โอปอล์ ควงน้องอลิน-อลัน รับพรีเซ็นเตอร์ ยาน้ำสมุนไพรแก้ไอ แก้หวัดสำหรับเด็ก “มิสเตอร์เฮิร์บ”

Browse By

บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด โดยสองผู้บริหารทายาทรุ่นที่3 นิชา สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด ร่วมแถลงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ “ยาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการหวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บจากอ้วยอันโอสถ โดยมีคุณแม่สุดแซ่บ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุลพร้อมสองแฝด น้องอลินอลันร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ โดยมี หมอเอิง พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ มาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลลูกน้อย ด้วยยาน้ำแก้ไอ แก้หวัดสำหรับเด็ก มิสเตอร์เฮิร์บ ผลิตภัณฑ์ที่เหล่าคุณแม่ไว้วางใจให้เป็นยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านต้องมี 

คุณแม่สุดแซ่บโอปอล์ ปาณิสรา” เปิดเผยว่า ด้วยอากาศของบ้านเราเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว และมีมลพิษทางอากาศโดยเฉพาะฝุ่นควัน ซึ่งมีโอกาสที่เด็กๆจะป่วยได้ง่าย เวลาเห็นลูกไม่สบาย ไอ หวัด ทีไร สงสารลูกมาก แต่ตอนนี้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้น เมื่อมีผู้ช่วยในการดูแล น้องอลิน-อลัน เพราะแม่มียาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการเนื่องจากหวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บ จากอ้วยอันโอสถ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรแท้ 100 % จึงมั่นใจว่าปลอดภัย ไร้สารเคมี แม่จึงไว้วางใจยกให้เป็นยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านต้องมี และยังพกพาไปด้วยทุกที่ เมื่อลูกเป็นหวัด ไอ น้ำมูกไหล มีมิสเตอร์เฮิร์บ ตัวช่วยเดียวที่แม่อุ่นใจ

ด้านนางนิชา สมบูรณ์เวชชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯได้เริ่มเปิดตัวและทำการตลาด สำหรับ “ยาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการเนื่องจากหวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บ ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ และนอกจากจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ยังถือโอกาสเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แม่ลูก “โอปอล์ ปาณิสรา” และลูกแฝด น้องอลินน้องอลัน ด้วยบริษัทฯ ต้องการขยายกลุ่มลูกค้าเจาะตลาดเด็ก ซึ่งการเลือกโอปอล์และลูกๆ ซึ่งเป็นครอบครัวที่มีชื่อเสียง และเป็นผู้ปกครองสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในส่วนผสมและความปลอดภัยให้ลูกๆ จึงถือว่ามีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับภาพลักษณ์ของสินค้าและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแบรนด์ยาน้ำสมุนไพรแก้ไอ แก้หวัดสำหรับเด็กตรามิสเตอร์เฮิร์บได้ดีที่สุด

ทั้งนี้บริษัทฯมีแผนที่จะทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างครบวงจรโดยอาศัยกลยุทธ์การทำตลาดทั้งสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางโทรทัศน์สื่อสิ่งพิมพ์สื่อดิจิตอลเช่นป้ายโฆษณาจอ LED ขนาดใหญ่ทั่วกรุงเทพมหานครบนสถานีรถไฟฟ้าและรถโดยสารประจำทางขณะเดียวกันบริษัทฯได้รุกตลาดออนไลน์มากขึ้นปรับแบรนด์ตามพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนไปเพิ่มช่องทางการจำหน่ายจนทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นโดยดำเนินการผ่านทางwww.ouayun.com ซึ่งไม่ใช่แค่ช่องทางซื้อและประชาสัมพันธ์สินค้า แต่เป็นแหล่งให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ เพิ่มทางเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และอำนวยความสะดวกในการศึกษาข้อมูลรวมถึงเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และอีกช่องทางการติดต่อเพื่อความสะดวกรวดเร็วได้ง่ายๆ สามารถเข้าไปที่ LINE: @ouayun_osoth โดยมีแพทย์แผนไทยประยุกต์ช่วยตอบปัญหาสุขภาพผ่านโซเชียลมีเดียของบริษัทแบบฟรีๆ อีกด้วย  อ้วยอันโอสถ คัดคุณค่า สมุนไพรมาให้คุณ