พบกับ คลาแรงส์ สกิน สวีท แห่งใหม่ล่าสุด ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม 2

Browse By

คลาแรงส์ สกิน สวีท จากประเทศฝรั่งเศส เปิดสาขาใหม่ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมมอบที่สุดแห่งประสบการณ์เหนือระดับ หรูหราตามแบบฉบับการปรนนิบัติผิวในสไตล์ปาริเซียง ได้เปิดให้บริการเพิ่มเพื่อการดูแลปรนนิบัติและมอบประสบการณ์ความงามสู่ผู้หญิงได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

คลาแรงส์ สกิน สวีท คือการเรียกขานชื่อใหม่แทน คลาแรงส์ สกิน สปา ซึ่งจะใช้แค่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น  โดยคงความเชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์ความงามมากกว่า 68 ปี ในการดูแลปรนนิบัติและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ

คลาแรงส์ สกิน สวีท ได้นำเสนอคุณค่าของแบรนด์รวมถึงประสบการณ์ทางความงามที่แตกต่างและครบวงจรให้กับลูกค้าของคลาแรงส์ และยังช่วยเสริมสร้างความเหนียวแน่นระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์พร้อมมอบการบริการแบบ Client Centric หรือลูกค้าคือศูนย์กลาง เพื่อถ่ายทอดความเชี่ยวชาญด้านการทำสปาของเราให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาทรีตเมนท์และบุคลากรของเราเพื่อตอบรับความต้องการด้านความงามได้อย่างตรงจุด

คลาแรงส์ สกิน สวีท สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ได้รังสรรค์ออกแบบขึ้นโดยเน้นบรรยากาศการตกแต่งแบบใหม่ สบายตา ชวนผ่อนคลาย และเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกในทุกจังหวะที่ก้าวเดินประหนึ่งเดินอยู่ในธรรมชาติที่คุ้นเคย พร้อมห้อง ทรีตเมนท์ใหม่ที่มาพร้อมอุปกรณ์ใหม่และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครบครัน อีกทั้ง เสียงเพลงใหม่อันไพเราะภายในห้องทรีตเมนท์ โดยทางคลาแรงส์ได้จัดทำเพลย์ลิสต์ใหม่ ให้สัมผัสสอดคล้องกับจิตใจ และผ่อนคลายมากที่สุด ขับกล่อมในขณะรับบริการทรีตเมนท์ 

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกโฉมใหม่ ผ้าลินินสีขาวสะอาดปักโลโก้ Clarins สีแชมเปญถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติที่จับต้องได้ชัดขึ้นเพื่อสื่อสารให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์และสปารูปโฉมใหม่ผ้าขนหนูและชุดคลุมอาบน้ำทำจากผ้าฝ้าย 100% เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเลอค่า และสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษ พบกับคลาแรงส์ สกิน สวีท ครบทุกฟังก์ชั่นความงาม ที่ CLARINS Central Rama 2 พร้อมบริการคุณลูกค้าแล้ววันนี้ โทร. 02-872-1437/084-091-0731