จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง ส่ง Premium Music – Artist Content อัดแน่นตลอดทั้งปี

Browse By

เรียกว่าตอนนี้วงการบันเทิงกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศศักดาเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์ ด้วยการเสิร์ฟความสนุกผ่าน Premium Music Content (พรีเมี่ยม มิวสิค คอนเทนต์) และ Artist Content (อาร์ทติสท์ คอนเทนต์) 12 รายการออนไลน์ ในงาน BEYOND MUSIC x BREAKTHROUGH ซึ่งเป็นการจับมือของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ไลน์ทีวี

งานนี้จัดหนักจัดเต็มขนทัพศิลปิน-ดาราร่วมงานคับคั่ง ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ รับหน้าที่พิธีกรของงาน เปิดตัวด้วยการพูดคุยกับบอสคนเก่ง ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรผู้นำด้านดิจิทัล แพลตฟอร์ม คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย ที่ได้มาบอกเล่าถึงความร่วมมือครั้งสำคัญของการเขย่าวงการบันเทิงด้วย 2 คอนเทนต์ที่ถูกสร้างสรรค์ผ่าน DNA (ดีเอ็นเอ) ของศิลปินแนวเพลงป็อป, ร็อค และลูกทุ่ง

จากนั้นเข้าสู่ช่วงแนะนำในส่วนของ Premium Music Content (พรีเมี่ยม มิวสิค คอนเทนต์) ที่จะส่งตรงถึงผู้ชมผ่านทางไลน์ทีวีตลอดทั้งปีนั้น จะเป็นคอนเทนต์จากศิลปินยอดนิยม อาทิ เป๊ก ผลิตโชค, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม ชนกันต์, JETSET’ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์), MU MUZU (หมู มูซู), BANKK CASH (แบงค์แคลช), นิว-จิ๋ว, PARADOX (พาราด็อกซ์), POTATO (โปเตโต้), COCKTAIL (ค็อกเทล), เปาวลี, E-San Overlab (อีสาน โอเวอร์แลป), ไผ่ พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน บวกกับเอ็กซ์คลูซีฟมิวสิควิดีโอ ที่จะได้รับชมที่นี่ที่แรกก่อนใคร และยิ่งไปกว่านั้นพบกับหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ไลน์ทีวี ไม่ว่าจะเป็น FAN MEET (แฟนมีต) ของ 3 หนุ่มสุดฮอต แห่งยุค 2018 ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, เป๊ก ผลิตโชค, กิจกรรม LIVE EVENT SESSION (ไลฟ์ อีเว้นท์ เซสชั่น) ของ JETSET’ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์), MU MUZU (หมู มูซู), อะตอม ชนกันต์, กิจกรรม GENIE SCHOOL TOUR (จีนี่ สคูล ทัวร์) จากศิลปิน COCKTAIL (ค็อกเทล), PALMY (ปาล์มมี่), POTATO (โปเตโต้), และ PARADOX (พาราด็อกซ์) ซึ่งทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ดนตรีสุดพิเศษที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตั้งใจจะมอบให้กับผู้ชมผ่านช่องทางไลน์ทีวีก่อนใคร

ปิดท้ายความบันเทิงของงานในครั้งนี้ด้วยการเชิญพิธีกรประจำรายการ และแขกรับเชิญ นำทีมโดย โอ๊ต ปราโมทย์ / เบล สุพล / ดี้ นิติพงษ์ / PARADOX (พาราด็อกซ์) / แน็ป Retrospect / เปาวลี พรพิมล / จิด้า-แบมแบม MBO (เอ็มบริโอ้) และ วง Overdose (โอเวอร์โดส) ขึ้นมาเล่าถึงความสนุก และประสบการณ์สุดพิเศษของรูปแบบรายการที่แฟนๆ จะได้รับชมผ่านช่องทางไลน์ทีวีก่อนใคร ประเดิม 27 มีนาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็น กับรายการ ถ่ายเรี่ยราด จากศิลปินค่าย ‘White Music’ (ไวท์ มิวสิค) สามารถตามติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official