เปิดลายแทงเมนูจานด่วน ถ่ายรูปก็ฟิน กินก็อร่อย! #EatAtGaysorn

Browse By

เพราะเรื่องกินสำหรับหนุ่มสาวยุค 2019 เป็นเรื่องใหญ่ และนอกจากความอร่อยที่ยังเป็นอันดับหนึ่งแล้ว ความมีสไตล์ ก็เป็นตัวเลือกต้นๆ ที่เราจะเลือกไปเช็คอินที่นั้นๆ ด้วย

วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกที่บอกเลยว่าไปที่เดียวครบ ที่เกษรวิลเลจ ห้างหรูใจกลางเมือง ที่มีร้านอร่อยๆ มทุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้นถึง 23 ร้าน  และ Zoominstyle ก็ขอจัดมาฝากทุกคนก่อน 5 ร้านเพื่อเรียกน้ำย่อย ตามไปดูกันเลยค่า

 BOYY & SON CAFÉ (บอย แอนด์ ซัน คาเฟ่)

เร่มกันที่คาเฟ่เอาใจสายแฟชั่น ที่เน้นการตกแต่งร้านด้วยกำแพงสีฟ้าน้ำทะเล ตู้ปลาทรงกลมฝังอยู่ในผนัง โต๊ะเก้าอี้หินอ่อน และกระจกใสรอบร้านรับแสงธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในฉากหนังยุค 60

เสิร์ฟเมนูเรียกความกระปรี้กระเปร่าแบบเบาๆ แต่ครบรสด้วย ‘Iced Thai Orange Recharge’ น้ำส้มผสมกระชายในก้อนน้ำแข็ง เพิ่มความซาบซ่าด้วย Sparkling Water ทำให้ได้รสชาติอมเปรี้ยวของส้ม หอมกลิ่นกระชายอ่อนๆ กลมกล่อมเข้ากันอย่างลงตัว กินคู่กับครัวซองต์ ‘Croque Monsieur’ ราดด้วยเบชาเมลซอสผสมชีสซี่ซอสด้านใน ให้รสเค็มของชีสตัดกับความครีมมี่ของซอส เหมาะสำหรับมื้อกลางวันเบาๆแต่อยู่ท้องสำหรับคนเร่งรีบ ปิดท้ายด้วย ‘Ghetto BOYY Sundae’ ไอศกรีมข้าวโพด โรยหน้าด้วยขนมไทยอย่าง ขนมผิง กรอบเค็ม ถั่วแผ่นทอด และครีมข้าวโพด

พิกัด :  ชั้น G เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น. โทร.02-235-8300

GINZA TENHARU (กินซ่า เทนฮารุ)

จุดเช็คอินแห่งใหม่ล่าสุดของเกษรวิลเลจที่จัดได้ว่าถูกใจชาวมิลเลนเนียลสุดๆ กับร้าน GINZA TENHARU ร้านเทมปุระโอมากาเสะที่ส่งตรงความอร่อยมาจากประเทศญี่ปุ่น ภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนดูอบอุ่น โดดเด่นกลางร้านคือตู้กระจกใสสำหรับทอดเทมปุระให้เห็นกันตรงหน้า ซึ่งตู้กระจกใสนี้ยังมีคุณสมบัติกักเก็บควันและกลิ่นไม่ให้ฟุ้งกระจายในอากาศ จึงการันตีได้ว่าเมื่ออิ่มท้องออกจากร้านแล้วจะไม่มีกลิ่นควันใดๆ ติดตัวอย่างแน่นอน


การันตีความว้าวด้วย ‘Tsutsumi Course’ เริ่มต้นจาก Seasonal Appetizer ชิ้นเล็กชิ้นน้อยหน้าตาน่ารักเสิร์ฟมาบนกระบะ จากนั้นตามด้วยเซ็ตเทมปุระ ซึ่งมีทั้งกุ้งเทมปุระ ผักเทมปุระ แต่ที่เป็นไฮไลท์คือโอบะ อูนิ ไข่หอยเม่นห่อใบโอบะทอดเทมปุระสีเหลืองทองออกส้ม กัดแล้วได้ความกรอบและฉ่ำมัน หอมกลิ่นไอทะเล ตลอดเซ็ตเทมปุระจะมีสลัดเสิร์ฟคั่นกลางเพื่อกันเลี่ยน จากนั้นเสิร์ฟเทนด้งหรือเทนฉะตามแต่จะเลือก จบคอร์สด้วยโมจิไอศกรีม แพนเค้กโดรายากิ หรือผลไม้สดซึ่งเปลี่ยนไปทุกเดือน

พิกัด :  ชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์และวันหยุดตลาดปลา Toyosu
เวลาเปิดอาหารกลางวัน เวลา 12.00 – 14.30 น. อาหารเย็น อังคาร – เสาร์ เวลา 18.00 – 23.00 น., อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.00 น. โทร.02-070-0014

NONAME STEAK SEAFOOD TAPAS (โนเนม สเต็ก ซีฟู้ด ทาปาส)

