงถึง 15% และ ทูซัมวัน 2SOME1โลชั่นบำรุงผิวที่ผสานกลิ่นน้ำหอมพรีเมี่ยมชั้นนำระดับโลก นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ ยูมะ (YUMA) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ในกลุ่มของ Hygiene & Protection (ไฮยีน แอนด์ โพรเทคชั่น) รวมไปถึงกลุ่มอุปกรณ์เพื่อความงามอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง คลารีน่า (Claryna) เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย โดยเรายังคงมุ่งเน้นกลยุทธ์การพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถเข้าถึงสินค้าของเราได้อย่างแน่นอน”  

KISS OF BEAUTY

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากแขกคนพิเศษ นาว – ทิสานาฏ ศรศึก นักแสดงสาวชื่อดังมาร่วมแชร์เคล็ดลับความงามด้านการดูแลตัวเอง โดยเล่าว่า “ปกติด้วยอาชีพนักแสดง ที่ต้องพบปะคนมากมาย การแต่งหน้าตลอดเวลาเพื่อเสริมความมั่นใจจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก แต่จากสถานการณ์ โควิด-19 นี้ กลับได้พบอีกปัญหาหนึ่งที่เชื่อว่าส่งผลต่อความมั่นใจของสาวๆ หลายคนเช่นเดียวกัน เมื่อจำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลาจนเครื่องสำอางติดแน่นตามหน้ากากอนามัย และบางครั้งก็เกิดการเสียดสีกับผิวหน้าจนมีปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ตนจึงเลือกที่จะเริ่มไม่แต่งหน้าหรือเลือกที่จะแต่งหน้าให้เบาบางลงมากที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาผิวต่างๆ อย่างสิว หรือรอยด่างดำแต่ยังคงสร้างความมั่นใจของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้กลิ่นหอมที่โดดเด่นและเหมาะกับบุคลิกตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นหอมนอกจากจะช่วยให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นแล้วก็ยังช่วยสร้างเสน่ห์ความประทับใจให้กับผู้คนที่เราพบเจออีกด้วย 

KISS OF BEAUTY

สาวๆ คิสออฟบิวตี้ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คู่ใจมาเสริมสร้างความมั่นใจในยุค New Normal สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของคิสออฟบิวตี้ ได้จากหลากหลายช่องทาง อาทิ วัตสัน, เซเว่น อีเลฟเว่น, ท็อปส์, Big C, Tesco Lotus, อีฟแอนด์บอย, บิวเทรียม, Kovy และ Beauticool เป็นต้น