เปิดประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งใหม่ KidZania Spooky Town 2019 The Wicked Witch

Browse By

ฮาโลวีนนี้เตรียมพร้อม!! มาร่วมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกครั้งใหม่ไปด้วยกัน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเมืองคิดส์ซาเนียเมืองในฝันของเด็กๆต้องคำสาปจากแม่มดใจร้าย และเหล่าผู้พิทักษ์เมืองคิดส์ซาเนียถูกลักพาตัวไป แม่มดใจร้ายจึงรวบรวมกำลังลูกสมุนสาปเมืองคิดส์ซาเนียให้ตกอยู่ใต้อำนาจมืด ชิกะ ผู้พิทักษ์สาวที่เหลืออยู่จึงต้องหาเหล่าอาสาสมัครตัวน้อยมาเสริมแรง รวมพลังต่อกรกับแม่มดใจร้ายเพื่อปกป้อง และ คลายคำสาปเมืองคิดส์ซาเนีย กับงาน KidZania Spooky Town 2019 The Wicked Witch บทสรุปในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมค้นพบคำตอบได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ฮาโลวีนปีนี้ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จะไม่เหมือนเดิม กับ KidZania Spooky Town 2019 The Wicked Witch ครั้งแรกที่เมืองคิดส์ซาเนียตกอยู่ใต้อำนาจมืดกลายเป็นเมืองต้องคำสาปเพราะแม่มดใจร้ายกับสมุนแมวดำคู่ใจบุกเมืองคิดส์ซาเนีย ร่ายมนต์ดำสาปเมืองคิดส์ซาเนียให้ตกอยู่ใต้อำนาจมืด ชาวเมืองต่างก็ต้องมนต์คำสาปกลายร่างเป็นผีร้าย บ้านเมืองที่สดใสก็ตกอยู่ภายใต้ความมืดมน

เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ที่คอยปกป้องเมืองคิดส์ซาเนียก็ถูกลักพาตัวไปจนเกือบหมดเพื่อขโมยจิตวิญญาณมาเสริมพลังมนต์ดำของแม่มดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ชิกะ ผู้พิทักษ์สาวที่เหลืออยู่ จึงต้องหาทางต่อกรกับแม่มดใจร้าย

ประกาศหาอาสาสมัครตัวน้อยมารวมพลังเพื่อต่อสู้กับแม่มดใจร้าย โดยร่วมกันทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อสั่งสมพลังในการคลายมนต์คำสาปเมืองคิดส์ซาเนียและกำจัดแม่มดใจร้ายให้ออกจากเมืองไป โดยทำภารกิจ 2 อย่างเพื่อเสริมพลังให้กับ ชิกะ ไม่ว่าจะเป็น

การบุกปราสาทแม่มด ตามหาส่วนผสมลับในการปรุงยาพิษของแม่มดร้าย และ ตามหาผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องคำสาปเพื่อมอบยาถอนพิษให้ทันเวลาก่อนจะตกเป็นพวกของแม่มด ส่วนทางทีมแม่มดก็ไม่ยอมแพ้ ประกาศเสริมกำลังด้วยการหาลูกสมุนมาร่วมเสริมพลังมนต์ดำ

ทั้งการแต่งหน้าแปลงโฉมให้กลายเป็นพวกของแม่มด การประดิษฐ์หมวกสัญลักษณ์ของแม่มด  เปลี่ยนการเรียนรู้อาชีพต่างๆตามแบบฉบับของคิดส์ซาเนียให้พิเศษยิ่งขึ้นแต่คงความรู้และความสนุกอัดแน่นเหมือนเดิม 

โดยเด็กๆที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 ตุลาคม 2562 สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Trick or Treat ตามแบบฉบับของฮาโลวีนได้อีกด้วย แล้วมาลุ้นกันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะและเมืองคิดส์ซาเนียจะได้รับการถอนคำสาปหรือไม่ ติดตามชมผลการต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายและรับทราบกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมที่ได้รับทั้งความรู้คู่ความบันเทิงได้ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น  5  สยามพารากอน ฝั่งเหนือ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com/KidZaniaBangkok