ทำนาย 12 ราศี ปี 2567 โดย หมอจุ๊บ ไพ่เทพ ผ่าดวง

Browse By

ทำนายดวงชะตาของ 12 ราศี ปี2567 พยากรณ์ดวงชะตาด้วยไพ่เทพผ่าดวง เพื่อแนะแนวทางดวงของทุกท่านว่าจะประสบพบเจอชะตาชีวิตทั้งดวงดี ดวงร้าย โชคลาภ ความสำเร็จและหนทางในการเสริมดวง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ราศีมังกร (ตั้งแต่วันที่15 มค.-12กพ.) ปีแห่งความหวัง ความฝันมีแรงผลักกดันให้ชีวิตก้าวหน้าและมั่นคง

การงาน: ดวงชะตาของท่านที่จะได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานที่รอคอยจะ สมหวังกับทั้งโปรเจงานใหม่ที่อยากได้จะมีคนคอยหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลือสนับสนุนอุปภัมภ์ให้ประสบความสำเร็จอย่างดี งานบริการ งานตปท.ถือว่าโดดเด่นก้าวหน้ามาก

การเงิน: คุณถือว่ามีโชคลาภด้านการเงิน การค้าขายธุรกิจดีเพราะมีหุ้นส่วนดีคอยช่วยสนับสนุนส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น มีเกณฑ์ได้บ้าน อสังหาริมทรัพย์ การบขยายธุรกิจแต่ต้องระวังการใช้เจ่ายเพราะมีเรื่ิองให้ลงทุนใช้เงินเยอะมากต้องวางแผนให้รอบคอบในปีนี้

ความรัก: ถือว่าชาวราศีมังกรดวงชะตานี้ความรักสดใสราบรื่น ความรักสุดปังถือว่าเนื้อหอม คนโสดมีดวงเจอคนรักที่ใช่และรอคอยมานานพร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน แต่ต้องหนักแน่นและเรียนรู้ที่จะปรัปตัวยิ่งจะทำให้ความรักครั้งนี้สมหวังดังใจ

สุขภาพ : ระวังโรคภูมิแพ้

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญให้ชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ
บูชาขอพรพระพรหมเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ชีวิตสมหวัง

ราศีกุมภ์ (ตั้งแต่วันที่ 13 มกพ.-14 มีค.) ปีแห่งความก้าวหน้า ความสำเร็จ มีสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต

การงาน: ชาวราศีกุมภ์ปี2567นี้ถือว่าปีมีความโดดเด่นและเจริญก้าวหน้าในเรื่องตำแหน่ง ได้โชคลาภจากการงาน สมหวังในตำแหน่งการงานที่หวังไว้และได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด งานปังขั้นสุด

การเงิน: ดวงของคุณถือว่ามีโชคลาภด้านการเงินดีมาก มีสิทธิได้บ้านได้รถใหม่ ธุรกิจการค้าดีกว่าปีที่ผ่านมาก้าวผ่านจุดวิกฤตมาได้ แนะนำว่าควรมีการปรัปเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆในการค้าขายจะยิ่งปัง ยิ่งดี ธุรกิจออนไลน์ดี นำเข้าส่งออกดีมาก

ความรัก: ถือดวงชะตาความรักปีนี้โดดเด่นมีควาสุขสมหวัง มีความรักครั้งใหม่หรือมีข่าวดีในชีวิตคู่ให้ได้ชื่นใจกันเลยทีเดียว ความรักทางไกลถือว่าสดใสมากๆ

สุขภาพ : โรคภัยไข้เจ็บทุเลาทางรักษา สุขภาพดีขึ้น

การทำบุญเสริมดวง
หมั่นทำบุญตักบาตร สวดมนต์เป็นประจำ
บูชาขอพรพระแม่ลักษมีเทวี พื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ปีนี้สมหวังร่ำรวย

