กลับมาอีกครั้ง! การวิ่ง 10K Weekend กับธีม Disney•Pixar ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

Browse By

ประสบการณ์การวิ่งในสวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา! ร่วมวิ่งไปกับเหล่าเพื่อนซี้ตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ ในงานวิ่ง 10K Weekend 2018 ครั้งที่ 3 ณ สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่! กับงานวิ่งประจำปีของ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ระยะ 10กิโลเมตรใน งาน 10K Weekend 2018 โดยในปีนี้ มาพร้อมความมหัศจรรย์ยิ่งขึ้นเพราะเหล่าเพื่อนซี้ตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ (Disney•Pixar) จากภาพยนตร์ดัง อย่าง ทอยสตอรี่ (Toy Story)”มอนสเตอร์ ยูนิเวอซิตี้ (Monsters University)และ ดิ อินเครดิเบิลส์ (The Incredibles)” และบรรดานักแสดงกว่า 100 ชีวิต จะมาร่วมส่งแรงเชียร์เหล่านักวิ่งตั้งแต่จุดปล่อยตัว เพื่อให้การวิ่ง 10K Weekend 2018 เป็นการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่น่าจดจำและเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

การวิ่งประจำปี “10K Weekend 2018” ครั้งที่ 3 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ มีเส้นทางการแข่งขันหลากหลายระดับ ที่จะมาท้าทายความสามารถของนักวิ่งทุกเพศ ทุกวัย ขอเพียงมีใจรักการวิ่ง แบ่งออกเป็น 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่ระยะทาง 10 กิโลเมตร The Incredibles 10K (การวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีม ดิ อินเครดิเบิลส์) สำหรับนักวิ่งที่ต้องการทดสอบความแข็งแกร่งและความอดทน ตามด้วยระยะทาง 5 กิโลเมตร Monsters University 5K (การวิ่งระยะทาง 5กิโลเมตร ในธีม มอนสเตอร์ ยูนิเวอซิตี้) สำหรับคนชอบความท้าทาย ต่อด้วยระยะทาง 3 กิโลเมตร The Toy Story 3K (การวิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร ในธีม ทอยสตอรี่) สำหรับนักวิ่งที่มาเป็นครอบครัว และ Mickey & Friends Kids Races(การวิ่งสำหรับเด็ก ในธีมมิคกี้และผองเพื่อน) สำหรับนักวิ่งรุ่นเยาว์ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เช่นกัน

การแข่งขันในปีที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก สามารถทำลายสถิติเป็นประวัติการณ์ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คน โดยในปีนี้ประสบการณ์การวิ่งแสนสนุกที่ไม่เหมือนใครจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยเหรียญรางวัลและของที่ระลึกในธีมสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดการแข่งขัน แถบหมายเลขประจำตัวนักวิ่ง และของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย โดยค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมเริ่มต้นเพียง 260-550 ดอลล่าร์ฮ่องกง หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,000 – 2,500 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ทาง https://www.hongkongdisneyland.com/events/10k-weekend-2018/