(MOLESKINE Pen+ Ellipse) มอบประสบการณ์การขีดเขียนในรูปแบบใหม่กับปากกาอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อโลกดิจิทัลได้อย่างต่อเนื่องทันที

Browse By

โมเลสกินแบรนด์ที่เป็นสื่อกลางทางด้านความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังสนับสนุนจินตนาการ ความทรงจำ การเดินทาง ตลอดจนการผลิตผลงานต่างๆ ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา โมเลสกินได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมในเรื่องเหล่านี้ โดยในปี 2559 โมเลสกินเป็นแบรนด์แรกที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ด้วยระบบ smart writing system ที่ช่วยให้การบันทึก การสเก็ตช์ภาพและการวางแผนงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

จากการสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบขีดเขียนบนกระดาษแปลงสู่ผลงานรูปแบบดิจิทัล ด้วยระบบที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อัจฉริยะสามารถเชื่อมต่อไอเดียต่างๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ด้วยการเชื่อมโยงอุปกรณ์ดิจิทัลและกระดาษเข้าด้วยกันเพื่อรวมการทำงานให้เป็นหนึ่ง เช่นเดียวกับสมองซีกซ้าย ซีกขวาที่อยู่แยกกันแต่ทำงานสอดประสานกัน

smart writing system ประกอบด้วยแท็บเล็ตกระดาษ (paper tablet) หรือสมาร์ทไดอารี่/แพลนเนอร์ แอพลิเคชั่น molsekine notes และปากกาสมาร์ทเพน ถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา สามารถแก้ไขหรือบันทึกเรื่องราวได้ทันที  พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่อ เพียงใช้ปากกาอัจฉริยะ (pen+) สร้างการบันทึกลงบนโมเลสกิน สมาร์ท แพลนเนอร์ ข้อมูลต่างๆ จะเชื่อมต่อไปยังหน้าปฏิทินในอุปกรณ์ดิจิทัลในทันที ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ซึ่งคุณสามารถบันทึกข้อมูลหรือเปลี่ยนมันเป็นข้อมูลดิจิทัลและส่งต่อผ่านอีเมล์ได้อย่างง่ายดาย

ปากกา moleskine pen+ ellipse ได้รับการพัฒนาร่วมกับบริษัท นีโอแล็บ เป็นแก็ดเจ็ตตัวใหม่ล่าสุดในกลุ่มอุปกรณ์อัจฉริยะ โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนและทันสมัยมากยิ่งขึ้น อันได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของปากกาโมเลสกินสุดคลาสสิก ดังเช่นความโค้งมนของขอบสมุด paper tablet  ซึ่งเปรียบเสมือนแท็บเล็ตทั่วไป และมาพร้อมกับปลอกปากกาที่สามารถเสียบเข้ากับปกสมุด moleskine รุ่นปกแข็งเล่มใดก็ได้ ปากกา pen+ ellipse นี้ไม่เพียงแค่ไวต่อการสัมผัส ยังสามารถส่งต่อข้อมูลที่ได้จากการบันทึกไอเดีย วาดภาพ หรือบันทึกการนัดหมาย ไปสู่อุปกรณ์ดิจิทัลอื่นๆ ที่ทำงานร่วมกับปากกาตัวนี้ได้

นอกจากนี้ หากคุณต้องการทำงานแบบออฟไลน์ ปากกาอัจฉริยะด้ามนี้จะเก็บข้อมูลทั้งหมดของคุณไว้จนกว่าคุณจะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันอีกครั้ง เปิดโอกาสให้คุณมีอิสระที่จะทำงานและสร้างสรรค์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการหรือเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีแรงบันดาลใจ และที่พิเศษไปกว่านั้น มันยังสามารถจดบันทึกไปพร้อมๆ กับการบันทึกเสียง ซึ่งถือเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับผลงานการสร้างสรรค์ของคุณได้อีกด้วย

ปากกา pen+ ellipse : 8,100 บาท (จำหน่ายแยกเฉพาะปากกาพร้อมสายชาร์จ) แท็บเล็ตกระดาษ (l size): 1,350 บาท , (xl size): 1,890 บาท

ชุดอุปกรณ์อัจฉริยะ smart writing system พร้อมจำหน่ายแล้วที่ moleskine pop-up store ชั้น 2 เกษร วิลเลจ, atelier @สยามดิสคัฟเวอรี่, atelier @asiabooks (เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน), dotlife, istudio by copperwired, betrend (สยามพารากอน และเอ็มโพเรี่ยม), B2S, Atelier @the travel store (ตึกออลซีซันส์ เพลส) หรือสั่งซื้อจากช่องทางออนไลน์ส่งฟรีทั่วไทยได้ที่ : youmakeithappen.com และ www.kingpower.com