กลับมาอีกครั้ง!! กับกิจกรรม Customize your AE Jeans

Browse By

ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกันนั้นบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแต่ละคน หาสิ่งที่เป็นตัวเองแล้วแสดงตัวตนออกมา Let’s create your own custom pair of jeans! กลับมาอีกครั้ง!! กับกิจกรรม” Customize your AE Jeans” ร่วมสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ หรือเสื้อยีนส์ในแบบตัวเองให้มีตัวเดียวบนโลกแบบง่ายๆ

ตกแต่งยีนส์ตัวเก่งในสไตล์ของคุณด้วยการแสตมป์ตัวอักษรบนป้าย Back Patch สุดคูลหลากสีสันและตัวรีดลายต่างๆ มีหลายสีให้เลือกแล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน จะสายหวาน สายเท่ สายลุย ก็สามารถเลือกได้ตามใจ เมื่อเลือก Back Patch เรียบร้อยแล้วสามารถนำมาติดได้ทั้งกางเกงยีนส์ขายาวและขาสั้น

หรือแม้กระทั่งแจ็คเก๊ตยีนส์ของคุณก็สามารถทำได้ พร้อมรับไอเท็มที่มีเพียงชิ้นเดียวบนโลกจากฝีมือของคุณกลับบ้านไปได้เลย กิจกรรมดีๆนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการสินค้าไม่เหมือนใคร และเพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมออกแบบยีนส์ในแบบตัวเอง

เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้า มาร่วมสนุกครีเอทตัวตนลงบนยีนส์ของตัวเองที่ AE Jeans กันเลย รับรองได้ประสบการณ์แหวกแนวจากร้านยีนส์ที่เคยซื้อแน่นอน

ผู้สนใจสามารถประเดิมกิจกรรมงานนี้ได้ที่ร้าน American Eagle ตั้งแต่วันที่ 19 – 27 ตุลาคม ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วันและวันที่ 1 – 10 พฤศจิกายน ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกา บางนา