ช้อปสกินแคร์คู่ใจ เตรียมผิวให้เพอร์เฟกต์รับซัมเมอร์นี้ จากลา โรช-โพเซย์ ออฟฟิเชียล ช็อป ที่ช้อปปี้ ฟินกับโปรโมชั่นมากมายในช่วง Grand Launch

Browse By

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าความงาม ด้วยการจับมือกับพันธมิตรแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่างลา โรช-โพเซย์ นักช้อปสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชิ้นโปรดได้แล้ววันนี้ ที่ลา โรช-โพเซย์ ออฟฟิเชียล ช็อปที่ช้อปปี้

ตั้งแต่วันที่ 19 – 22 มีนาคมนี้ เตรียมติดอาวุธผิวของคุณให้เพอร์เฟ็กต์สุดๆ พร้อมรับอากาศร้อนซัมเมอร์นี้ เพียงไปช้อปที่ออฟฟิเชียลช็อปของ ลา โรช-โพเซย์ ที่ช้อปปี้ ในช่วง Grand Launch พบกับหลากหลายเซ็ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาที่ไหนไม่ได้ พิเศษสุด! เพียงแค่เลือกซื้อหนึ่งในไอเท็มขายดี ไม่ว่าจะเป็น Effaclar Duo[+] (เอฟฟาคลาร์ ดูโอ พลัส) ที่ช่วยลดปัญหาการอุดตันของรูขุมขนและรอยที่เกิดจากสิว, Effaclar purifying foaming gel (เอฟฟาคลาร์ เจล) โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน, Anthelios dry touch gel-cream (แอนเทลิโอส ดราย ทัช) ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน หรือ Serozinc 150 ml (เซโรซิงค์ 150 มล.) สเปรย์ซับมันช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รับทันที ของแถม 8 ชิ้น อีกทั้งยังเพิ่มกิมมิกด้วยของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กับทุกออเดอร์เฉพาะแคมเปญ Grand Launch นี้เท่านั้น

ฟินไปอีกขั้น! สาวกสกินแคร์ต้องไม่พลาดโค้ดส่วนลด “LAROCHE20” ลดทันทีอีก 20% เมื่อซื้อสินค้าใน ลา โรช-โพเซย์ ออฟฟิเชียล ช็อป ครบ 599 บาท และพบกับสินค้าประเภทกันแดดของ ลา โรช-โพเซย์ ในราคาโดนใจเพียง 999 บาททุกรายการ ให้คุณปกป้องผิวจากแสงแดดสุดร้อนแรงด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งหมดนี้พิเศษเฉพาะช่วง Grand Launch 19 – 22 มีนาคมเท่านั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แฟนๆ ช้อปปี้เตรียมช้อปมันส์กันอย่างต่อเนื่องไปกับแคมเปญ ลา โรช-โพเซย์ ลดทั้งร้านสูงสุดถึง 20% ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 11 เมษายนนี้อีกด้วย

อย่าพลาดดีลสุดโดนของแคมเปญ ลา โรช-โพเซย์ ออฟฟิเชียล ช็อป Grand Launch ที่ช้อปปี้คลิกเลยที่ https://shopee.co.th/la_roche_posay_official_shop ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store