ราศีมีน (ตั้งแต่วันที่ 15มีค. – 12 เมย.) ปีแห่งความเชื่อ ความมุ่งมั่นในตัวเองและการปรัปตัวกับสิ่งใหม่ๆ

การงาน: ชาวราศีมีนปี2567 ถือว่าเป็นปีที่มีโอกาสได้ตำแหน่งงานที่ดีแต่ต้องมุ่งมั่นตั้งใจกับงานที่ทำและเรียนรู้กับงานที่ท้าทาย การเปลี่ยนแปลงของงานใหม่ที่ต้องเจอ คนรอบข้างที่จะติดต่อสื่อสารกับคนหลายรูปแบบ ถ้ารู้จักการปรัปตัวเก่งเข้ากีบคนง่ายจะประสบความสำเร็จกับงานในปีนี้ได้ไม่ยาก เลยทีเดียว

การเงิน : ดวงการเงินของคุณถือว่าดีแต่อยู่ในช่วงที่มีภาระความรับผิดชอบกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจัดการ มีรายได้จากหลายช่องทางจากความสามารถของคุณ มีเงินเข้ามามากแต่มีเรื่องค่าใช้จ่ายจากคนรอบข้างมาก ต้องรู้จักควบคุมและบริหารเงินให้ดีจะได้ไม่เดือดร้อนภายหลัง

ความรัก: ดวงชะตาความรักปีนี้มีคนเข้ามาให้เลือก มากแต่ยังไม่ค่อยถูกใจ ยังอยากอยู่กับตัวเองหรือเลือกคนที่ดีที่สุด คนมีคู่แล้วระวังมีทิฐิใส่กัน คนรอบข้างทำให้ชีวิตคู่ปวดหัว วุ่นวายต้องปรัปจูนความคิดความรักถึงจะเข้าใจกันได้

สุขภาพ: โรคปวดหลัง กระดูก ข้อต่อ ไมเกรน พักผ่อนน้อย

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญถวายสังฆทานบริจาคทาน ไหว้ขอพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี เสริมบุญบารมี

ราศีเมษ (ตั้งแต่13เมย.-14 พค.) ปีแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจ กล้าเผชิญกับปัญหาแล้วจะสำเร็จสมหวัง

การงาน: ดวงชะตาของคุณจะได้รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ต้องใช้ความรู้ความสามารุอย่างเต็มที่ ในช่วงต้นปีดูตึงเครียด กดดันแต่พอช่วงกลางปีจะมีตัวช่วยให้ปัญหาคลี่คลาย จนเกิดความสำเร็จและได้ผลตอบแทนที่แสนคุ้มค่าไม่น่าเป็นห่วง

การเงิน : ดวงการเงินปีนี้ต้องวางแผนให้รอบคอบ มีภาระค่าใช้จ่ายมาก แต่ยังหมุนเงินได้ ต้องมุมานะทำให้มีเงิน มีเรื่องให้ใช้เงินกับบริวารรอบข้างแต่มีโอกาสได้เงินอยู่เรื่อยๆไม่ลำบาก

ความรีก: เป็นปีที่ความรักอยู่ในสภาวะต่างคนต่างทำงาน มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบไม่ค่อยมีเาลาแต่ก็มีความรักที่เข้าใจกัน คอยให้กำลังใจกัน ในท้ายที่สุดก็สมหวังเพราะความเข้าใจกัน

สุขภาพ: โรคเครียด ปวดหลัง กรดไหลย้อน

การทำบุญเสริมดวง: หมั่นสวดมนต์ภาวนา ให้ชีวิตสัตว์น้ำ บูชาขอพรพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี พระหนุมานเสริมดวงให้สมหวัง

ราศีพฤษภ (ตั้งแต่วันที่15 พค.-14 มิย.) ปีการความสร้างสรรค์และพัฒนาตัวตน การเรียนรู้สิ่งใหม่รอบด้าน

การงาน : ดวงชะตาของคุณในปีนี้มีโอกาสโปรเจคงานใหญ่ ได้งานจากผู้ใหญ่ที่คอยอุปถัมภ์ ให้เจริญเติบโตก้าวหน้า มีคนคอยสนับสนุนงานประสบความสำเร็จ ต้องหมั่นเรียนรู้สี่งใหม่พัฒนาให้เก่งขึ้น

การเงิน: ดวงการเงินของคุณปีนี้จะเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้นมากการเงินคล่องตัว มีโชคลาภ ค้าขายดีแต่ควรเรียนรู้แนวทางการพัฒนนาธุรกิจในช่องทางต่างๆเพิ่มเติมจะทำให้ธุรกิจโตขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก: ชาวราศีพฤษภปีนี้ดวงความรักดีได้เริ่มต้นความรักกับคนที่ดีและคอยสนับสนุนอุปถัมภ์ คนมีคู่แล้วมีเกณฑ์มีบุตร ความรักสมหวังราบรื่น

สุขภาพ: ปวดหลัง ภูมิแพ้

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับเด็ก การศึกษา บูชาขอพรพระพรหม พระวิษณุเสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น

ราศีเมถุน (ตั้งแต่15มิย.-14 กค.) ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงการเริ่มต้นการเรียนรู้ เปิดรับโอกาสใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิต

การงาน: ชาวราศีเมถุนปีนี้มีดวงได้ขยับขยายตำแหน่งหน้าที่ใหม่ได้เรียนรู้พัฒนางานที่ทำให้ก้าวหน้า มีผู้ใหญ่คอยสนับสุนการงานมีความมั่นคงการสอบแข่งขันงานราชการและงานต่างประทศประสบความสำเร็จ

การเงิน: ดวงชะตาด้านการเงินปีนี้ดีมีเครดิตด้านการเงินดีการกู้ยืมทำธุรกรรมทางการเงินประสบความสำเร็จ มีรายได้เสริมมากขึ้น

ความรัก: ความรักของชาวราศีเมถุนอยู่ในเวลาที่กำลังศึกษาดูใจ เรียนรู้กำลังวางแผน ถึงขั้นแต่งงานหรือใช้ชวิตร่วมกัน คนมีคู่เป็นปีที่รักลงตัวขยับขยายสร้างฐานะ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรง

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญถวายสังฆทาน บริจาคเงินทำบุญรพ.ต่างๆ ขอพรพระพรหมเสริมบุญบารมี

ราศีกรกรฏ (ตั้งแต่ 15 กค.-15 สค.) ปีแห่งความการเปิดโลกทัศน์ เรียนรู้โอกาสใหม่ที่เข้ามาในชีวิต

การงาน : ปี2567นี้ถือว่าจะช่วงที่ดีมากสำหรับการเริ่มต้นงานใหม่ๆ การเปลี่ยนรูปแบบการงาน โอกาสด้านงานใหม่มีมิตรและบริวารที่คอยช่วยเหลือทำให้งานราบรื่นประสบความสำเร็จ ได้ทำงาน ตำแหน่งงานที่หวังไว้และผลตอบแทนดี งานติดต่อต่างประเทศดีมาก

การเงิน: ดวงการเงินไม่ขาดมือ มีโชคลาภมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน หาเงินได้และมีโอกาสด้านสการลงทุนและธุรกิจใหม่ วางแผนการใช้เงินให้รอบคอบจะดีมาก

ความรัก :มีโอกาสพบรักเเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนต่างรักวัย คนแดนไกล ความรักอยู่ในช่วงการปรัปตัวเข้าหากัน คนมีคู่วางแผนสร้างครอบครัวให้มั่นคงขึ้น ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี

สุขภาพ: โรคกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน

การทำบุญเสริมดวง
หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา บริจาคบทสวดมนต์ บริจาคเกี่ยวกับเด็ก ขอพระแม่สรัสวตรี พระกฤษณะเสริมดวงให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ (ตั้งแต่วันที่ 16 สค.- 16 กย.)

การงาน: ดวงชะตาของคุณมีความก้าวหน้าในตำแหน่งการงาน ได้ใช้ความรู้ความสามารถเรียนรู้เพิ่มเพื่อพัฒนาตัวตน ได้งานที่ถนัด พยายามใจเย็นและรอ คอยจังหวะที่ดีเพื่อได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ทีดีขึ้น

การเงิน :ดวงการเงินปีนี้มีเงินเข้าแต่ควรใช้แบบรอบคอบ รู้จักเก็บเงินวางแผนให้รอบคอบ ธุกิจการค้าดีแต่ไม่ควรรีบร้อนลงทุนจนเกินตัว จะได้ไม่ลำบากใช้เงินได้แบบสบายๆไม่เดือดร้อนทั้งปี

ความรัก: ดวงความรักเป็นช่วงของการทบทวน การหาตัวตนให้เวลาอยู่กับตัวเอง ไม่รีบร้อน ค่อยๆดูใจกันไปแต่ไม่ควรทิ้งช่วงนานจะทำให้ความรักห่างเหินได้

สุขภาพ: ปวดศรีษะ ไมเกรน เหน็บชา

การทำบุญเสริมดวง:
หมั่นสวดมนต์นั่งสมาธิเป็นประจำ บริจาคทาน
ไหว้ขอพรพระแม่ศรีมหาอุมาเทวี เสริมดวง

ราศีกันย์ ( ตั้งแต่วันที่17 กย.-16 ตค.) ปีแห่งความ กระตือรือร้น ความแน่วแน่ ยิ่งแกร่งกล้ามั่นคงมากขึ้น

การงาน: ดวงการงานปีนี้ต้องทุ่มเทมีการแข่งขันสูง ใช้ความสามารถให้เต็มที่ถึงจะมีโอกาสได้งานและตำแน่งดีที่ดี ต้องมุ่งมั่นและอดทนให้มาก ระวังปัญหาความขัดแย้งหรือความอิจฉาริษยากับคนในองค์กร ทำให้ไม่ค่อยสบายใจ

การเงิน: การเงินถือว่ามีโชคลาภและโอกาสด้านการเงินเข้ามาหลายข่องทาง แต่ควรระวังการใช้เงิน การลงทุนมีความเสี่ยง โดนเอารัดเอาเปรียบหรือโดนโกง ต้องตั้งสติอย่างมากในการใช้เงิน

ความรัก: ดวงความรักของคนโสดมีคนที่ถูกใจเข้ามาแต่ระวังมีตำหนิ หรือคนมีไม่โสดสนิทเค้ามาจีบ คนมีคู่แล้วจะวุ่นวายด้วยคนรอบข้างหรือมือทีสามเข้ามาสร้างปัญหา

สุขภาพ: กระดูก ข้อต่อ ความเครียด เส้นประสาท

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญบริจาคค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลงศพ เติมน้ำมันตะเกียง บูชาขอพรพระแม่ธรณีเสริมดวง

ราศีตุลย์ (ตั้งแต่วันที่17 ตค. -15 พย. ) ปีแห่งการเรียนรู้ เปิดใจให้กว้างยอมรับสิ่งใหม่ๆ ปีที่ต้องมูฟออน

การงาน: ดวงปีการงานปีนี้มีโอกาสขยับขยาย เปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสได้ทำงานที่ท้าทายมากขึ้น มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ทำงานดีๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง มองเห็นช่องทางงานใหม่ที่ดีขึ้น

การเงิน: เป็นปีคุณมีความคิดที่อยากลงทุนค้าขายและหารายได้เพิ่มแต่ควรศึกษาหาข้อมูลก่อน การค้าขายดีมีช่องทางการขายใหม่ๆ มีโชคลาภดี แต่เงินเข้ามาเร็วออกเร็วต้องรู้จักเก็บและบริหารเงินให้ดี

ความรัก : คนโสดมีคนเข้ามาให้เรียนรู้มาก ต้องดูคนที่ชัดเจนที่สุดไม่ควรรีบตัดสินใจ คนที่มีคู่ควรให้เวลากับคนรักมากๆไม่ควรห่างเหิน ให้ความสำคัญกับคนที่คุณรัก

สุขภาพ : ต่อมน้ำเหลือง เวียนหัว พักผ่อนน้อย

การทำบุญเสริมดวง
ทำบุญบริจาคมูลนิธิโรงพยาบาล รพ.สงฆ์
ไหว้ขอพรพระพิฆเณศ เสริมดวงให้ชีวิตราบรื่น

ราศีพิจิก (ตั้งแต่วันที่ 16 พย.-15 ธค.) ปีแห่งการใช้สติปัญญา การควบคุมจิตใจ เรียนรู้คนรอบด้าน

การงาน: เป็นปีที่คุณต้องตั้งสติใจเย็น รอบคอบกับงานที่รับผิดชอบ ระวังความผิดพลาดเรื่องเอกสาร ปัญหากับเพื่อนร่วมงาน อดทนและใช้ความนิ่งแก้ไขปัญหาทุกอย่างจะผ่านพ้นไป ไม่ควรรีบร้อนเปลี่ยนงานจะยิ่งหนักใจ ทุกอย่างๆให้ใจเย็นแล้วจะดี

การเงิน: ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกปีนี้ต้องรู้จักใช้จ่าย อย่าใช้เงินเกินกำลังจะทำให้ร้อนใจภายหลัง ระวังการโดนโกง การค้าขายต้องใช้ปัญญาค่อยหาช่องทางจะเจอหนทางที่ดีขึ้นไม่ต้องรีบร้อน

ความรัก: ดวงความรักคนโสดยังวนเวียนกับความรัก และปัญหาเก่าๆ คนที่เข้ามาต้องใช้เวลาพิสูจน์ความรัก ความรักอยู่ในช่วงห่างเหินระวังคนเข้ามาแทรกแซง ให้ใส่ใจกันเยอะๆแล้วทุกอย่างเข้าใจกันมากขึ้น

สุขภาพ: ปวดหลัง โรคประจำตัว ความเครียด

การทำบุญเสริมดวง
สวดมนต์ภาวนา สมาธิ บริจาคโลงศพ ทำบุญสร้างโบสถ์วิหาร บูชาขอพรศาลหลักเมือง พระศิวมหาเทพช่วยหนุนดวง

ราศีธนู (ตั้งแต่ 16 พย.- 15 ธค.) ปีแห่งการใช้สติต่อสู้ อดทนต่อปัญหารอบด้าน

การงาน: ดวงการงานปีนี้คุณต้องผ่าฝันปัญหาอุปสรรคกับงาน ต้องตั้งสติให้มากและระวังอย่าใจร้อนจะเกิดปัญหากระทบทั่งกับคนรอบข้าง ต้องทำงานด้วยความมุุ่งมั่น รอบคอบจึงจะประสบความสำเร็จ

การเงิน: ดวงการเงินของคุณปีนี้ขยันหาเงินเก่งมีความตั้งใจ มีภาระความรับผิดขอบมาก ค่าใช้จ่ายจากคนรอบข้าง อาจทำให้เกิดความเครียดได้

ความรัก: ระวังการเรื่องการใช้อารมณ์ ความมีทิฐิจนทำให้ความรักไม่เข้าใจกัส ความวุ่นวายจากสังคมรอบข้างทำให้ความรักไม่ค่อยราบรื่น ต้องใจเย็นค่อยปรัปความใจหาทางออกได้ไม่ยาก

สุขภาพ: โรคเกี่ยวกับดวงตา กรดไหลย้อน กระเพราะอาหาร

การทำบุญเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับคนตาบอด บริจาคโลหิต
บูชาขอพรพระแม่ทุรคาเทวี เสริมดวง