หมุดหมายใหม่ในการเช็คอินของมีทเลิฟเวอร์ กับมื้อกลางวันที่แนะนำว่าห้ามพลาด ‘Flat Iron Steak’ เนื้อวัวจากประเทศออสเตรเลีย กับกรรมวิธีการเลี้ยงแบบ Grain-Fed ด้วยธัญพืชตามสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่มีความนุ่ม ชุ่มลิ้น และมีไขมันแทรกอยู่ในกล้ามเนื้อเหมือนลายหินอ่อน นำไป Sous vide ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ แล้วย่างในเตาถ่านเพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติกลมกล่อม

ย่างซ้ำอีกครั้งด้วยเตากริลล์เพื่อเพิ่มรสชาติของเนื้อมากยิ่งขึ้น ปรุงด้วยเกลือและพริกไทย เลือกกินพร้อมท็อปปิ้งอีกหลากหลาย อาทิ Uni, Foie Gras, Truffle Salt, Lobster Thermidor, Bone Marrow หรือ Hokkaido Scallop

พิกัด :  ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร.063-569-5646

WELLNESS BAR@PAÑPURI WELLNESS (เวลเนส บาร์ แอท ปัญญ์ปุริ เวลเนส)

บนพื้นที่ชั้น 12 ของอาคารเกษรทาวเวอร์ คือสปาระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก กับหลากหลายประสบการณ์การฟื้นฟูร่างกายแบบครบวงจรทั้งการแช่ออนเซ็นท่ามกลางวิวสกายไลน์ใหญ่สุดใจกลางเมือง หรือจะเป็นเวลเนสโปรแกรมต่างๆ  และขอแนะนำ WELLNESS BAR ร้านอาหารใหม่ล่าสุดของเกษรวิลเลจ กับความตั้งใจส่งมอบความสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนูอาทิ

‘สลัดอกไก่ควินัว’ จากส่วนผสมของออร์แกนิกแท้ 99% เนื้ออกไก่จากฟาร์มเลี้ยงแบบธรรมชาติ ผ่านการ Sous vide จนฉ่ำน้ำและนุ่มละมุนลิ้นเท่ากันทั้งชิ้น เพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมด้วยการราดซอสสูตรพิเศษบนเนื้อไก่ แล้วนำไปกริลล์ กินพร้อมสลัดที่มีส่วนผสมของแครอทและหอมแดง เพิ่มความกรุบกรอบขณะเคี้ยวด้วยควินัว หอมเจียว และมะม่วงหิมพานต์ ราดด้วยน้ำสลัดที่ปรุงความหวานจากน้ำผึ้ง ให้ความอิ่มท้องแถมสวยหุ่นเพรียวด้วยปริมาณแคลอรี่เพียง 380 กิโลแคลอรี่

พิกัด :  ชั้น 12 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร.02-253-8899

KOI THÉ (โคอิเตะ)

ร้านชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศไต้หวัน ความพิเศษที่ติดอกติดใจกันไปทั่ว เกิดจากการชงชาแบบ Customize แก้วต่อแก้ว พร้อมไข่มุกเหนียวนุ่มหนึบเป็นเอกลักษณ์

เมนูเครื่องดื่มแนะนำสำหรับหลังมื้อกลางวันที่พิเศษกว่าที่ไต้หวัน เพราะมีขายเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น คือ ‘Coconut Ice Cream Milk Tea’ ชานมใส่ไอศกรีมมะพร้าว เพราะหากพูดถึงไอศกรีมสูตรต้นตำรับไทยที่มีชื่อเสียงร่ำลือไปทั่วโลก คงต้องยกให้ไอศกรีมมะพร้าวที่ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นจากรสชาติหวานมัน สามารถเพิ่มไข่มุกได้หากต้องการ โดยเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0 – 120%

พิกัด :  ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 9:00 – 21:00 น.  วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดบริการเวลา 10.00 – 21.00 น. โทร.085-526-0737

เตรียมพบสุดยอดประสบการณ์กินดื่มมื้อกลางวันที่เกษรวิลเลจ กับแคมเปญ #EatAtGaysorn นอกจากจะให้เหล่ามิลเลนเนียลได้อิ่มอร่อยกับคาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังถึง 23 ร้านแล้ว ยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรางวัลต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ร่วมกิจกรรม Food Stamp เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พิเศษสุดสำหรับผู้มียอดใช้จ่ายจากร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญสูงสุด รับทันทีแชมเปญ Pol Roger Double Magnum Jeroboam Brut Reserve ขนาด 3 ลิตร มูลค่าขวดละ 12,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และพลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งแอคทิวิตี้เด็ดบนโซเชียลมีเดีย เพียงมาเอ็นจอยอีทติ้งที่เกษร แชะภาพอาหารจานสวยแล้วแชร์ให้สนั่นเฟสบุ๊คและอินสตราแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #EatAtGaysorn ตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพียงเท่านี้ก็ลุ้นรับของรางวัลจากเกษรวิลเลจทันที!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2562 ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ทาง www.facebook.com/GaysornVillage/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GaysornVillage/ และ www.gaysornvillage.com