เปิดตัว Simple mini ครั้งแรกในประเทศ เฉพาะที่ 7-11

Browse By

ซิมเพิล แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแพ้ง่าย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับ “ซิมเพิล มินิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มาในรูปแบบซองตั้งได้ ไซส์มินิ พกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายทุกประเภท มี 3 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ซิมเพิล ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์, ซิมเพิล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียล วอช และ ซิมเพิล ไฮเดรตติ้ง ไลท์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์

สามารถใช้ได้นานสูงสุดถึง 3 สัปดาห์ ไม่ว่ากิจกรรมไหน “ซิมเพิล มินิ” ก็พร้อมที่จะเป็นตัวช่วยเรื่องผิวให้กับคุณ โดยงานเปิดในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง อาทิ นุ่น นพลักษณ์ (Nobluk), ไอซ ภาวิดา (Icepadie), ฟ้า ษริกา (Fah Sarika), ชมพู มินท์ธิตา (Morethansurface) ฯลฯ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ อันเบิร์ธเดย์ คาเฟ่ (Unbirthday Cafe) 

นอกเหนือจาก “ซิมเพิล มินิ” จะเป็นตัวช่วยเรื่องผิวให้กับคุณ ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ ที่ลดการใช้พลาสติกถึง 62% โดยภายในงานจะมีกิจกรรมส่งเสริมการลดใช้พลาสติก โดยนำครีมซองที่ใช้แล้วมาบริจาคเพื่อส่งต่อให้กับ กลุ่มผึ้งน้อย (Little Bee Hero) เพื่อจัดทำโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยลดขยะพลาสติก รวมถึงครีมซองที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ นำไปรีไซเคิล สร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมต่อไป

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ “ซิมเพิล มินิ” สกินแคร์ดูแลผิวอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวแพ้ง่าย ที่มาในไซส์มินิ พกพาง่าย ขนาด 50 กรัม ราคา 79 บาท และวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ 7-11 เท่านั้น และสามารถติดต่อข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.simpleskincare.com/th และ Facebook.com/simpleskincarethailand