H&M HOME ชวนอัปเดตลุคภายในบ้านไปด้วยกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Browse By

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารของคุณให้เป็นพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ด้วยของแต่งบ้านที่จะช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ ฤดูใบไม้ร่วงนี้จะไม่มีคำว่าจำเจหรือน่าเบื่อ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย สีสันที่สดใส และการผสมผสานความมากและความน้อยเข้าไว้ด้วยกัน H&M HOME ชวนให้คุณมาอัปเดตลุคภายในบ้านของคุณไปด้วยกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้

H&M HOME เชิญคุณมาสร้างสีสันให้บ้านของคุณด้วยปลอกหมอนอิงหลากหลายวัสดุและสีสัน ไม่ว่าจะเป็นกำมะหยี่สีม่วงและสีน้ำเงิน ผ้าลูกฟูก หรือลวดลายต่างๆ มีทั้งแบบสีพื้น ลายเรขาคณิต และลายทาง สามารถวางด้วยกันหรือแยกกันก็ได้ตามอารมณ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีผ้าห่มลายทางในผ้าบรัชเนื้อนุ่มที่ออกแบบมาเพื่อเติมลวดลายให้กับห้องของคุณอีกด้วย  

การคิดค้นรูปทรงใหม่เป็นหัวใจสำคัญของฤดูใบไม้ร่วงนี้ และเพิ่มสไตล์สุดเก๋ที่ทั้งเป็นเอกลักษณ์และความหรูหรา แจกันมีให้เลือกสองขนาด ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ รูปทรงโค้งมนและวัสดุเป็นแบบใส สามารถนำไปตกแต่งโต๊ะกาแฟ ตู้เก็บของ ชั้นหนังสือ หรือขอบหน้าต่างได้เพื่อสร้างบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้ยังมีแจกันและถ้วยที่ออกแบบให้เหมือนผิวละลายในรูปทรงและสีสันหลากหลาย ทั้งสีน้ำตาล สีม่วง สีน้ำตาลอมเทา สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่อสร้างความแปลกใหม่ในห้องนั่งเล่นได้ 

เชิงเทียนรูปทรงสนุกสนานและแปลกตาในสีชมพูอ่อนหรือสีน้ำเงินช่วยเติมความเก๋ให้กับบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังมีเทียนหลากสีที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในบ้าน และเทียนแบบวางซ้อนในสีครีม สีม่วงอ่อน และสีฟ้า เข้ากับถาดวางของรูปทรงโค้งมนที่มีให้เลือกสองขนาด หากต้องการความโดดเด่นมากขึ้น H&M HOME มีโคมไฟตั้งโต๊ะสองสไตล์ โคมไฟสีฟ้าเทามีรูปทรงที่โค้งมนและขนาดเล็ก ส่วนโคมไฟสีม่วงลาเวนเดอร์เป็นทรงโคนที่ดูคมชัด

สำหรับมื้ออาหารหรือการสังสรรค์บนโต๊ะอาหาร เตรียมพบกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับมื้ออร่อยของคุณ H&M HOME นำเสนอเขียงเสิร์ฟอาหารในรูปทรงโค้ง ถาดไม้หลากหลายขนาด และจานชามเซรามิกที่จะช่วยเติมเต็มทุกมื้ออาหารให้น่าสนใจกว่าที่เคย

นอกจากนี้ยังมีแก้วเซรามิกปั้นที่เป็นชิ้นเด่นของฤดูใบไม้ร่วงนี้ ไม่ว่าจะนำมาใส่เครื่องดื่ม นำมาวางซ้อน หรือนำมาตกแต่งก็ได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงสามารถใช้เป็นของแต่งห้องครัวหรือเก็บไว้ในตู้เพื่อใช้งานก็ได้เช่นกัน โดยมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีสดและสีธรรมชาติ

สามารถช้อปปิ้งคอลเลกชั่นนี้ได้แล้วที่ร้าน H&M HOME ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป