แฟนๆ GOT7 เตรียมฟิน !! ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกระทบไหล่ 4 หนุ่มสุดฮอต “ แบมแบม มาร์ค ยองแจ ยูคยอม ” ในงาน “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan Sign” เร็วๆ นี้

Browse By

เรียกได้ว่าอยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับหนุ่มๆ วง GOT7 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับอย่างถล่มทลายและยังมีผลงานให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบจัดเต็ม ล่าสุดหนุ่มๆ GOT7 ได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ หลังจากที่ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่โดยได้เปิดพรีออเดอร์บน ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จนได้รับยอดจองแบบถล่มทลาย อีกทั้งยังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลทำให้ขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์ด้วย #ShopeeBYMY

เพื่อยกระดับประสบการณ์ทางความบันเทิงไปอีกขั้น ช้อปปี้เอาใจเหล่าแฟนคลับด้วยกิจกรรมสุดว้าว ขนทัพความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ พร้อมให้แฟนๆ ได้ลุ้นกระทบไหล่ 4 หนุ่มจาก GOT7 แบมแบม มาร์ค ยองแจและยูคยอม ที่จะบินลัดฟ้ามามอบความสุข จัดเต็มความสนุกกันแบบใกล้ชิด ในงาน “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan Sign” ในวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 พิเศษให้นักช้อปมีสิทธิ์เป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เข้าร่วมงานนี้ เพียงช้อปปิ้งบนช้อปปี้แบบง่ายๆ ในระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2562 ด้วยขั้นตอนดังนี้

-พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับนักช้อป เพียงซื้ออัลบั้ม “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” บน JYP Official Shop จำนวน 1 อัลบั้ม พร้อมกรอกข้อมูลบนแอปพลิเคชันเพื่อมีสิทธิ์ร่วมตอบคำถาม โดยผู้ที่ตอบคำถามได้โดนใจกรรมการมากที่สุด 180 ท่านแรก รับไปเลยทันที! บัตร VIP พร้อมลายเซ็นสมาชิกวง GOT7 รับรองความฟินถึงขีดสุด

-ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับผู้ที่ซื้ออัลบั้ม  GOT7 Spinning Top และสินค้าอื่นๆ ใน JYP Official Shop ที่มีจำนวนคำสั่งซื้อสูงสุด 780 ท่านแรก จะได้เข้าร่วมงาน “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan Sign”

ช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดน บน JYP Official Shopได้ ที่ https://shopee.co.th/jypofficial พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน “Shopee x GOT7 I GOT7 U Fan Sign” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน ได้ที่ https://shopee.co.th/m/i-got7-you

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store