เอสบี ดีไซน์สแควร์ จับมือ แสนสิริ ผสานไอเดียเปิดประสบการณ์ใหม่ เนรมิตการตกแต่งบ้านพร้อมอยู่ในสไตล์ ‘ปารีเซียง’ ด้วยชุดเฟอร์ฯ สุดเอกซ์คลูซีฟจาก ELLE DECOR

Browse By

เอสบี ดีไซน์สแควร์ และ แสนสิริ เผยโฉมบ้านตัวอย่างที่ออกแบบและตกแต่งแบบพร้อมอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชันพิเศษภายใต้คอนเซปต์ “A Parisian State of Mind” ที่ออกแบบรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างถึง 6 สไตล์ อินสไปร์การใช้ชีวิตสุดชิคในแบบ “ปารีเซียง”นำร่องโครงการแรกที่บ้านสราญสิริ ศรีวารี

นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นในฐานะผู้นำด้าน Home Design Solutions ที่ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสม มาพัฒนาสินค้าและบริการด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถตอบความต้องการได้อย่างครบวงจร โดยความร่วมมือกับแสนสิริ

นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้รับบ้านที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของแสนสิริแล้ว ยังได้สร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้แนวคิด “A Parisian State of Mind” นำสัมผัสแห่งแรงบันดาลใจในสไตล์ปารีเซียงมาถ่ายทอดสู่งานดีไซน์ให้เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางมหานครปารีสในทุกวัน โดยการออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์และงานตกแต่งนี้ จะสอดคล้องไปกับแนวคิดของแต่ละโครงการของแสนสิริ และ 6 คอลเลคชันสุดเอกซ์คลูซีฟนี้ จะเปิดตัวที่บ้านตัวอย่างของแสนสิริเป็นที่แรก

คอลเลคชันพิเศษสำหรับแต่ละโครงการของแสนสิรินี้ ได้ผสมผสานลายพริ้นท์ ELLE Signature และ Parisian Touch ซึ่งสะท้อน DNA ของแบรนด์ในความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นมาลงอยู่ในคอลเลคชันนี้ โดยได้นำความโดดเด่นสุดเอกซ์คลูซีฟ คือ ELLE Signature ที่เน้นลาย Signature Monogram สุดคลาสสิค รวมไปถึง The Parisian Journey ทำให้ภาพรวมการออกแบบตกแต่งดูมีชีวิตชีวา ดั่งได้ใช้ชีวิตอยู่ในกลางมหานครปารีสอย่างแท้จริง

ENJOUE’ Collection ที่จะทำให้ให้คุณ ENJOY การใช้ชีวิต ..มอบความสนุกสนานมีชีวิตชีวา พร้อมเชื่อมโยงทุกพื้นที่เข้าด้วยกัน ความพิเศษในคอลเลคชันนี้ได้ผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ โดยชูความโดดเด่นของ ELLE’s Signature ที่เน้นลาย Signature Monogram ที่มาในโทนสีดำสุดคลาสสิค สร้างมิติอารมณ์ Contrast กับโทนสีส้มอย่างลงตัว ที่โครงการ สราญสิริ ศรีวารี บ้านพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท*

พร้อมเปิดให้ได้สัมผัสเพื่อสร้างแรงบัลดาลใจใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นได้ในทุกวันที่บ้านตัวอย่างของแสนสิริทั้ง 6 โครงการ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sbdesignsquare.com/blog/sansirixsbdesignsquarecollection หรือ http://siri.ly/AxrZng3  และ https://lin.ee/z1rISaU