SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019

Browse By

สยามพารากอน จับมือกับ บริษัท ดรีมทอย จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการของเล่นในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ จัดงานสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019” (สยามพารากอน พรีเซนท์ส กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019) ครั้งที่ 8

รวมความเป็นสุดยอดกันพลา โมเดลระดับโลกจากญี่ปุ่น พบความยิ่งใหญ่ของ GIANT MODEL RX-78 GUNDAM (LAST SHOOTING) กันดั้มโมเดล สูงกว่า 5 เมตร ตระการตาไปกับ Model Kit กว่า 200  ชิ้น และการเปิดตัว Gundam Build Divers Re:Rise อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย  

นายธนพล  กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงาน กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019 ปีนี้ว่า “งาน สยามพารากอน พรีเซนท์ส กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019 ถือเป็นงานใหญ่ประจำปีของดรีมทอย ซึ่งได้จัดต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ในครั้งนี้เป็นปีที่ 8 และเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กันดั้ม อีกด้วย

โดยเฉพาะในปีนี้เราได้นำ GIANT MODEL RX-78-2 GUNDAM (LAST SHOOTING) สูงกว่า 5 เมตร ซึ่งถือเป็นไฮไลท์และแลนด์มาร์คสำคัญของงาน รวมถึงโมเดล MEGA SIZE GUNDAM UNICORN ซึ่งผ่านการ Modify มาทั้งหมด 40 แบบ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กั้นดั้ม  ซึ่งจะดึงดูดให้ผู้ที่เป็นแฟนกันพลา-กันดั้ม และลูกค้าทั่วไปได้เข้ามาชมงานของเราเป็นอย่างยิ่ง

โดยคอนเซปต์ ของงานปีนี้ เราได้จำลองภาพต่าง ๆ ให้ออกมาในธีมโรงต่อกันดั้มซึ่งจะมีความแตกต่างไปจากปีก่อนๆ และไฮไลท์สำคัญที่แฟนๆ พลาดไม่ได้คือ ท่านจะได้พบกับ MG 1/100 GUNDAM BARBATOS สินค้า item ใหม่ล่าสุดที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ โดยได้นำมาแสดงให้ชมเป็นที่แรกในประเทศไทยภายในงานอีเว้นท์นี้เท่านั้น  

นอกจากนี้เรายังได้ยกขบวนสินค้ากันพลา-กันดั้ม นำมาลดราคาคืนกำไรให้กับลูกค้ามากถึง 65%  โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนสูงสุดประมาณ 12,000 บาท พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบทุกๆ 1,500 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน รวม 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่งรวมเป็น 6 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 300,000 บาท  และยังมีของแถมของแจก
อีกมากมาย 

Gunpla Expoพลาดไม่ได้พบแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” พระเอกหนุ่มเนื้อหอม ผู้ที่หลงใหลการต่อกันพลา พร้อมเปิดเผยหุ่นกันพลาในดวงใจเป็นครั้งแรก! ในวันที่ 9 ตุลาคม 2562 พร้อมไฮไลท์พิเศษในงานอีกมากมาย สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB: Bandai Hobby Thailand ระหว่างวันที่ 9 – 20 ตุลาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้แฟนๆ กันพลาห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด