“JWD ART SPACE” อาร์ตสเปซระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางกรุงที่ใครๆ ก็ต้องหลงรัก

Browse By

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนในแวดวงศิลปะทั้งศิลปิน นักสะสม หรือจะเพียงเป็นคนทั่วไปที่อยากหาแรงบันดาลใจเพื่อเสริมจินตนาการ.. ที่นี่ “เจดับเบิ้ลยูดี อาร์ต สเปซ” จะตอบทุกความต้องการของทุกคน บนเนื้อที่กว่า 1,300 ตร.ม. เปิดตัวด้วย 3 ไฮไลท์งานแสดง 

นำโดยงานแสดงชุด “In Search Of Other Time” คอลเลคชั่นส่วนตัวที่หาชมยากมากกว่า 70 ชิ้น ของ 21 นักสะสม อาทิ Christoph & Lani Zimmermann, Eric Booth, กิตติภรณ์ ชาลีจันทร์, จงสุวัฒน์ อังคสุวรรณศิริ, ชนะ อัษฎาธร, ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา, ดิสพล จันศิริ, ธีระ วานิชธีระนนท์, ปริญญ์ จิราธิวัฒน์, วิชัย เบญจรงคกุล, สุทธิมา สุจริตกุล, อรรคพล สุทัศน์ ณ อยุธยา และอีกมากมาย  

พลาดไม่ได้กับการเป็นเจ้าของผลงานของศิลปินไทยระดับแนวหน้าในราคาที่เอื้อมถึงกับผลงานชุด “Character Me (Limited Edition)” ที่ออกแบบโดยศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย อาทิ วสันต์ สิทธิเขตต์, จิตต์สิงห์ สมบุญ, สุธี คุณาวิชยานนท์, วุฒิกร คงคา, P7, เมธี น้อยจินดา, ยุรี เกนสาคู, ลำพู กันเสนาะ, Line Censor และ Youenmo Koo

JEFF KOONS ก็มา.. แฟนคลับ เจฟ คูนส์ คงจะคุ้นเคยกับผลงาน Sculpture ลูกโป่งบิดหลากสี.. ต้องไม่พลาดชมผลงาน Porcelain Limited Edition ซึ่งนอกจากจะจัดแสดงแล้ว “JWD ART SPACE” ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลงาน “Porcelain Limited Edition” ของ Jeff Koons อย่างเป็นทางการอีกด้วย  

และเพราะความเชี่ยวชาญด้าน Logistic ของ JWD งานบริการจัดเก็บงานศิลปะครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยและอาเซียนจึงถือกำเนิดขึ้นที่นี่ ตั้งแต่การดูแลและจัดเก็บงานศิลปะ, บริการขนส่งและโลจิสติกส์โซลูชั่นส์เพื่องานศิลปะ, จัดเก็บฐานข้อมูลผลงานศิลปะให้กับลูกค้า, ประกันภัยผลงาน, ให้เช่าพื้นที่จัดกิจกรรมและนิทรรศการ, เชื่อมโยงทุกเครือข่ายงานศิลปะเป็นหนึ่งเดียว, ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าทุกงานศิลปะอันทรงคุณค่าของคุณจะได้รับการจัดเก็บและดูแลอย่างปลอดภัยและดีที่สุด และเราจะเป็นสะพานเชื่อมระหว่างศิลปินกับนักสะสมทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ที่จะคอยผลักดันและขับเคลื่อนงานศิลปะไทยให้ก้าวไปในระดับโลกได้

นอกจากนี้เราได้จัดทำโมบายแอพพลิเคชั่นชื่อ “JWD Art Space” เก็บข้อมูลของทุกผลงานให้ลูกค้าโดยทุกชิ้นจะได้รับการบันทึกรายละเอียด นักสะสมสามารถตรวจสอบข้อมูลและสถานะชิ้นงานที่ถูกจัดเก็บผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นได้ตลอดเวลา และแอพพลิเคชั่นนี้ยังใช้เป็นช่องทางการสื่อสารให้กับ

ขอเชิญสัมผัสกับโลกแห่งศิลปะแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนครั้งแรกในเมืองไทย ณ JWD Art Space ซอยจุฬาลงกรณ์ 16 เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 10.00 -19.00 น. ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/JWDArtSpace/ และ www.jwd-artspace.com