ได้เวลาแอบส่องหม้อเวทมนตร์…เผยโฉมคอลเลคชั่น Halloween 2023 ของ lush ครั้งแรก!

Browse By

เปิดตัวครั้งแรกทั้งที่หน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย พร้อมผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบที่กลับมาอีกครั้ง เพราะฮัลโลวีนเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ใหญ่ที่สุดของ ลัช มาเสมอ และในปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน!

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของลัชชี่อย่าง บาธบอมบ์ Bat Art บั้บเบิลบาร์ Alien และสบู่ก้อนเรืองแสงได้ Ghostie ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งสำหรับฮัลโลวีนปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำด้วยมือ ผสมด้วยน้ำมันสกัดที่ได้มาจากแหล่งผลิตที่ถูกหลักจริยธรรมนอกจากนี้ยังเป็นบรรจุภัณฑ์แบบไร้บรรจุภัณฑ์อีกด้วย

นโยบายการซื้อขายอย่างมีจริยธรรมของ ลัช หมายถึง การท่ีทุกผลิตภัณฑ์นั้น เราใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันหอมระเหย สารสกัด วัตถุดิบจากธรรมชาติ รวมไปถึงสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้บรรจุภัณฑ์หรือรีไซเคิล 100% และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำมันปาล์มอีกด้วย  และสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2556 อย่างสบู่ก้อน Lord of Misrule และบั้บเบิลบาร์ Bonehead ผลิตด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดฟักทองอังกฤษออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์จากเจ้าแห่งความวุ่นวายประจำช่วงเทศกาลฮัลโลวีนของ ลัช อย่าง Lord of Misrule ก็ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกับอนิเมชั่นใหม่ เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ ร่วมด้วยเหตุการณ์อุบัติเหตุในห้องแล็บที่พลิกพลันวงการวิทยาศาสตร์ของโลกนี้! ที่ขนมาทั้งกองทัพไม่ว่าจะเป็นบาธบอมบ์รูปแบบใหม่ บั้บเบิลบาร์ และสบู่ก้อน รวมไปถึงเจลอาบน้ำที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก มาสสาจบาร์ เทียนหอม และน้ำหอมอีกด้วย

Lord of Misrule บาธบอมบ์ เริ่มการเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้ด้วยบาธบอมบ์ที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของการผสมผสานสมุนไพรรสเผ็ดจากแพทชูลี่และน้ำมันสกัดจากพริกไทยดำ

Lord of Misrule เจลอาบน้ำ ให้กลิ่นอบอุ่นจากน้ำเมล็ดพริกไทยดำตากแห้ง น้ำมันสกัดจากจมูกข้าวสาลีที่ช่วยให้ผิวนุ่ม และสารสกัดจากสาหร่ายที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ทำให้เจลอาบน้ำขวดนี้ช่วยให้คุณห่างไกลจากความชั่วร้าย

Monster Octopus เจลลี่อาบน้ำ เด้งดึ๋งและดึ๋งดั๋งเจ้าเจลลี่อาบน้ำหมึกยักษ์ที่กลิ่นหอมหวลไปด้วยกลิ่นของเสาวรสให้ทั่วร่างกายของคุณ เพื่อความสนุกสนานและแน่นอนว่าช่วยให้ผิวของคุณนุ่มและสะอาดด้วยนะ

Lord of Misrule สบู่ก้อน สบู่ก้อนสำหรับเด็กดื้อ! ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากจิตวิญญาณพังก์ของ Vivienne Westwood และภาพวาดของ Jackson Pollock ชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยสบู่กลิ่นที่เข้มข้น เผ็ดร้อนและให้กลิ่นเหมือนพื้นผิวโลกก้อนนี้ดูสิ

Sparkly Pumpkin สไลม์อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์ พร้อมความหยึ๋ยและยวบยาบที่จะทำให้คุณรู้สึกลื่นปรื้ด เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำผลไม้คั้นสดและน้ำมันสกัดหลากหลาย ชวนให้คุณนึกถึงค็อกเทลที่แสนสดชื่น

Toil and Trouble สครับ คุณจะถูกทำให้ต้องมนต์เสน่ห์ไปกับสครับผิวกายผสมเจลอาบน้ำคอลเลคชันฮัลโลวีนที่มาพร้อมกับที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากธรรมชาติ ขัดผิวของคุณด้วยการผสมผสานจากสมุนไพรที่ให้ความสดชื่นอย่างเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ เมื่อคุณชโลมเกลือสครับผิวนี้ไปทั่วร่างกาย จากนั้นถูกผิวของคุณให้สะอาดด้วยเจ้าค้างคาวตัวจิ๋ว