ปัญญ์ปุริ เวลเนส เปิดประสบการณ์ ผ่อนคลายความเครียด กับกิจกรรม Soothing Journey

Browse By

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) เวลเนสโอเอซิส ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่นำเสนอการดูแลร่างกาย และจิตใจแบบองค์รวม เชิญสัมผัสกับความผ่อนคลายความเครียดครบทุกโสตประสาทแบบ Multisensory รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส กับกิจกรรม Soothing Journey นำเสนอบริการที่นำส่วนผสมของกัญชาที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่ามีปริมาณสาร THC ต่ำว่า 0.2% ตามที่กฎหมายกำหนด ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการมึนเมา และมีประสิทธิภาพสูงในการมอบความผ่อนคลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการทั้งในส่วนของออนเซน ห้องสตรีม ห้องซาวน่า และเวลเนส บาร์ที่ให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึง สปาอีกด้วย (โดยบริการทรีตเมนท์สปาที่มีส่วนผสมของกัญชาจะเริ่มให้บริการในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้) 

ด้วยคอนเซ็ปต์ของการนำเสนอความผ่อนคลายแบบครบทุกมิติ ตลอดทั้งเดือนเมษายน และพฤษภาคม ปัญญ์ปุริ เวลเนส จะมีดนตรีคลาสสิกสุดพิเศษจาก Thai Youth Orchestra นักดนตรีเยาวชนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมาแสดงเพื่อยกระดับบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายให้มากขึ้น เพราะบทเพลงคลาสสิกนั้นเปรียบเสมือนการบำบัดจิตใจด้วยธรรมชาติ และยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าช่วยปรับคลื่นสมอง การเต้นของหัวใจให้ดียิ่งขึ้น ทำให้การแสดงบทเพลงคลาสสิก ณ ปัญญ์ปุริ เวลเนสนี้จะมอบทั้งความผ่อนคลายอย่างมีคุณภาพ และช่วยกล่อมเกลาจิตใจ กระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเสริมสร้างพลังงานแห่งชีวิตให้กลับมาสดชื่นยิ่งกว่าเดิม

ปัญญ์ปุริ เวลเนส พร้อมนำพาท่านออกเดินทางสู่ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง สัมผัสประสบการณ์ที่ครบครันได้ พร้อมรับฟังการแสดงเพลงคลาสสิกจาก Thai Youth Orchestra ได้ทุกวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 17.30-18.30 ตลอดทั้งเดือนเมษายน – พฤษภาคมนี้ ที่ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-253-8899