นวดสปาแบบสุดฟินด้วยน้ำมันหอมบำบัด สูตรเฉพาะที่ Ceresa Beautiful Cafe

Browse By

เพราะการทำงานและการใช้ชีวิตในทุกวันนี้พาให้ร่างกายตึง เส้นยึด เครียด เหนื่อยล้า อีกหนึ่งทางผ่อนคลายของสาวๆ แบบเราๆ ก็ไม่พ้นไปนวดสปากัน และ Zoominstye ก็ได้ไปลองใช้บริการที่ เซเรซ่า บิวตี้ฟูล คาเฟ่  ศูนย์กลางแห่งสุขภาพและความงาม แบบครบวงจร มาเรียบร้อย เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำกัน

ที่ เซเรซ่า บิวตี้ฟูล คาเฟ่ แบ่งการบริการออกเป็น 2 โซน คือ โซนบ้านน้ำหอม และโซน Beauty & Spa

“บ้านน้ำหอม” เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบน้ำหอมเป็นพิเศษ เพราะที่นี่คือ Perfume Specialistเป็นชอปน้ำหอมที่แรกในเมืองไทยที่มีหัวน้ำหอมมากกว่า 500 กลิ่น และมี “นักปรุงน้ำหอม” (Perfumer) ที่เป็นทั้งนักปรุงน้ำหอม และเป็นเจ้าของแบรนด์ โดยได้รับการันตีจากสถาบัน Galimard Perfumeur EN 1747 และ ContinuingProfessional Development จากประเทศฝรั่งเศส คอยให้คำแนะนำในเรื่องของน้ำหอมได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ใครอยากรู้เรื่องของน้ำหอมสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับน้ำหอมได้เลย หรือถ้าอยากติดตามเรื่องราวดีๆของน้ำหอมสามารถติดตามได้ที่ Ceresa

บริการของโชนบ้านน้ำหอม มีตั้งแต่ “น้ำหอมสำเร็จรูป” ให้คุณเลือกกลิ่นได้หลากหลายตามใจชอบ ไปจนถึง”น้ำหอมปรุง” มีความพิเศษตรงที่เป็นน้ำหอมที่ นักปรุงน้ำหอม เป็นคนปรุงกลิ่นเฉพาะตัวคุณเท่านั้น โดยนักปรุงน้ำหอมจะสังเกตพฤติกรรมของคุณจากการพูดคุย อบถามถึงกลิ่นที่ชอบ ดประสงค์ในการใช้น้ำหอมว่าใช้ กลางวันหรือหลางคืน หรือใช้ในโอกาสอะไร แล้วนำความรู้สึกเหล่านั้นมารังสรรค์เป็นน้ำหอมขวดพิเศษสำหรับคุณ โดยบริการนี้อาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์

และผลิตภัณฑ์สุขภาพที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักและลองสัมผัส คือ น้ำหอมออแกนิค น้ำหอมที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดแบบธรรมชาติ โดยไม่เจือปนสารเคมีใดๆเหมาะสำหรับคนที่มีอาการแพ้ง่าย แพ้สารเคมี ปลอดภัยและไม่อันตรายต่อสุขภาพ ขอแนะนำ “น้ำมันหอมบำบัด”
(สูตรออแกนิค) ที่มาในรูปแบบน้ำมันเพื่อสูดดม ทา นวด และน้ำหอมบ้านโดยใช้วิธีการหยด ในเครื่องกระจายน้ำหอม หรือในรูปแบบไม้กระจายน้ำหอม มีให้คุณเลือกตามสะดวก น้ำมันหอมชนิดนี้มีความพิเศษคือการผสมสารสกัดจากกัญชงลงไป สามารถสูดดมแก้วิงเวียนศรีษะ แก้หวัด และสามารถใช้แทนน้ำมันนวดเพื่อนวดคลายกล้ามเนื้อ แก้ปวดเมื่อยได้อีกด้วย

ที่โซน บิวตี้ แอน สปา มีพนักงานนวดมือดี พร้อมบริการนวดคลายเส้นให้คุณผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ทั้งนวดไทย ,นวดน้ำมัน ,นวดคอ
บ่า ใหล่ และนวดเท้า เป็นต้น โดยวิธีการนวดบำบัดแบบองค์รวม ความพิเศษอยู่ที่น้ำมันที่ใช้นวดในทุกรูปแบบที่นี่คือ”น้ำมันหอมบำบัด” (สูตรออแกนิค ที่เราอยากให้ทุกคนได้ไปลอง

เซเรซ่า บิวตี้ฟูล คาเฟ่ ตั้งอยู่บนถนนพระราม (ติดศูนย์การค้า The Nine) เปิดบริการทุกวัน จันทร์ ถึงอาทิตย์ เวลา 10.30 – 21.00 น. โทรศัพท์ 02-103-1429

ข้อมูล น้ำมันหอมบำบัด (สูตรออแกนิค)

เป็นน้ำมันหอมสูตรพิเศษเฉพาะของแบรนด์เซเรซ่า ที่คิดค้นโดยนักปรุงน้ำหอมของเซเรซ่า ดร.สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ ด้วยชีวิตปัญหาสุขภาพที่รุมเร้าด้วยโรคภูมิแพ้ สารเคมี สารสกัดต่างๆมากมาย จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับตัวเองแล้วปลอดภัยไม่เกิดอาการแพ้ และเมื่อทดลองใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงได้ผลิตออกมาแบบเป็นเรื่องเป็นราว จุดประสงค์คืออยากให้ลูกค้าได้ใช้สิ่งที่ดี ปลอดภัยต่อสุขภาพ จึงเปิดเป็น “น้ำมันหอมบำบัด” (สูตรออแกนิค) ขึ้นน้ำมันหอมสกัด (สูตรออแกนิค) มีสรรพคุณทางยา ช่วยแก้หวัด คัดจมูก วิงเวียนศรีษะ แมลงสัตว์กัดต่อยใช้ทาถู นวด แก้อาการปวด เมื่อย กล้ามเนื้อ แก้อาการออฟฟิศซินโดรม สามารถใช้สูดดมเพื่อให้ผ่นคลาย จากความเครียด และสามารถช่วยให้นอนหลับง่าย หลับสนิทน้ำมันหอมบำบัด (สูตรออแกนิค) มีส่วนประกอบมาจากสมุนไพรหลากหลายชนิดทั้งสมุนไพรไทย และสมุนไพรฝรั่ง โดยมีชื่อดังนี้ เบอร์กามอต (Bergamot), เกร็ดสะระแหน่, น้ำมันว่าน, พิมเสน, การบูร, โกฐจุฬาลัมพา,กัญชง, เปปเปอร์มินต์, ลาเวนเดอร์, ตะไคร้ และ ยูคาลิปตัส …