นีเวีย และ ซีเจ มอร์ ชวนลูกค้าแบ่งปันความห่วงใยเพื่อสุขอนามัยที่ดีแก่เด็กในชุมชน

Browse By

พราะสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ยังไม่หมดไป แม้ในปัจจุบันจะมีวัคซีนและเริ่มดำเนินการฉีดแล้วในประเทศไทยก็ตาม แต่คนไทยทุกคนยังต้องตั้งการ์ดและปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด และด้วยความห่วงใย นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ร่วมกับ ซีเจ มอร์ ร้านสะดวกซื้อล่าสุดของคนไทย เพื่อคนไทย ร่วมกันจัดโครงการ “ใส่ใจชุมชน สู้ภัยโควิด 19” ให้ลูกค้านีเวียได้ร่วมแบ่งปันความห่วงใย เพื่อสุขอนามัยที่ดีของน้องๆ  เยาวชนในชุมชน

ด้วยการช้อปผลิตภัณฑ์ นีเวียทุก 1 ชิ้น นีเวียบริจาค 1 บาท ที่ซีเจ มอร์ 600 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 24 เมษายน 2564 นี้ เพื่อนำเงินบริจาคไปจัดซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติให้กับโรงเรียน มูลนิธิ และสถานสงเคราะห์ 13 แห่งในชุมชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

การรักษาสุขอนามัยและความสะอาดถือเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคนี้ได้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำถือเป็นการใส่การ์ดป้องกันภัยร้ายไวรัสนี้ได้เป็นอย่างดี  อย่างไรก็ตาม ยังมีชุมชนอีกหลายแห่งที่ขาดแคลนอุปกรณ์ในการดูแลรักษาความสะอาดอย่างเช่น เครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ ที่นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกและรักษาสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเสริมเกราะป้องกันการแพร่ระบาดให้กับเด็กๆ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ความห่วงใยโดยร่วมทำบุญกับ นีเวีย และ ซีเจ มอร์  ในการจัดซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติให้กับเด็กๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในชุมชนในครั้งนี้ สามารถร่วมทำบุญได้ง่ายๆ เพียงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของนีเวียชนิดใดก็ได้ที่ ซีเจ มอร์  โดยซื้อผลิตภัณฑ์ของนีเวีย 1 ชิ้น เท่ากับบริจาค 1 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 24 เมษายน 2564 และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นีเวียที่ ซีเจ มอร์ ครบ 219 บาท รับฟรี  Woody C+Lock 2 ขวด โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้มีให้ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 10 เมษายน นี้เท่านั้น